Bạn đang băn khoăn không biết rằng có nên tự mình điều tra chồng ngoại tình hay không? Bạn lo lắng không biết sự thật đằng sau những hành động lạ lẫm, không quan tâm đến vợ con gia đình của chồng bạn trong thời gian gần đây liệu rằng có dính dáng đến một người thứ 3 nào đó. Bạn muốn có được sự thật chính xác để có những quyết định đúng đắn nhất.

1. Có nên tự điều tra chồng ngoại tình?

Có nên tự điều tra chồng ngoại tình?

Trên thực tế, là người chung chăn chung gối với chồng, người vợ chính là người có được sự cảm nhận chính xác nhất về những thay đổi của người chồng. Tuy nhiên, mọi sự thay đổi đều có thể có những nguyên nhân khác nhau, mà đôi khi người phụ nữ chỉ có thể dùng giác quan để dừng lại ở sự nghi ngờ. Hoặc người chồng của bạn rất giỏi che giấu thì bạn càng không thể tìm ra được bằng chứng cụ thể cho việc ngoại tình của chồng.

Bạn có thể dành thời gian để tự điều tra ngoại tình của chồng, bạn có thể thông minh khôn khéo để lần ra từ những dấu vết nhỏ nhất. Tuy nhiên, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian và nếu không cẩn thận bạn có thể sẽ bị chồng bạn phát hiện. Cho nên tự điều tra chồng ngoại tình thì bạn nên có sự khéo kéo nhất.

2. Một số cách tự điều tra chồng ngoại tình

Để tự điều tra chồng ngoại tình thì bạn có thể sử dụng một số cách sau đây:

Một số cách tự điều tra chồng ngoại tình

– Điều tra thông tin từ điện thoại

Ngày nay, điện thoại giống như một vật bất ly thân của mỗi người. Điện thoại không những là là phương tiện dùng để liên lạc mà còn chứa các tài khoản mạng xã hội- một trong những ứng dụng được sử dụng rất nhiều hiện nay. Và tất nhiên, mọi liên lạc của chồng bạn và người thứ 3 đều sẽ qua chiếc điện thoại. Tuy nhiên, đừng lộ liễu lục lọi các thông tin, bởi đó có thể ảnh hưởng đến quyền riêng tư và khiến chồng bạn khó chịu cũng như anh ta sẽ đề phòng bạn hơn.
Bạn có thể khéo léo, tìm kiếm những số điện thoại chồng bạn liên lạc nhiều nhất kể cả lưu tên hay không lưu, bởi vì có thể đây chỉ là phương pháp giúp chồng bạn che dấu số điện thoại của nhân tình.

– Theo dõi lịch trình hằng ngày

Bạn cần nắm được lịch trình làm việc hằng ngày của chồng, quan sát xem chồng bạn có thật sự làm việc theo lịch trình đó không. Bên cạnh đó, hãy xem xét các khoảng thời gian đi làm, đi công tác hay đi tiệc tùng ngoài giờ có sự sai lệch với thời gian trước đó hay không. Đặc biệt là những chuyến công tác dài ngày, hãy cẩn thận vì có thể đó là cách để chồng bạn và “ả bồ” hẹn hò với nhau.

Chú ý đến trang phục của chồng

Đừng bỏ qua chi tiết quan trọng trên trang phục hay đồ đạc, bạn sẽ ngửi được mùi nước hoa hoặc son phấn mà không phải mùi của bạn thậm chí là có những vết son nhạt trên áo. Bạn sẽ thấy chồng bạn có nhiều sự thay đổi trong trang phục, chỉnh chu và quan tâm đến ngoại hình hơn.

3. Thuê thám tử điều tra ngoại tình

Thuê thám tử điều tra ngoại tình

Điều tra chồng ngoại tình để có thể tìm ra hướng giải quyết và ngăn chặn mọi vấn đề phát sinh gây ra hậu quả lớn hơn. Tuy nhiên, nếu không phải là một người quá nhanh nhạy thì việc tự mình điều điều tra ngoại tình có thể gây nên những khó khăn về mặt thời gian. Biết đâu, trong khoảng thời gian đó, bồ và chồng đã mặn nồng và muốn đá bạn ra khỏi cuộc sống rồi phải không nào. Vì thế, hãy khôn ngoan, bình tĩnh lựa chọn dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình uy tín để được hỗ trợ tốt nhất.

Chị Hoàng Linh chia sẻ: ” Mới đầu chị rất ngại thuê thám tử, vì cũng định tự mình điều tra việc ngoại tình của chồng. Tuy nhiên, mất khá nhiều thời gian mà lại không thu được kết quả. Tự thất mình vất vả và đôi khi còn bị chồng khó chịu vì những hành động kiểm soát quá kĩ càng. May sao, được bà chị cùng công ty chỉ qua chỗ tư vấn của công ty thám tử D&H, chị đã thử và không ngờ rằng… sự việc được phát hiện nhanh chóng. Chồng mình và cô thư ký mới vào công ty có 3 tháng đã qua lại với nhau. May mà có các thám tử giúp đỡ, tư vấn nên mình có thể giải quyết êm đẹp, chồng nể và con bé kia cũng tự biết đường rút lui…”

Lời khuyên: Nếu bạn còn muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình thì hãy có được bằng chứng, suy xét nguyên nhân. Nếu có phát hiện ra sự thật thì cũng thật bình tĩnh mang chứng cứ bạn tìm được nói chuyện rõ ràng với chồng để có thể đưa ra phương pháp tốt nhất cho mình.