Bạn đang nghi ngờ chồng mình có dấu hiệu ngoại tình, bạn không biết phải theo dõi thế nào để không bị phát hiện nghi ngờ. Vậy hãy tìm đến một công ty dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình. Bằng những kinh nghiệm và nghiệp vụ điều tra của các thám tử, chắc chắn rằng bạn sẽ có câu trả lời sớm nhất. Dưới đây là một số lưu ý khi thuê thám tử điều tra chồng ngoại tình, các chị em có thể tham khảo nhé!

Trước khi thuê thám tử điều tra ngoại tình cần phải lưu ý gì

Trước khi thuê thám tử điều tra ngoại tình bạn cần lưu ý gì?

Nắm rõ những dấu hiệu của chồng:

Những dấu hiệu của chồng luôn luôn là điều kiện giúp bạn khẳng định rằng chồng bạn có phải đang ngoại tình hay không, nếu chồng bạn có một số các biểu hiện sau đây thì khả năng là chồng bạn đang ngoại tình.

+ Thường xuyên đi về muộn mà không có lý do.

+ Hay có cuộc gọi, tin nhắn trong đêm.

+ Tiền trong tài khoản hay trong ví tự dưng mất mà không có lý do.

+ Giảm ham muốn với vợ.

+ Thường xuyên chỉn chu nhan sắc và cách ăn mặc trở lên khác lạ.

+ Hờ hững không quan tâm vợ con.

+ Thường xuyên quát bới vợ và con.

+ Không cho con chơi điện thoại của mình đặc biệt là để vợ cầm vào điện thoại.

Hiểu rõ về công ty, văn phòng thám tử đó:

Sau khi đã nắm được thông tin và những dấu hiệu của chồng mình rồi, tiếp đó bạn cần phải tìm đến các văn phòng hoặc công ty thám tử điều tra ngoại tình để được tư vấn, hiện nay các đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử cũng khá nhiều và phổ biến.

Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có trình độ chuyên môn cao và đặc biệt là đủ uy tín để bạn tin tưởng, do vậy bạn nên tìm hiểu thật kỹ các thông tin trên mạng Internet.

Các cam kết và hợp đồng thuê thám tử:

Trước khi thuê thám tử bạn phải làm hợp đồng cam kết với họ, và bạn phải quan tâm tới các điều lệ trong hợp đồng, các quy định của họ và bạn phải nhớ rằng những điều gì sẽ làm bạn thiệt thì bạn cần phải tránh.

Trước khi thuê thám tử điều tra ngoại tình bạn cần lưu ý gì?

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của Công ty thám tử D&H sẽ giúp gì cho bạn?

– Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra sự thật về người bạn đời đang như thế nào? (diễn biến hoạt động hàng ngày, có ngoại tình hay không,…)

– Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ chứng cứ (hình ảnh hoặc quay phim) để chứng minh sự thật đó.

– Nếu thật sự có người thứ 3, chúng tôi sẽ cho bạn biết người đó là ai, tên gì, nhà cửa, gia đình và nơi làm việc.

– Chúng tôi sẽ cùng bạn tìm ra giải pháp tốt nhất để giúp bạn một cách tốt nhất!,…

Vì sao nên chọn công ty thám tử của chúng tôi

– Công ty thám tử D&H là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường chuyên cung cấp dịch vụ thám tử tư giúp các bạn điều tra số điện thoại, điều tra ngoại tình, tìm trẻ lạc, tìm thông tin biển số xe,…

– Đơn vị chúng tôi được nhiều khách hàng biết đến với nhiều dịch vụ tốt, giá rẻ, mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

– Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, xử lý nhanh chóng các tình huống trên thực tế để đảm bảo được thông tin và tránh bị lộ hành vi. Những thám tử sẽ giúp khách hàng có được câu trả lời xác thực nhất bằng những hình ảnh, âm thanh chính xác.

– Nói không với thám tử hai mang nhằm đảm bảo thông tin bảo mật tuyệt đối cho khách hàng. Sau khi hoàn thành hợp đồng, hồ sơ và những bằng chứng sẽ được hủy bỏ để khách hàng yên tâm hơn.

– Cam kết hoàn tiền 100% nếu như chúng tôi không tìm được thông tin của khách hàng. Trong trường hợp nếu bị phát hiện chúng tôi sẽ hoàn tiền và chấm dứt hợp đồng. Tuy nhiên, gần 7 năm công ty thám tử D&H làm việc chưa có trường hợp này xảy ra.

– Tốc độ tìm kiếm bằng chứng ngoại tình nhanh chóng và chính xác nhất.

– Công ty làm việc chuyên nghiệp linh hoạt bằng nhiều hình thức khác nhau. Bạn có thể gặp trực tiếp, gọi điện, gửi gmail, qua zalo,… đều được.

– Giá dịch vụ cam kết rẻ, phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người.

– Những thám tử của D&H được trang bị những thiết bị hỗ trợ tốt nhất để phục vụ công tác thám tử, điều tra đối tượng để có bằng chứng tốt nhất như hình ảnh, giọng nói, video,…

Trước khi thuê thám tử điều tra ngoại tình bạn cần lưu ý gì?

Nếu các bạn đang muốn tìm công ty thám tử điều tra ngoại tình, hãy tìm hiểu về D&H của chúng tôi. Đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng về dịch vụ của chúng tôi. Mọi thông tin các bạn có thể truy cập vào website hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây. Hãy để D&H giúp bạn giải đáp những thắc mắc và nghi ngờ.

CÔNG TY THÁM TỬ D&H: THAM TU, DICH VU THAM TU TƯ TOÀN QUỐC
Địa chỉ miền Nam : Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Cao, Quận 1, TP HCM
Địa chỉ miền Bắc : Toà nhà Intracom2, Số 33 Cầu Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0974 822 663 – 0916 271 007
Email : thamtudh.net@gmail.com