Công nghệ phát triển, các mánh khóe ngoại tình ngày càng bí mật hơn. Bởi vậy, với các dấu hiệu thông thường chưa chắc bạn đã phát hiện ra vợ hoặc chồng mình đang lừa dối. Lúc này bạn nên cần tìm đến các văn phòng tham tu để giúp bạn xóa bỏ đi những nghi ngờ thường trực trong đầu. Tuy nhiên, khi thuê thám tử, bạn cần lưu ý lựa chọn các công ty thám tử đã có uy tín, đặc biệt là khi ký kết hợp đồng. Vì vậy để tránh “ tiền mất, tật mang” khách hàng hãy cùng tham khảo những lưu ý khi ký hợp đồng thám tử.

tham tu

Bạn cần chú ý gì khi thuê dịch vụ thám tử?

Bất cứ một bản hợp đồng nào cũng vậy, nó như một nhân chứng quan trọng chứng minh và xác nhận quyền lợi của hai bên hợp tác. Đối với một công ty thám tử thì việc ký kết sẽ đảm bảo khách hàng thuộc về dịch vụ, còn với khách hàng sẽ có những quyền lợi được bảo hộ. Vậy nên, để tránh những mâu thuẫn xảy ra trong quá trình hợp tác, khách hàng nên đặc biệt lưu ý đến một vài vấn đề sau trước khi đặt bút ký hợp đồng.

– Đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng:

Dù là bản hợp đồng dài vài trang hay ngắn vài dòng thì bạn cũng nên dành thời gian đọc thật kỹ những gì ghi trong bản hợp đồng, nhất là các mục điều khoản và quyền lợi được hưởng. Nó sẽ không thừa cho bạn bởi vì khi đọc kỹ bạn sẽ phát hiện ra những sai sót hoặc những điều lệ không rõ ràng, và nếu bạn thấy hợp đồng còn chỗ nào không hiểu thì bạn nên hỏi thật kỹ bên cung cấp dịch vụ tham tu.

– Các thông tin cần thiết khi ký kết hợp đồng:

Bảo mật thông tin cá nhân của bạn cũng như các thông tin điều tra được là trách nhiệm của những công ty thám tử, tuy nhiên, rất nhiều trường hợp nhiều đơn vị thực hiện không uy tín, để rò rỉ thông tin ra bên ngoài. Về vấn đề này, bạn cần thỏa thuận rõ ràng với các công ty thám tử trước khi bắt tay làm việc.

– Thời gian có hiệu lực và ngày hết hiệu lực:

Một chú ý cũng tương đối quan trọng đó chính là thời gian hợp đồng có hiệu lực và ngày kết thúc hợp đồng.

– Cam kết về việc nhận thông tin sau khi bàn giao kết quả điều tra:

Bạn cần trao đổi rõ ràng về hình thức nhận các thông tin điều tra được phải đầy đủ hình ảnh, video, ghi âm, thông tin người thứ 3,…

– Cam kết về các sự cố không mong muốn xảy ra hoặc thông tin sai sự thật:

Có một vài trường hợp xấu xảy ra như văn phòng thám tử không tìm được thông tin hoặc thông tin đến chậm hoặc các thông tin tìm được bị bạn phát hiện là không đúng sự thật thì bạn nên xem kỹ họ cam kết như thế trong hợp đồng, ví dụ như hoàn lại tiền bao nhiêu phần trăm,…

tham tu

Thám tử D&H, địa chỉ cung cấp dịch vụ thám tử uy tín tại quận 7 TPHCM

Có mặt trên cả 2 thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Công ty tham tu D&H đã nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ phía khách hàng. Những người sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều vô cùng hài lòng về giá trị mà họ nhận được. Bởi vì, công ty chúng tôi làm việc dựa trên uy tín mà khách hàng trao tặng. Đội ngũ thám tử tư luôn là những người đã có kinh nghiệm từ rất lâu, được đào tạo bài bản trong môi trường quân đội, khả năng nghiệp vụ cao, ứng phó tốt với những trường hợp không may xảy ra trong quá trình điều tra. Hơn thế nữa, mức giá của chúng tôi đưa ra là mức giá cạnh tranh và rẻ nhất trên thị trường nên khách hàng sẽ không lo tốn phí khi thuê thám tử.

Một điều quan trọng mà ai cũng quan tâm đó là hợp đồng ký kết của công ty. Hợp đồng của chúng tôi được phân chia từng mục với các điều khoản rõ ràng để khách hàng có thể hiểu được. Cam kết hoàn lại 100% số tiền nếu không thực hiện đúng những gì có trong hợp đồng. Bởi vậy, khách hàng có thể đặt niềm tin vào chúng tôi.

tham tu

Để giải thoát mình khỏi những cảm xúc nghi ngờ, những lo sợ vợ/chồng bạn đang phản bội thì hãy nhanh chóng liên hệ tới dịch vụ tham tu D&H, chúng tôi sẽ giúp bạn tháo gỡ mệt nhọc, giữ gìn hạnh phúc gia đình bạn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY THÁM TỬ D&H: THAM TU, DICH VU THAM TU TƯ TOÀN QUỐC

Địa chỉ miền Nam    : Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Cao, Quận 1, TP HCM

Địa chỉ miền Bắc    : Toà nhà Intracom2, Số 33 Cầu Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà  Nội

Điện thoại: 0974 822 663 – 0916 271 007

Email : thamtudh.net@gmail.com