Bạn đang cảm thấy một linh cảm bất ổn về mối quan hệ vợ chồng. Trước sự thờ ơ lạnh nhạt của chồng trong thời gian vừa qua, bạn lo lắng không biết phải làm như thế nào để có thể giải quyết tình trạng này. Lời khuyên dành cho bạn là hãy thuê thám tử điều tra theo dõi chồng ngoại tình tại quận Ba Đình để có thể nhanh chóng tìm ra được chân tướng sự việc, loại bỏ những nguy cơ làm tan rã hạnh phúc gia đình. 

1. Chồng bạn thật sự là người như thế nào?

Trước mỗi một mối quan hệ hôn nhân, chúng ta đều có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Dù có bất kì những khiếm khuyết gì thì người bạn đời mà chúng ta lựa chọn luôn là người tuyệt vời nhất trong mắt ta. Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân cùng những mối quan hệ phức tạp sẽ ít nhiều tác động đến họ. Sự thay đổi của người chồng trong thời gian gần đây khiến bạn cảm thấy lo lắng. Anh ta vẫn bỏ mặc bạn, dù cho bạn đang ở trong tình trạng khó khăn. 

tham tu dieu tra theo doi chong ngoai tinh 1

+ Khi bạn cảm thấy áp lực với cuộc sống: gia đình, con cái, công việc, những mối quan hệ họ hàng luôn làm bạn thấy mình không còn thời gian chăm sóc bản thân. Bạn cảm thấy áp lực, bạn khóc và bạn muốn chia sẻ của chồng mình nhưng anh ấy lại chỉ ậm ừ cho qua mà không hề quan tâm. 

+ Bạn đang mang bầu, bạn cảm thấy stress vì cơ thể ngày một di chuyển khó khăn, tâm lý cũng dần thay đổi. Nhưng chồng bạn dường như không quan tâm đến bạn như lúc đầu.

Sự đối xử có phần vô tâm và lạnh nhật cùng những biểu hiện lạ gần đây của chồng không những làm bạn cảm thấy chán nản, mệt mỏi với cuộc sống mà dẫy lên một mối nghi ngờ liệu rằng chồng bạn là người như thế nào, có đang lừa dối sau lưng bạn. Có vì một mối quan hệ nào khác mà bỏ mặc bạn không? 

2. Thuê thám tử điều tra theo dõi chồng ngoại tình tại quận Ba Đình

Nếu việc điều tra ngoại tình chỉ dừng lại ở việc biết chồng hoặc vợ mình đang đi đâu, ở đâu thì bạn có thể: thuê xe ôm theo dõi chồng, gắn định vị ở xe, sử dụng thiết bị định vị trên di động. Nhưng nếu chỉ gắn thiết bị thì bạn chỉ biết được chồng hoặc vợ mình đang đi đâu và khó để phát hiện ra người thứ 3 kia. Vì thế, cách hiệu quả và bảo đảm chính xác và an toàn nhất đó là thuê thám tử điều tra ngoại tình. Thám tử sẽ giúp bạn có được những thông tin nhanh nhất mà không mất quá nhiều thời gian và công sức.

tham tu dieu tra theo doi chong ngoai tinh 3

Khi phát hiện chồng hoặc vợ bạn ngoại tình, thám tử điều tra ngoại tình sẽ cung cấp những thông tin chính xác cho bạn như sau:

+ Lịch trình và thói quen sinh hoạt hằng ngày của đối tượng bạn muốn điều tra

+ Hình ảnh, video clip được quay lại khi diễn ra cuộc gặp gỡ với người thứ 3. Hình ảnh, clip sắc nét và chính xác sẽ cho bạn thấy được đối tượng mà chồng hoặc vợ bạn đang thân mật là ai?

+ Những video clip, hình ảnh và file tập tin ghi âm mà thám tử điều tra ngoại tình thu thập được bằng những nghiệp vụ của mình, .

+ Thông tin về người thứ 3 một cách đầy đủ và chính xác nhất

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu tham tu cung cấp thêm những thông tin mình cần biết như những địa điểm mà 2 người hay lui tới, số tiền tiêu tốn cho các buổi hẹn. Thám tử điều tra theo dõi chồng ngoại tình sẽ thu thập được những chứng cứ xác thực chứng minh cho việc ngoại tình của chồng hoặc vợ mình, bạn sẽ có căn cứ để xem xét có nên tha thứ hay không?

3. Dịch vụ thám tử DH: tin cậy, chuyên nghiệp, chất lượng số 1

Cam kết của công ty thám tử DH về dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình:

 • Đảm bảo tính rõ ràng, minh bạch trong việc điều tra theo dõi bằng những bằng chứng cụ thể
 • Đảm bảo uy tín, chất lượng về dịch vụ theo dõi ngoại tình
 • Dịch vụ điều tra, theo dõi kết hợp với gắn thiết bị theo dõi qua số điện thoại.
 • Làm việc có trách nhiệm, điều tra đến nơi đến chốn.
 • Cập nhật thông tin vị trí, địa điểm hoạt động của đối tượng ngoại tình.
 • Cam kết giá rẻ, hợp lí với túi tiền của khách hàng.
 • Dịch vụ không đạt chất lượng hoàn trả lại tiền.
 • Giấy tờ rõ ràng minh bạch, thủ tục nhanh gọn.

Khách hàng sẽ nhận được:

 • Chúng tôi sẽ lắng nghe tâm sự và đồng cảm với mọi khách hàng
 • Bằng chứng làm cơ sở xem chồng mình có thật sự có người thứ 3 không
 • Những bằng chứng chân thực nhất về việc ngoại tình
 • Thông tin lý lịch về người thứ 3
 • Chúng tôi sẽ tư vấn đưa ra các phương án giải quyết tốt nhất cho bạn
 • Đảm bảo thông tin bảo mật cho bạn 

Thám tử DH với uy tín thương hiệu lâu năm trong ngành nghề thám tử, chúng tôi tự tin mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình. Chúng tôi làm việc 24/24 và 7 ngày trong tuần bao gồm cả ngày nghỉ, lễ tết. Thông tin đảm bảo đúng sự thật, nhanh chóng và tuyệt mật. Dịch vụ tham tu theo dõi chồng ngoại tình của chúng tôi tự tin với mức giá rẻ nhất trên địa bàn quận Ba Đình nói riêng và Hà Nội nói chung.

Mọi nhu cầu thuê thám tử điều tra theo dõi chồng ngoại tình tại quận Ba Đình hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

CÔNG TY THÁM TỬ D&H: THAM TU, DICH VU THAM TU TƯ TOÀN QUỐC
Địa chỉ miền Nam : Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Cao, Quận 1, TP HCM
Địa chỉ miền Bắc : Toà nhà Intracom2, Số 33 Cầu Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0974 822 663 – 0916 271 007
Email : thamtudh.net@gmail.com