Thuê thám tử điều tra nhân thân trước hôn nhân hiện nay cũng là một trong những nhu cầu được ưa chuộng. Khi cuộc sống đang trở nên ngày một phức tạp, bạn lo lắng không biết rằng liệu rằng người mà mình sắp tiến tới mối quan hệ hôn nhân có thực sự như những gì diễn ra. Còn có những thông tin nào chưa thực sự xác thực. Việc thuê thám tử có thực sự cần thiết hay không? Tất cả những nỗi băn khoăn lo lắng trên của các bạn sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể hơn trong bài viết dưới đây.

1. Có nên tìm thuê thám tử điều tra nhân thân trước hôn nhân không?

tìm thuê thám tử điều tra nhân thân

Ngày nay, dịch vụ thám tử phát triển được rất nhiều người biết đến và đồng thời được pháp luật công nhận như một ngành nghề kinh doanh chính thức. Bên cạnh, phục vụ cho việc điều tra ngoại tình thì dịch vụ thám tử con mang đến rất nhiều các dịch vụ điều tra khác, chuyên nghiệp và uy tín.

Chúng ta đều biết rằng việc yêu và kết hôn là hai chuyện hoàn toàn khác nhau. Từ tình yêu đến nền tảng hôn nhân còn là một quá trình mà cả hai đều phải thực sự chín chắn, có được những sự chắc chắc . Bởi vì, kết hôn thì ngoài tình yêu còn phải có trách nhiệm với nhau, cãi nhau nhiều cũng không thể một hai nói lời chia tay nhất là khi đã có con cái. Chính vì thế, để đi đến một cuộc hôn nhân tốt đẹp thì việc tìm hiểu kĩ càng người bạn đời của mình là việc làm cần thiết.

Việc nhiều người đặt ra câu hỏi có nên thuê thám tử để theo dõi hoặc xác minh nhân thân đối với chồng/vợ sắp cưới của mình hay không thì cũng có nhiều ý kiến khác nhau. Trên thực tế cũng có nhiều trường hợp xảy ra, xoay quanh 2 ý kiến:

+ Trong trường hợp hai bên quan hệ thân thiết, nhà ở gần nhau, hai bên đã biết rõ nguồn gốc gia đình của nhau thì việc điều tra nhân thân là không cần thiết.

+ Trong trường hợp, hai bên được biết nhau qua sự giới thiệu. Điều kiện thời gian, không gian không có nhiều để có thể tìm hiểu cặn kẽ về người kia. Hoặc khi bạn có những ngờ hoặc mà chưa thực sự có thể tin tưởng người kia thì bạn nên tìm đến dịch vụ thám tử.

2. Tìm đơn vị dịch vụ thám tử Sài Gòn uy tín

Quy trình dịch vụ điều tra xác minh nhân thân

Công ty dịch vụ thám tử D&H với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề thám tử tư, chúng Tôi là đơn vị dịch vụ thám tử Sài Gòn lâu đời và danh tiếng nhất tại Việt Nam. D&H chuyên các dịch vụ cung cấp thông tin an ninh, thông tin công ty, điều tra các vấn đề liên quan đến hôn nhân và gia đình, theo dõi, giám sát, tìm kiếm.

Với phương châm “Bảo Mật – Chính Xác – Nhanh Chóng” chúng Tôi đã mang đến sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng trên khắp cả nước và quốc tế. Vì thế, khi có nhu cầu điều tra xác minh nhân thân trước hôn nhân hoặc một đối tượng cụ thể nào đó thì khách hàng có thể liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Các thám tử D&H với chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, kinh nghiệm đầy mình cùng với sự trách nhiệm tận tâm với công việc, trong thời gian nhanh chóng nhất sẽ điều tra đầy đủ chính xác các thông tin liên quan đến đối tượng mà khách hàng yêu cầu.

3. Quy trình dịch vụ điều tra xác minh nhân thân

Sau khi khách hàng tìm đến với chúng tôi, Thám tử D&H sẽ nhanh chóng bắt tay vào triển khai công việc cung cấp dịch vụ. Cụ thể như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin do khách hàng cung cấp. Khai thác triệt để và phân tích thông tin khách hàng cung cấp

Bước 2: Thỏa thuận kĩ càng giữa hai bên. Ký kết hợp đồng và tiếp nhận chi phí đặt trước theo thỏa thuận giữa hai bên.

Bước 3: Tiến hành điều tra xác minh nhân thân. Trong quá trình dịch vụ, chúng tôi sẽ luôn có sự cập nhật thông tin cho khách hàng để khách hàng có thể nắm rõ, cũng như mang lại hiệu quả điều tra tốt nhất cho bạn. Quá trình này sẽ được thực hiện hết sức bảo mật, đảm bảo không ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư của khách hàng.

Bước 4: Bàn giao lại thông tin thu thập được theo yêu cầu, tiếp nhận chi phí còn lại và tiến hành thanh lý hợp đồng.

Bước 5: Sau khi kết thúc hợp đồng, chúng tôi vẫn sẽ lưu lại thông tin khách trong thời gian 1 tuần để có thể hỗ trợ thêm khi phát sinh yêu cầu của khách hàng.

Vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu thuê thám tử điều tra nhân thân trước hôn nhân hoặc điều tra một đối tượng nào đó hãy liên hệ cho chúng tôi:

CÔNG TY THÁM TỬ D&H: THAM TU, DICH VU THAM TU TƯ TOÀN QUỐC
Địa chỉ miền Nam : Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Cao, Quận 1, TP HCM
Địa chỉ miền Bắc : Toà nhà Intracom2, Số 33 Cầu Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0974 822 663 – 0916 271 007
Email : thamtudh.net@gmail.com