Thuê thám tử điều tra ngoại tình có nhiều tiền không? chắc rằng đây không phải là băn khoăn của một hoặc vài người mà sẽ là thắc mắc của tất cả mọi người khi muốn tìm tới dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình.

Trong thời gian gần đây không hiểu vì lý do gì mà có rất nhiều người tìm tới công ty thám tử D&H chúng tôi để nhờ tới dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình. Trong tất cả các trường hợp thì mọi người đều có chung một thắc mắc là không biết thuê thám tử giá bao nhiêu, có đắt không? Và để trả lời cho tất cả mọi người đang có nhu cầu sử dụng tới dịch vụ này thì chúng tôi đã cho xuất bản bài viết này.

thuê thám tử điều tra ngoại tình

Chi phí thuê thám tử điều tra ngoại tình

Trả lời câu hỏi trên cho mọi người, Công ty thám tử D&H gửi tới mọi người bảng giá dịch vụ khi thuê thám tử điều tra ngoại tình như sau:

– Đối với khách hàng tại các thành phố lớn: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nặng, Cần thơ,.. sẽ có chi phí từ 700.000 VNĐ đến 1.500.000 VNĐ mỗi ngày.

– Đối với khách hàng cách xa trung tâm thành phố thì chi phí sẽ có chút cao hơn, cụ thể là từ  1.000.000 VNĐ đến 1.800.000 VNĐ cho mỗi ngày.

Có sự chênh lệch giá như vậy vì khi thực hiện công việc ở cách xa trung tâm thành phố thì có nghĩa rằng sẽ cách xa trụ sở của công ty và các thám tử của D&H sẽ phải mất thêm chi phí ăn uống, đi lại, nghỉ ngơi,…  Thông thường mỗi đợt sẽ thực hiện từ 3-5 ngày tùy theo cầu và hiệu quả công việc.

Lưu ý: Các mức giá trên có giá trị tham khảo, giá thực tế có thể thay đổi theo từng thời điêm, tính chất của công việc. Chính vì vậy để nhận được báo giá chính xác nhất thì mọi người vui lòng liên hệ tới công ty.

Để giảm bớt chi phí cũng như gia tăng hiệu quả công việc thì các thám tử của chúng tôi rất cần sự hợp tác của mọi người. Cụ thể là những thông tin về đối tượng: thời gian sinh hoạt, thời khóa biểu, làm ngành nghề nào, làm ở đâu, các thông tin liên quan,… sẽ là nhân tố giúp ích rất nhiều trong cong việc.

Cam Kết khi thuê thám tử điểu tra ngoại tình tại D&H:

  • Hiệu lực cam kết là vô thời hạn kể cả khi đã xong hợp đồng hoặc không đi đến ký kết hợp đồng.
  • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng
  • Công việc luôn được tiến hành một cách chính xác nhất theo trao đổi 2 bên.

Thám tử D&H : Uy tín – Chuyên nghiệp – Bảo mật

  • Là công ty có nhiều năm kinh nghiệm  trong lĩnh vực thám tử
  • Sở hữu đội ngũ nhân viên đã xử lý thành công rất nhiều công việc với nhiều trường hợp khác nhau.
  • Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.
  • Cung cấp dịch vụ thám tử rẻ nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY THÁM TỬ D&H: THAM TU, DICH VU THAM TU TƯ TOÀN QUỐC
Địa chỉ miền Nam    : Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Cao, Quận 1, TP HCM
Địa chỉ miền Bắc    : Toà nhà Intracom2, Số 33 Cầu Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà  Nội
Điện thoại: 0974 822 663 – 0916 271 007
Email : thamtudh.net@gmail.com