Hotline dịch vụ thám tử tư DH: 0974 822 663

Dịch vụ thám tử theo dõi giám sát là một dịch vụ được rất nhiều khách hàng hiện nay. Trong cuộc sống tấp nập của hiện tại luôn có những điều ngờ hoặc xung quanh chúng ta, trước khi những điều đó gây ảnh hưởng đến cuộc sống của mình thì chúng ta nên tìm ra nó. Bằng chuyên môn và nghiệp vụ trong nghề các thám tử sẽ giúp chúng ta theo dõi giám sát những đối tượng được yêu cầu. Họ sẽ là người mang đến những thông tin cần thiết, nhanh chóng chính xác với sự bảo mật tốt nhất

 Tìm hiểu về dịch vụ thám tử theo dõi giám sát

Với những đặc thù nghề nghiệp chuyên biệt, nghề thám tử là một trong những nghề không được phổ biến một cách rộng rãi. Chúng ta không thể bắt gặp các công ty tham tu treo biển quảng cáo dày đặc như các cửa hàng, công ty kinh doanh sản phẩm hàng hóa. Vì thế, để giúp các bạn hiểu thêm về nghề này, chúng tôi xin phép đưa ra một số thông tin như sau.

dich vu tham tu theo doi giam sat 1

Tìm hiểu về dịch vụ thám tử theo dõi

Những người tham tu trong nghề đều phải được rèn luyện những kĩ năng, được đào tạo qua trường lớp thám tử chuyên nghiệp có bài bản sau đó mới thực chiến trên thị trường. Đa số các tham tu đều được rèn luyện qua các trường sĩ quan , quân đội với các vụ việc từ đơn giản đến phức tạp. Họ luôn được học và cập nhật các thiết bị hiện đại phục vụ công việc và nâng cao chất lượng thông tin. 

Đặc thù công việc của thám tử tư là điều tra theo dõi và suy luận logic chứ không phải lao động tay chân. Cho nên những người làm dich vu tham tu không cần quá to lớn, cơ bắp hay “đàn anh đàn chị” mà cần có tư duy nhạy bén, linh hoạt. Cùng khả năng suy luận logic, phán đoán cao để đưa ra những suy luận mang tính quyết định. 

Bên cạnh các nghiệp vụ trong nghề, các thám tử tư còn được rèn luyện về tư cách đạo đức nghề nghiệp. Đặc biệt là việc điều tra thu tập bảo mật thông tin cho khách hàng. 

Khi nào thì bạn nên tìm đến với dich vu tham tu theo dõi giám sát

Trong cuộc sống có rất nhiều tình huống mà bạn cần đến sự giúp đỡ của các dich vu tham tu. Nếu bạn cảm thấy mình đang có ngờ hoặc đối với một đối tượng nào đấy thì đừng ngần ngại, hãy tìm đến các công ty tham tu, để được điều tra cung cấp thông tin giải tỏa nghi ngờ và tìm ra những sự thật đằng sau nó.

dich vu tham tu theo doi giam sat 2

Khi nào bạn nên tìm đến dich vu tham tu theo dõi giám sát

 Sau đây là một số các trường hợp mà bạn nên tìm đến với chúng tôi:

+ Bạn đang cảm thấy những thay đổi trong quan hệ vợ chồng. Bạn nghi ngờ vợ hoặc chồng mình đang có một một quan hệ mờ ám ở bên ngoài như: ngoại tình, có con riêng. Hoặc nghiện các trò chơi đỏ đen như bài bạc, lô đề. 

+ Con cái bạn đang có những biểu hiện bất thường khi xin quá nhiều tiền tiêu vặt, lấy cắp tiền của bố mẹ, lực học kém đi, bỏ học thường xuyên và giao lưu với những thành phần hư hỏng.

+ Bạn muốn giám sát một số mối quan hệ khác như bố mẹ, người yêu, anh chị em, đối thủ cạnh tranh…

+ Nghi ngờ con nợ bỏ trốn, hay chủ hụi bỏ trốn, cần phải theo dõi, giám sát.

Và một số thông tin cá nhân về gia đình, công việc, tình hình chung của đối tượng theo dõi ra sao? Chúng tôi sẽ báo cáo cho bạn.

 Thông tin khách hàng được cung cấp bởi tham tu theo dõi giám sát

Sau khi đã hoàn thành kí kết hợp đồng, khách hàng sẽ được cung cấp những thông tin cá nhân về gia đình, công việc, tình hình chung của đối tượng theo dõi. Những thông tin đầy đủ nhất sẽ được thu thập và tổng hợp để khách hàng có thể cập nhật được sớm nhất. 

dich vu tham tu theo doi giam sat 3

Thông tin khách hàng được cung cấp là gì?

 Các thông tin mà tham tu theo dõi giám sát bao gồm: 

+ Thông tin cá nhân như lý lịch cá nhân, số điện thoại, các tài khoản mạng xã hội, nơi làm việc, biển số xe, địa chỉ nhà riêng.

 + Các đoạn ghi âm về các buổi gặp mặt với những người xung quanh đối tượng. Các video, hình ảnh sắc nét và chân thực nhất liên quan. 

+ Lịch trình hoạt động của đối tượng, thời gian địa điểm cụ thể, làm gì, với ai?

+ Những tin nhắn cá nhân, hoạt động và các thói quen hằng ngày của đối tượng. 

Ngoài ra, dich vu tham tu theo dõi giám sát sẽ điều tra và cung cấp thêm những thông tin theo yêu cầu của khách hàng. 

Vì sao bạn bên lựa chọn dich vu tham tu theo dõi giám sát của chúng tôi?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề tham tu, công ty DH tự tin là lựa chọn thông minh và chất lượng cho mọi khách hàng khi có nhu cầu thuê dich vu tham tu để điều tra, theo dõi và giám sát các đối tượng. 

dich vu tham tu theo doi giam sat 4

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ thám tử điều tra theo dõi giám sát?

+ Chúng tôi sẽ hỗ trợ theo dõi với đội ngũ thám tử được đào tạo với chuyên môn cao nhất bài bản nhất và tránh các rắc rối liên quan đến pháp luật Việt Nam.

+ Thông tin mà chúng tôi cung cấp cho các bạn sẽ hoàn toàn được bảo mật 100%

+ Dịch vụ thám tử Sài Gòn D&H tiến hành theo dõi đối tượng ở bất cứ nơi nào trong bất kỳ thời điểm nào mang lại kết quả nhanh nhất, chính xác nhất.

+ Những thông tin chúng tôi theo dõi  và cập nhật liên tục cho quý khách hàng.

+ Chúng tôi luôn luôn hoạt động 24/24 bất kể là ngày lễ, Tết trong năm.

+ Phạm vi hoạt động của chúng tôi là trên toàn nước vì thế việc theo dõi không có gì là quá khó khăn.

+ Dịch vụ thám tử của chúng tôi tự tin là dịch vụ giá rẻ và uy tín cao nhất tại thị trường Hồ Chí Minh.

Mọi nhu cầu thuê dich vu tham tu theo dõi giám sát hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. 

CÔNG TY THÁM TỬ D&H: THAM TU, DICH VU THAM TU TƯ TOÀN QUỐC

Điện thoại: 0974 822 663

Email : thamtudh.net@gmail.com