Trong cuộc sống của chúng ta đầy rẫy những sự việc xảy ra khiến chúng ta lo lắng không biết làm thế nào để có thể xác định một người nào đó có quan hệ họ hàng huyết thống với mình hoặc những người có liên quan không? Dịch vụ thám tử điều tra xác minh nhân thân chuyên nghiệp và uy tín của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những câu trả lời tin cậy cùng bằng chứng xác thực nhất.

1. Khi nào thì bạn nên tìm đến dịch vụ thám tử điều tra xác minh nhân thân?

Trước đây, nhiều người thường khá e ngại khi nói về việc sử dụng dịch vụ thám tử. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của xã hội thì dịch vụ thám tử ngày càng nhiều và được rất nhiều người sử dụng. Dịch vụ thám tử ngày càng trở nên chuyên nghiệp, uy tín và càng chứng tỏ được vai trò cần thiết của mình trong cuộc sống.

tham tu dieu tra xac minh nhan than 1

Dịch vụ thám tử điều tra xác minh nhân thân là một dịch vụ mà các thám tử sẽ trực tiếp tiến hành điều tra để giúp cho bạn có thể hiểu rõ về một đối tượng hoặc một sự việc nào đó đã xảy ra ở quá khứ mà bạn muốn tìm hiểu. Đối tượng ở đây cụ thể là người mà bạn muốn xác minh xem có quan hệ gì với bạn hoặc với một đối tượng khác mà bạn muốn chỉ định hay không. Thông thường, mọi người sẽ tìm đến dịch vụ thám tử khi có những nhu cầu sau:

+ Xác minh mối quan hệ huyết thống họ hàng để làm thủ tục ly hôn hoặc nuôi dưỡng con cái

+ Xác minh mối quan hệ huyết thống trong thủ tục thừa kế

+ Xác minh xem vợ chồng sắp cưới của bạn là người như thế nào

+ Xác minh một đối tượng có liên quan đến tranh chấp tài sản có trong di chúc

+ Xác minh người thân bị thất lạc nhiều năm…

Và trong rất nhiều trường hợp khác nữa, các bạn nên tìm đến dịch vụ thám tử để xác minh nhân thân. Bằng những kĩ năng nghề nghiệp, họ sẽ mang đến cho bạn câu trả lời đầy đủ, chính xác và nhanh chóng nhất.

2. Dịch vụ thám tử điều tra xác minh nhân thân

Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, thám tử DH sẽ tiến hành lập các phương án điều tra theo dõi đối tượng để tìm cách tiếp cận và tìm kiếm những bằng chứng xác thực nhất.

– Khách hàng sẽ phải cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau:

+ Địa chỉ của đối tượng đang ở đâu?

+ Cung cấp mẫu vân tay, tóc hoặc da để có thể làm xác minh ADN

+ Công việc của đối tượng

+ Đơn vị mà đối tượng đang làm việc

+ Chức vụ mà đối tượng đảm nhiệm

+ Video về đối tượng xác định danh tính

+ Hình ảnh về đối tượng xác định danh tính

+ Những tin nhắn của đối tượng xác định danh tính

+ Những đoạn chat trên mạng xã hội của đối tượng

tham tu dieu tra xac minh nhan than 2

Sau khi có những thông tin về đối tượng, chúng tôi sẽ tiến hành công việc xác minh bao gồm những yếu tố sau: tên, tuổi, địa chỉ, nghề nghiệp, trình độ học vấn và chuyên môn, thu nhập, tình trạng sức khỏe, chỗ ở hiện nay, tình trạng bản thân (còn độc thân hay đã có gia đình hoặc có người yêu chưa), hoàn cảnh gia đình, những người hàng xóm đang sống chung, sơ lược bản thân từ nhỏ đến nay … và những yếu tố có liên quan khác. Và quan trọng nhất chúng tôi sẽ đưa ra những bằng chứng khoa học nhất để kết luận đối tượng có mối quan hệ nhân thân với bạn hoặc với đối tượng bạn cần tìm hiểu không.

3. Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp uy tín hàng đầu

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động thám tử, chúng tôi có những thám tử giỏi xuất thân từ môi trường rèn luyện quân đội. Họ đều là những người có kiến thức giỏi, hoạt động nhanh chóng và cẩn trọng; được trang bị cập nhật đầy đủ các phương tiện các công cụ hiện đại nhất.

tham tu dieu tra xac minh nhan than 3

Dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo sự nhanh chóng, chính xác tuyệt đối. Luôn luôn theo sát đối tượng và cung cấp những thông tin được yêu cầu từ khách hàng. Đảm bảo tuyệt mật về thông tin.

Mọi nhu cầu thuê thám tử điều tra xác minh nhân thân hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY THÁM TỬ D&H: THAM TU, DICH VU THAM TU TƯ TOÀN QUỐC
Địa chỉ miền Nam : Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Cao, Quận 1, TP HCM
Địa chỉ miền Bắc : Toà nhà Intracom2, Số 33 Cầu Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0974 822 663 – 0916 271 007
Email : thamtudh.net@gmail.com