Hotline dịch vụ thám tử tư DH: 0974 822 663

Điều tra xác minh danh tính là một công việc nhằm thu thập tất cả các thông tin, chứng cứ liên quan để làm rõ về lí lịch của một đối tượng cụ thể nào đó. Nếu bạn đang băn khoăn về danh tính, lí lịch của một người nào đó thì bạn có thể tìm đến các dịch vụ thám tử điều tra xác minh danh tính

Những trường hợp bạn nên sử dụng dịch vụ thám tử điều tra xác minh danh tính

Cuộc sống của chúng ta bao gồm rất nhiều mối quan hệ phức tạp, mỗi một mối quan hệ đều có những tác động khác nhau để chính chúng ta. Trong một vài trường hợp, việc xác minh danh tính của ai đó sẽ giúp chúng ta giải tỏa được những lo lắng và quyết định nên xây dựng hay chấm dứt mối quan hệ đó.

Việc xác minh nhân thân sẽ bao gồm những yếu tố: tên, tuổi, địa chỉ, nghề nghiệp, trình độ học vấn và chuyên môn, thu nhập, tình trạng sức khỏe, chỗ ở hiện nay, sơ lược bản thân từ nhỏ đến nay, tình trạng bản thân, hoàn cảnh gia đình, những người hàng xóm đang sống chung và những yếu tố có liên quan khác.

dic vu tham tu dieu tra xac minh danh tinh 1

Khi nào thì bạn cần đến dịch vụ thám tử điều tra xác minh danh tính?

Dưới đây là một số trường hợp mà bạn nên tìm đến các dich vu tham tu để điều tra xác minh danh tính:

+ Xác minh lý lịch của người yêu, chồng hoặc vợ sắp cưới, bồ bịch để có cái nhìn thật sự đúng đắn về người bạn đời của mình. Nhờ đó có thể đưa ra quyết định quan trọng cho tương lai.

+ Xác minh danh tính lí lịch của một người nào đó trong gia đình có nghi ngờ về huyết thống.

+ Xác minh lý lịch danh tính của một người lạ tình cờ quen biết trên mạng hoặc ngoài đời, và đang có ý tưởng hợp tác để thực hiện một dự án công việc nào đó.

+ Xác định danh tính của cá nhân, chủ doanh nghiệp, người đại diện công ty trong các hợp đồng làm ăn kinh doanh lâu dài. Tránh lừa dối, trốn nợ hoặc trộm cắp tài sản.

+ Xác minh thông tin nhân viên để tìm kiếm được những người có đủ đức, đủ tài cống hiến cho công ty

+ Xác minh các đối thủ kinh doanh để có thể hiểu rõ hơn về họ, giúp nắm được điểm mạnh điểm yếu để đưa ra chiến lược kinh doanh cạnh tranh phù hợp.

+ Xác minh về con nợ: khả năng chi trả, khả năng tài chính, các mối quan hệ khác liên quan.

+ Xác định danh tính của hàng xóm mới.

Làm sao để thuê dịch vụ thám tử điều tra xác minh danh tính thân nhân

Khi có nhu cầu xác minh danh tính nhân thân của một đối tượng nào đấy thì trước hết bạn phải tìm cho mình một công ty tham tu uy tín. Bạn có thể lên mạng để gõ tìm kiếm hoặc hỏi thăm thông tin qua bạn bè, những người đã sử dụng dịch vụ này. Sau khi đã có cho mình một địa điểm công ty uy tín thì bạn nên làm theo những hướng dẫn sau:

dic vu tham tu dieu tra xac minh danh tinh 3

Làm sao để điều tra xác định được danh tính?

+ Bước thứ 1: Bạn liên hệ qua điện thoại hoặc email với công ty. Tốt nhất bạn nên gọi điện trao đổi trực tiếp, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn một số điều quan trọng để bạn chuẩn bị.

+ Bước thứ 2: Bạn nên chuẩn bị cho mình những thông tin liên quan đến đối tượng cần xác định danh tính như là: hình ảnh, địa chỉ nhà, địa chỉ công tác, biển số xe, và các giấy tờ khác để hỗ trợ quá trình điều tra một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

+ Bước thứ 3: Sắp xếp một cuộc gặp gỡ với công ty dich vu tham tu tại công ty, nhà riêng hoặc một địa điểm hợp lí. Khi gặp bạn sẽ đưa ra những thông tin mà mình muốn có được. Hai bên sẽ cùng nhau bàn bạc, trao đổi và làm rõ hơn các vấn đề liên quan.

+ Bước cuối cùng: Bạn tiến hành kí thủ tục và hợp đồng làm việc.

Cần chuẩn bị gì để cung cấp cho các thám tử điều tra xác minh nhân thân

Để công việc điều tra được nhanh chóng thuận lợi, bạn cần phải chuẩn bị những thông tin sơ bộ ban đầu về đối tượng. Điều này sẽ giúp các thám tử có thể nhanh chóng vào cuộc, cũng như giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho cả 2 bên. Bạn sẽ nhanh chóng có được những thông tin mình mong muốn chứ không phải những thông tin đã cũ.

dic vu tham tu dieu tra xac minh danh tinh 2

Tìm đến các dịch vụ thám tử điều tra xác minh danh tính

Một số thông tin cơ bản về đối tượng mà bạn cần chuẩn bị như sau:

+ Họ tên đối tượng cần điều tra xác minh nhân thân

+ Số điện thoại

+ Địa chỉ nhà

+ Nơi làm việc

+ Phương tiện đi lại

+ Biển số xe

+ Hình ảnh đối tượng

+ Một số mối quan hệ xung quanh

+ Các thói quen hằng ngày

Thám tử điều tra xác minh danh tính sẽ mang lại cho bạn những gì?

dic vu tham tu dieu tra xac minh danh tinh 5

Thông tin danh tính của đối tượng bạn có được từ thám tử là gì?

Bạn sẽ nhận được tất cả các thông tin về đối tượng bạn xác định danh tính như là:

+ Địa chỉ của đối tượng đang ở đâu?

+ Công việc của đối tượng

+ Đơn vị mà đối tượng đang làm việc

+ Chức vụ mà đối tượng đảm nhiệm

+ Video về đối tượng xác định danh tính

+ Hình ảnh về đối tượng xác định danh tính

+ Những tin nhắn của đối tượng xác định danh tính

+ Những đoạn chat trên mạng xã hội của đối tượng

+ Những đoạn ghi âm cũng sẽ được ghi lại cuộc trò chuyện,…

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ thám tử điều tra xác minh danh tính của DH?

Với phương châm “Bảo Mật – Chính Xác – Nhanh Chóng”, chúng tôi luôn tự hào là công ty thám tử uy tín luôn mang đến sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng. Chúng tôi cung cấp các dich vu tham tu như: thám tử điều tra ngoại tình, thám tử giám sát theo dõi, thám tử tìm kiếm… Với kinh nghiệm và những trang bị tốt nhất, chúng tôi hỗ trợ bạn xác định danh tính thân nhân một cách nhanh chóng và cực kì chuyên nghiệp.

dic vu tham tu dieu tra xac minh danh tinh 4

Dịch vụ thám tử điều tra danh tính của DH

Chúng tôi có:

+ Chúng tôi có đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp, được bài bản qua các khóa huấn luyện nghiệp vụ hàng đầu. Được trang bị các thiết bị làm việc thông minh, hiện đại.

+ Thông tin cung cấp mang tính xác thực cao, nhanh chóng và được cập nhật liên tục. Đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

+ Chúng tôi có thể theo dõi đối tượng ở bất cứ nơi đâu địa điểm nào bởi chúng tôi hoạt động trên khắp địa bàn cả nước.

+ Luôn hoạt động 24/24 bất kể là ngày lễ hay Tết, nếu bạn gọi và cần giúp đỡ thì dịch vụ thám tử Sài Gòn D&H sẽ có mặt ngay lập tức.

+ Những thông tin của việc xác định danh tính chúng tôi sẽ hoàn toàn bảo mật cho quý khách hàng.

+ Dịch vụ thám tử DH là dịch vụ luôn đi đầu về uy tín với mức giá vô cùng hợp lý, thời gian thanh lý hợp đồng nhanh chóng.

Mọi nhu cầu tìm đến dich vu tham tu điều tra xác minh danh tính hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đưa ra những giải pháp tốt nhất. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY THÁM TỬ D&H: THAM TU, DICH VU THAM TU TƯ TOÀN QUỐC
Điện thoại: 0974 822 663
Email : thamtudh.net@gmail.com