Hotline dịch vụ thám tử tư DH: 0974 822 663

Trong cuộc sống của chúng ta có thể xảy đến nhiều biến cố không thể lường trước được. Một ngày bình thường chúng ta có thể bị lạc mất người thân, lạc mất con cái hay mất đi liên lạc với một số người quan trọng. Sự tìm kiếm vô vọng không có phương pháp sẽ gây mất thời gian, tiền bạc và ảnh hưởng đến tâm lý của chúng ta. Lời khuyên cho bạn là nên tìm đến các Dich vu tham tu điều tra tìm kiếm. Đây là một loại hình dịch vụ có thể giúp bạn tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng và chính xác nhất. 

 Vì sao bạn nên sử dụng dich vu tham tu tìm kiếm?

Dịch vụ thám tử nói chung và dịch vụ thám tử nói riêng là một loại hình dịch vụ khá phát triển ở Việt Nam trong những năm gần lại đây. Khi xã hội càng phát triển, nó càng trở nên rất phức tạp. Song song với việc đời sống của người dân được nâng cao thì vẫn tiềm ẩn rất nhiều những rủi ro trong cuộc sống. Một ngày nọ người thân trong gia đình bạn có thể vì lí do nào đó mà bỏ nhà đi, đi lạc hoặc mất tích; một người nào đó lấy mất tài sản của bạn và bỏ trốn hoặc bạn sơ ý đánh rơi giấy tờ hồ sơ vô cùng quan trọng…

dich vu tham tu dieu tra tim kiem

Tìm kiếm người thân bị thất lạc

Khi gặp phải những sự cố không lường trước được, người trong cuộc sẽ rơi vào tình trạng lo lắng và tìm mọi cách để tìm kiếm. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một đối tượng nào đấy trong một phạm vi rộng sẽ trở nên vô cùng khó khăn. Nếu tìm kiếm trong thời gian dài mà cũng không mang lại kết quả sẽ khiến bạn bị thất vọng, dần rơi vào trạng thái vô vọng. Điều quan trọng nhất trong việc tìm kiếm đó là thông tin, để có được thông tin một cách nhanh và chính xác thì bạn cần tìm đến dich vu tham tu điều tra. 

Tìm đến các dịch vụ thám tử điều tra tìm kiếm bạn sẽ được gì ?

Mặc dù, thám tử điều tra là một nghề đã có mặt tại Việt Nam từ rất lâu, nhưng do tính chất nghề nghiệp nên nhiều người chưa thực sự hiểu biết về nó. Thám tử không phải là những người bình thường được chọn như các vệ sinh, họ cần có những chuyên môn nghiệp vụ theo yêu cầu và được đào tạo và trau dồi thêm bởi công ty dịch vụ thám tử. Và nếu dịch vụ này không mang lại chất lượng thì nó không thể tồn tại lâu trên thị trường đến vậy. 

dich vu tham tu dieu tra tim kiem 2

Tìm đến các dịch vụ thám tử điều tra tìm kiếm nhận được gì?

Khi tìm đến với công ty dịch vụ thám tử để điều tra tìm kiếm, khách hàng sẽ được gì?

+ Tiết kiệm được thời gian, công sức và vững vàng hơn về tinh thần cho bản thân cũng như gia đình

+ Được cung cấp các thông tin nhanh chóng và chính xác về đối tượng. Được xác minh các thông tin theo yêu cầu.

+ Rút ngắn được thời gian tìm kiếm, nhanh chóng tìm thấy đối tượng hoặc thông tin yêu cầu. 

+ Các thông tin liên quan trong quá trình tìm kiếm, điều tra sẽ được hoàn toàn bảo mật theo yêu cầu.

Dịch vụ thám tử điều tra tìm kiếm của chúng tôi

Với 12 năm kinh nghiệm trong nghề thám tử, thám tử DH tự tin với những kinh nghiệm đã tích lũy được cùng đội ngũ thám tử có chuyên môn, được đào tạo bài bản. Chúng tôi luôn cam kết sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng với những kết quả nhanh chóng và chính xác nhất.

dich vu tham tu dieu tra tim kiem 3

DH cung cấp dịch vụ thám tử điều tra chuyên nghiệp

Hiện nay, chúng tôi có cung cấp các dich vu tham tu tư tìm kiếm bao gồm:

+ Tìm kiếm người thân bỏ nhà ra đi mà không rõ lý do: trẻ đi bụi, vợ chồng bỏ nhà đi do hiểu lầm, bị dụ dỗ,…

+ Tìm kiếm trẻ bị thất lạc, mất tích do kẻ xấu dụ dỗ. Tìm kiếm đối tượng có ý đồ xâm hại tính mạng, thân thể trẻ.

+ Tìm kiếm học sinh bỏ nhà, mất tích hay bỏ học, trốn học.

+ Tìm kiếm người già bị lạc do tuổi cao, trí nhớ kém. 

+ Tìm kiếm người thân bị bệnh bỏ nhà ra đi hoặc đi lạc.

+ Tìm kiếm con nợ, cung cấp thông tin, địa chỉ con nợ đang ẩn náu.

+ Tìm kiếm các đối tượng lừa đảo, bỏ trốn…

Mọi nhu cầu tìm kiếm thông tin về một đối tượng cụ thể, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ ràng hơn.

Quy trình thực hiện dịch vụ thám tử tìm kiếm thông tin

Công việc điều tra tìm kiếm thông tin bởi các thám tử là một công việc mang tính đặc thù riêng biệt. Tuy nhiên, chúng tôi luôn cố gắng thực hiện quy trình dịch vụ rõ ràng và chuyên nghiệp nhất. Tránh trường hợp kéo dài thời gian, phát sinh chi phí làm mất uy tín của công ty. 

Quy trình thực hiện dịch vụ thám tử tìm kiếm sẽ được diễn ra như sau:

Bước 1: Ban đầu khi tiếp nhận thông tin sự việc, nhu cầu của khách hàng thì các tham tu DH sẽ tư vấn sơ bộ và nhận định tình hình. Sau đó hẹn khách hàng một buổi gặp mặt trực tiếp.

Bước 2: Tổ chức cuộc hẹn trực tiếp tại văn phòng, hoặc một địa điểm khác theo mong muốn của khách hàng để trao đổi cụ thể hơn về vấn đề. 

Bước 3: Trao đổi thông tin liên quan đến đối tượng cần tìm kiếm và phương án thực hiện. Qua những mong muốn của khách hàng sẽ đưa ra một kế hoạch cụ thể hơn. 

Bước 4: Sau khi đã thỏa thuận xong, tiến hành ký hợp đồng dịch vụ thám tử tìm kiếm

Bước 5: Thực thi công việc theo thỏa thuận hợp đồng, báo cáo tổng hợp theo định kỳ

Bước 6: Tổng kết và thanh lý hợp đồng

dich vu tham tu dieu tra tim kiem 4

Quy trình thực hiện dịch vụ thám tử điều tra tìm kiếm

Thời gian diễn ra hợp đồng tùy thuộc vào từng dịch vụ cụ thể, chúng tôi sẽ luôn cố gắng để hoàn thành dich vu tham tu trong thời gian ngắn nhất cùng cam kết bảo mật thông tin dịch cao nhất. 

Công ty DH: cung cấp dich vu tham tu điều tra tìm kiếm uy tín chất lượng

Sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu để chúng tôi làm việc hết mình, đến với tham tu DH quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, chất lượng của dịch vụ với cam kết hàng đầu. Với phương châm “Bảo Mật – Chính Xác – Nhanh Chóng”, chúng tôi đã mang đến sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng trên khắp cả nước và quốc tế.

Hãy liên lạc ngay với công ty thám tử tư uy tín DH để được tư vấn, tham khảo ý kiến sơ bộ và có những giải pháp tốt nhất cho nhu cầu thuê dich vu tham tu điều tra tìm kiếm của các bạn.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY THÁM TỬ D&H: THAM TU, DICH VU THAM TU TƯ TOÀN QUỐC
Điện thoại: 0974 822 663
Email : thamtudh.net@gmail.com