Hotline dịch vụ thám tử tư DH: 0974 822 663

Dịch vụ thám tử điều tra quốc tế là một dịch vụ được rất nhiều khách hàng quan tâm. Đặc biệt là những người sinh sống ở nước ngoài không có điều kiện để tìm hiểu những thông tin trong nước. Sử dụng dịch vụ này có thể giúp khách hàng thu thập được những thông tin nhanh chóng chính xác mà không cần phải di chuyển hay tốn kém thời gian cũng như công sức cho việc này. 

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ thám tử điều tra quốc tế?

Dịch vụ thám tử nói chung và dich vu tham tu quốc tế nói riêng được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu. Vậy  sử dụng dịch vụ này mang lại những lợi ích gì?

dich vu thue tham tu dieu tra quoc te 4

Lợi ích khi thuê thám tử điều tra quốc tế

+ Bạn có thể ngồi ở nhà vẫn có thể kiểm soát được tình hình của các đối tượng cần quan tâm đang ở một đất nước khác mà không cần trực tiếp đến tại đó. 

+ Bạn sẽ được cung cấp đầy đủ và chính xác nhất các thông tin được yêu cầu bao gồm: hình ảnh, video, các đoạn hội thoại và các giấy tờ được xác thực. 

+ Tiết kiệm được thời gian di chuyển đi lại. Tiết kiệm được sức khỏe và nhiều khoản chi phí khác. 

Khi nào bạn cần thuê dịch vụ thám tử điều tra quốc tế?

Bạn đang sinh sống và làm việc ở một quốc gia và bạn muốn tìm hiểu thông tin về một đối tượng nào đó ở trong nước. Bạn có thể sử dụng dich vu tham tu điều tra nước ngoài. Cụ thể như sau:

dich vu thue tham tu dieu tra quoc te 1

Khi nào cần thuê dịch vụ thám tử điều tra quốc tế?

+ Điều tra thông tin hôn nhân và gia đình. Điều tra về vợ hoặc chồng ở trong nước có ngoại tình hay không? Điều tra con cái có bị dụ dỗ hay chơi bời phá phách không?

+ Điều tra tìm kiếm thông tin nhân thân, giám định ADN để tìm ra họ hàng anh em, con cái bị thất lạc nhiều năm về trước. 

+ Điều tra xác định danh tính những người bạn cũ, những người đã có ơn cứu giúp mình. 

+ Điều tra quốc tế cung cấp thông tin về hàng giả, hàng nhái…

+ Điều tra cung cấp những thông tin để phòng ngừa, phát hiện và ngăn chặn sự thất thoát và tiết lộ cũng như đánh cắp thông tin, tài sản cá nhân 

+ Điều tra những thông tin về thị trường, nguồn lao động, hoạt động cạnh tranh thương mại hoặc các đối tác làm ăn trong nước…

Ngoài ra còn có rất nhiều trường hợp khác mà bạn cần đến sự giúp đỡ của các thám tử tư. Khi tìm đến các văn phòng thám tử tư bạn cần chuẩn bị những thông tin cần thiết để cung cấp cho tham tu, điều này sẽ giúp công tác điều tra nhanh chóng và chính xác nhất. 

Làm sao để lựa chọn được công ty cung cấp dich vu tham tu uy tín?

Do nhu cầu sử dụng dich vu tham tu điều tra quốc tế ngày càng nhiều dẫn đến sự tràn lan của các công ty cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử. Điều này vô tình gây ra khó khăn cho khách hàng khi chọn lựa. Khách hàng luôn băn khoăn không biết làm thế nào để có thể chọn được một công ty uy tín chất lượng???

dich vu thue tham tu dieu tra quoc te 3

Làm sao để thuê được thám tử điều tra giám sát chất lượng?

Lời khuyên là bạn có thể tìm kiếm các công ty này trên mạng internet bằng cách gõ tìm kiếm, sau đó bạn có thể chọn một số các trang web của công ty để vào tham khảo. Bạn nên đọc và đánh giá những khách hàng cũ, những người đã sử dụng dịch vụ để đưa ra quyết định chọn lựa tốt hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể hỏi một số bạn bè người quen thân cận đã từng sử dụng dịch vụ thám tử để được họ tư vấn. 

Sau đó, bạn nên gọi điện trực tiếp đến các công ty để nghe tư vấn và đánh giá về tính chuyên nghiệp trong cách làm việc, cũng như tham khảo về quá trình dịch vụ, giá cả. Cuối cùng đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân. 

Dịch vụ thám tử điều tra quốc tế của chúng tôi

Công ty dịch vụ thám tử DH chuyên cung cấp các dich vu tham tu điều tra theo dõi giám sát trong nước và quốc tế với uy tín chất lượng cùng những cam kết hàng đầu. Khi đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt đối nhờ thủ tục nhanh chóng, hợp đồng rõ ràng, dịch vụ chất lượng và những cam kết bảo mật hàng đầu.

dich vu thue tham tu dieu tra quoc te 5

Dịch vụ thuê thám tử điều tra quốc tế chất lượng

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm 20 năm thực chiến cùng sự thông minh hoạt bát và không ngừng học hỏi cập nhật những kiến thức mới, chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp dich vu tham tu điều tra quốc tế hàng đầu tại thị trường Hồ Chí Minh. Bằng chứng là chúng tôi liên tục nhận được sự tin tưởng và giao phó của hàng nghìn các khách hàng việt kiều, ngoại kiều.

Tiến trình dịch vụ thám tử điều tra quốc tế 

Bước 1: Khách hàng liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại hoặc các phương tiện khác để chia sẻ nhu cầu. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về các khía cạnh của dịch vụ.

Bước 2: Khách hàng cung cấp các thông tin về đối tượng, yêu cầu của khách hàng. Thông tin cần đủ để chúng tôi có thể tiếp cận và nhanh chóng vào cuộc để điều tra.

Bước 3: Khách hàng có thể thu xếp một cuộc gặp trực tiếp hoặc đàm thoại qua video để trao đổi kĩ hơn về các điều khoản cho việc soạn thảo hợp đồng.

Bước 4: Kí kết hợp đồng và tiến hành điều tra.

dich vu thue tham tu dieu tra quoc te 2

Dịch vụ thám tử nhanh chóng, cam kết uy tín

Sau những khoảng thời gian cụ thể được đưa ra trong hợp đồng, chúng tôi có nghĩa vụ cung cấp những thông tin về đối tượng mà khách hàng cần điều tra. Sau quá trình có thể phát sinh các điều khoản khác, 2 bên sẽ thống nhất và bổ sung.

Mọi nhu cầu tìm hiểu và tư vấn về dịch vụ thám tử điều tra quốc tế hãy liên hệ với chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

CÔNG TY THÁM TỬ D&H: THAM TU, DICH VU THAM TU TƯ TOÀN QUỐC
Điện thoại: 0974 822 663
Email : thamtudh.net@gmail.com