Hotline dịch vụ thám tử tư DH: 0974 822 663

Cuộc sống hôn nhân gia đình không thể tránh khỏi những sóng gió thường ngày. Một trong những sóng gió dễ dàng dẫn đến sự đổ vỡ trong hôn nhân đó chính là “ngoại tình”. Bạn đang lo lắng khi chồng mình hoặc vợ mình có những biểu hiện khác lạ, bạn nghi ngờ có sự xuất hiện của người thứ 3. Đừng để những băn khoăn lo lắng đó trở thành áp lực cho cuộc sống, hãy tìm đến với Dich Vu Tham Tu điều tra ngoại tình để có câu trả lời cho những hoài nghi của mình.

Câu chuyện về những người thứ 3

Hằng ngày, chúng ta vẫn nghe thấy đâu đó những câu chuyện vợ chồng bồ bịch dẫn đến những bi kịch đau lòng. Trên thực tế vẫn có nhiều người ngoại tình sau lưng vợ, chồng mình nhưng vì người trong cuộc vì quá tin tưởng mà không thể phát hiện ra. Bằng tình yêu và những sợi dây tình cảm trong hôn nhân, bạn hoàn toàn có thể tha thứ và xây đắp lại hạnh phúc gia đình. Nhưng trước hết, bạn cần biết được vợ hay chồng mình có ngoại tình hay không?

dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình 1

Người thứ 3 là ai?

Bạn có thể không biết rằng, những dấu hiệu của việc ngoại tình rất đơn giản, mà đôi khi bạn còn không thể nhìn thấy:

+ Những buổi hẹn cà phê, gặp mặt bạn bè đồng nghiệp hay đối tác

+ Những bữa cơm gia đình bỏ dở

+ Những cuộc gọi hay tin nhắn hỏi thăm không đầu không cuối

+ Những món quà rất đơn giản như: cà vạt, quần áo mới….

Khi sự lừa dối trong câu chuyện “ngoại tình” mới bắt đầu, bạn sẽ không thể kịp nhận ra sự thay đổi trên nét mặt của người bạn cùng giường. Họ có thể vẫn ngọt ngào khi ở bên gia đình, nhưng cũng không kém vui vẻ khi ở bên người khác. Đừng quên đặt sự nghi ngờ của mình đúng chỗ. Bạn có thể tìm đến các dịch vụ tham tu điều tra ngoại tình như một cách để giải tỏa sự ngờ hoặc của mình.

Dấu hiệu cho thấy có thể chồng hoặc vợ bạn đang ngoại tình

Bạn không thể cứ đi thuê thám tử ngoại tình mà không có căn cứ hay bất cứ dấu hiệu nào về sự lừa dối của chồng hay vợ mình. Để tránh việc phải tiêu tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc vào việc này thì hơn ai hết, người trong cuộc phải tìm cho mình những dấu hiệu để làm căn cứ xác thực nhất. Dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê một số biểu hiện chứng tỏ chồng hoặc vợ của bạn đang ngoại tình. 

thue dich vu tham tu dieu tra ngoai tinh

Dấu hiệu của ngoại tình là gì?

  • Dấu hiệu cho thấy vợ bạn đang ngoại tình 

+ Thời gian gần đây cô ấy chăm chút hơn về vẻ bề ngoài: thường xuyên chú ý đến trang phục, trang điểm đậm và chăm lo dưỡng da mặt, sử dụng nước hoa mới.

+ Thường xuyên có cuộc gọi hoặc tin nhắn đến từ số lạ

+ Hay ra ngoài với lí do mua sắm, cà phê với bạn bè và về trễ hơn thường ngày

+ Bỏ bê không chăm sóc gia đình, không nấu cơm và chăm sóc con cái chu đáo như trước

+ Kém mặn mà trong chuyện phòng the

  • Dấu hiệu cho thấy có thể chồng bạn đang ngoại tình 

+ Anh ấy thường xuyên lấy lí do đi gặp bạn, gặp khách hàng, liên hoan để về trễ và không ăn cơm nhà

+ Được tặng những món đồ mới như đồng hồ, cà vạt.

+ Thường xuyên nhận được tin nhắn và cuộc gọi từ số lạ, thường tránh mặt bạn để bắt máy. 

+ Bỏ bê bạn trong một thời gian dài, thường xuyên chê bai vợ. 

+ Có nhiều khoản chi tiêu không hợp lý.

Tìm đến thám tử điều tra ngoại tình, bạn sẽ được gì?

Nếu việc điều tra ngoại tình chỉ dừng lại ở việc biết chồng hoặc vợ mình đang đi đâu, ở đâu thì bạn có thể: thuê xe ôm theo dõi chồng, gắn định vị ở xe, sử dụng thiết bị định vị trên di động. Nhưng nếu chỉ gắn thiết bị thì bạn chỉ biết được chồng hoặc vợ mình đang đi đâu và khó để phát hiện ra người thứ 3 kia. Vì thế, cách hiệu quả và bảo đảm chính xác và an toàn nhất đó là thuê thám tử điều tra ngoại tình. Thám tử sẽ giúp bạn có được những thông tin nhanh nhất mà không mất quá nhiều thời gian và công sức.

dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình 1

Thám tử điều tra ngoại tình cung cấp cho bạn thông tin nhanh chóng

Khi phát hiện chồng hoặc vợ bạn ngoại tình, thám tử điều tra ngoại tình sẽ cung cấp những thông tin chính xác cho bạn như sau:

+ Lịch trình và thói quen sinh hoạt hằng ngày của đối tượng bạn muốn điều tra

+ Hình ảnh, video clip được quay lại khi diễn ra cuộc gặp gỡ với người thứ 3. Hình ảnh, clip sắc nét và chính xác sẽ cho bạn thấy được đối tượng mà chồng hoặc vợ bạn đang thân mật là ai?

+ Những video clip, hình ảnh và file tập tin ghi âm mà thám tử điều tra ngoại tình thu thập được bằng những nghiệp vụ của mình, .

+ Thông tin về người thứ 3 một cách đầy đủ và chính xác nhất

dich vu tham tu dieu tra ngoai tinh

Thông tin điều tra ngoại tình từ thám tử

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu tham tu cung cấp thêm những thông tin mình cần biết như những địa điểm mà 2 người hay lui tới, số tiền tiêu tốn cho các buổi hẹn. Thu thập được những chứng cứ xác thực chứng minh cho việc ngoại tình của chồng hoặc vợ mình, bạn sẽ có căn cứ để xem xét có nên tha thứ hay không?

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình trên thị trường

Trong cuộc sống hiện đại, trước những cám dỗ của cuộc sống thường ngày, vấn đề ngoại tình trở nên rất phổ biến. Nhu cầu tìm đến các dich vu tham tu điều tra ngoại tình ngày càng nhiều cho nên có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, không phải dịch vụ thám tử nào cũng có thể giúp bạn điều tra nhanh chóng việc chồng hoặc vợ mình có ngoại tình hay không?

thám tử điều tra ngoại tình

Một số vấn đề khi thuê thám tử điều tra ngoại tình

Khi tìm đến với các dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình bạn có thể gặp phải một số rủi ro dưới đây:

+ Thám tử hai mang: tham tu có thể bị mua chuộc bởi đối tượng bạn đang muốn điều tra. Họ nhận thù lao của cả 2 người và cung cấp những thông tin không mang tính xác thực.

+ Thám tử không tuân thủ các điều khoản trong hợp đồng đã kí kết. Cố tình kéo dài thời gian điều tra, làm lộ các thông tin bảo mật của bạn.

+ Thông tin cung cấp không chính xác dẫn đến nhiều sự việc hiểu lầm. Hoặc cố tình đưa ra thông tin mập mờ để thêm tiền hợp đồng.

+ Phát sinh nhiều khoản chi phí không có dự tính từ trước.

Dịch vụ thám tử DH: Giúp bạn điều tra ngoại tình nhanh chóng và chính xác

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình nào uy tín và chuyên nghiệp thì có thể tìm đến chúng tôi. Dich vu tham tu DH với kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp cùng những thám tử có chuyên môn trong nghề sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm người thứ 3 thật sự là ai.

Thám tử điều tra ngoại tình DH chuyên điều tra vợ ngoại tình, điều tra chồng ngoại tình với chi phí rẻ nhất, thông tin điều tra nhanh chóng và chính xác. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY THÁM TỬ D&H: THAM TU, DICH VU THAM TU TƯ TOÀN QUỐC
Điện thoại: 0974 822 663
Email : thamtudh.net@gmail.com