Hotline dịch vụ thám tử tư DH: 0974 822 663

Khi nghe về việc giám định ADN, người ta thường nghĩ đến chuyên môn ở các bệnh viện và băn khoăn không biết dịch vụ thám tử điều tra giám định ADN có thực sự tin cậy. Trên thực tế, có rất nhiều công ty thám tử có thể thực hiện được việc này một cách nhanh chóng và chính xác mà không cần quá nhiều thủ tục hành chính như ở bệnh viện. Dưới đây, hãy cùng công ty thám tử DH đi tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này.  

Vì sao cần đến dịch vụ thám tử điều tra giám định ADN?

Trong cuộc sống xung quanh chúng ta luôn tồn tại những hoàn cảnh vô cùng éo le: họ có thể bị lạc mất con trong một sự cố nhiều năm về trước, họ mất đi anh em của mình trong chiến tranh, họ bị trao nhầm con, họ lo lắng có thể chồng có con riêng… Những người này họ luôn phải sống trong những nỗi lo lắng, ngờ hoặc về một điều gì đó mang tên “sự thật”. Sự thật có thể mang lại cho họ niềm vui vỡ òa, cũng có thể mang lại cho họ sự đau khổ. 

dich vu tham tu dieu tra giam dinh adn 1

Vì sao cần đến dịch vụ thám tử giám định ADN?

Mặc dù, sự thật có thể là những điều không ai mong muốn nhưng ai cũng muốn đi tìm nó. Dịch vụ giám định ADN giúp tìm ra sự thật nhờ những công nghệ mới tiên tiến, thông tin nhanh chóng chính xác và tuyệt đối bảo mật chính là lựa chọn của nhiều người. Thay vì sống những ngày tháng dằn vặt nghi ngờ thì sau khi đến với dich vu tham tu điều tra giám định ADN bạn sẽ có được thông tin để thay đổi cuộc sống và hướng đến những điều tốt đẹp hơn. 

Ai là người có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử điều tra giám định ADN?

Giám định ADN hay còn gọi là giám định gen là một phương pháp công nghệ hiện đại được sử dụng để tìm hiểu về các mối quan hệ huyết thống thông qua sự tương thích của các tế bào mang nhiễm sắc thể. Các bệnh viện đều cung cấp dịch vụ giám định gen nhưng đòi hỏi nhiều thủ tục rườm, chờ đợi lâu và quá trình thực hiện có thể bị rơi rớt thông tin. Vì thế, ngày càng có rất nhiều người tìm đến các dich vu tham tu để nhờ giám định điều tra. 

dich vu tham tu dieu tra giam dinh adn 3

Ai là người cần dịch vụ thám tử điều tra giám định ADN?

Những khách hàng thường tìm đến dịch vụ này bao gồm:

+ Những người mong muốn tìm lại người thân trong gia đình mình bị thất lạc nhiều năm do một lí do nào đó: sinh ra bị thất lạc, sự cố thất lạc, thất lạc trong chiến tranh gia đình ly tán. 

+ Giám định gen để xác định quan hệ nhân thân trong các vụ kiện, trong các vụ án cưỡng hiếp… góp phần làm bằng chứng quan trọng để đi đến xét xử hợp tình hợp lý. 

+ Giám định gen để làm rõ nghi ngờ chồng hoặc vợ có con riêng hay không.

+ Giám định gen của một số loài vật để tìm ra nguồn gốc…

Dịch vụ thám tử điều tra giám định ADN của chúng tôi

Hiện nay, công ty tham tu DH có cung cấp dịch vụ giám định ADN cho khách hàng trên nhiều tỉnh thành cả nước; đáp ứng được đa dạng các nhu cầu của khách hàng.

dich vu tham tu dieu tra giam dinh adn 2

Dịch vụ thám tử điều tra giám định ADN uy tín hàng đầu

Cụ thể như sau: 

+ Giám định gen hiện đại nhất bằng phương pháp phân tích khoa học mẫu tóc, mẫu móng tay, mẫu máu, mẫu da, và niêm mạc miệng với kết quả chính xác 99,99% trong thời gian ngắn nhất. 

+ Cung cấp các thông tin điều tra xung quanh việc giám định ADN theo nhu cầu của khách hàng. 

+ Tìm ra các bằng chứng thuyết phục nhất cho các vụ án tranh chấp con cái, bằng chứng ngoại tình, hiếp dâm.

+ Giám định gen, giám định đường vân. Kết quả giám định là một căn cứ quan trọng giúp cơ quan điều tra củng cố chứng cứ, xác định hành vi bị can cấu thành tội gì, tính chất ra sao, là cơ sở để tòa án xét xử đúng người đúng tội, đúng pháp luật .

+ Giám định thương tật phục vụ cơ quan tố tụng quyết định khởi tố hay không khởi tố hình sự đối với những vụ tai nạn giao thông, cố ý gây thương tích.

+ Giám định nguồn gốc của vật nuôi để tìm ra những căn cứ xác thực nhất. 

Khi thực hiện giám định ADN, khách hàng phải cung cấp gì?

Khi tìm đến với dich vu tham tu điều tra giám định ADN, khách hàng phải cung cấp cho chúng tôi những thông tin về đối tượng cần giám định và đặc biệt không thể thiếu các mẫu chứa ADN để làm cơ sở giám định.

dich vu tham tu dieu tra giam dinh adn 4

Mẫu thử ADN khách hàng cần cung cấp cho thám tử

 Khách hàng có thể thu mẫu như sau:

+ Thu mẫu máu: để thu được mẫu máu tốt nhất thì nên dùng bơm tiêm để hút từ 2-3 giọt máu ở đầu ngón tay hoặc dùng bông thấm khoảng 0,5 – 1ml máu tĩnh mạch sau đó để khô tự nhiên ở nơi thoáng gió. Đóng gói các mẫu máu thu được vào phong bì  và ghi đầy đủ những thông tin theo yêu cầu. 

+ Thu mẫu tóc: mẫu tóc cũng là một cách để xác định ADN chính xác. Bạn có thể dùng tay nhổ 5 mẫu tóc chứa cả chân tóc từ đối tượng cần giám định. Sau đó, gói mẫu vào giấy trắng sạch và cho vào phong bì dán kín, ghi chú đầy đủ thông tin về mẫu.

+ Thu mẫu tế bào niêm mạc miệng: Dùng khoảng 2 – 3 que tăm bông sạch đã cắt bỏ một đầu. Phần đầu bông còn lại cho vào thành má phía trong của khoang miệng, vừa chà xát vừa xoay nhẹ. Đặt tăm bông đã thu mẫu vào tờ giấy trắng sạch. Để khô tự nhiên, đóng gói và ghi chú đầy đủ thông tin về mẫu.

+ Thu mẫu dây rốn: đối với việc giám định cho đối tượng trẻ sơ sinh thì nên thu mẫu dây rốn. Bạn có thể cắt được một phần nhỏ thì bảo quản khô trong tủ trước khi gửi đi.

+ Thu mẫu móng chân, móng tay: cắt phần móng chân hoặc móng tay rồi cho vào giấy trắng gói lại để trong phong bì và ghi đầy đủ thông tin. 

Khi giám định chúng ta cần xác định các mối quan hệ để thu mẫu và ghi thông tin chính xác lên phong bì chứa mẫu. Nhờ đó sẽ hỗ trợ các công tác điều tra giám định được nhanh chóng và chính xác hơn. 

Cam kết dich vu tham tu điều tra giám định ADN của chúng tôi

Trong suốt thời gian làm dịch vụ thám tử của mình, chúng tôi đã thực hiện hàng nghìn các yêu cầu của khách hàng về việc điều tra giám định ADN. Chúng tôi luôn cố gắng hết mình để mang đến cho khách hàng những kết quả, thông tin nhanh chóng, đúng sự thật và bảo mật nhất. 

dich vu tham tu dieu tra giam dinh adn 5

Dịch vụ thám tử điều tra giám định ADN cam kết tuyệt đối bảo mật

Thám tử DH luôn cam kết chịu trách nhiệm về toàn bộ những thông tin cung cấp. Tất cả những thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi hay điều tra được đều được văn phòng đảm bảo bí mật không một ai có thể biết. Chúng tôi chỉ tiết lộ cho những người được ủy quyền hoặc khách hàng yêu cầu. Điều đặc biệt nhất là đối với dịch vụ này chúng tôi có hiệu lực hợp đồng và những cam kết là vô thời hạn. 

Vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn chúng tôi đồng hành tìm ra những sự thật. Mọi nhu cầu thuê dich vu tham tu điều tra giám sát ADN hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY THÁM TỬ D&H: THAM TU, DICH VU THAM TU TƯ TOÀN QUỐC
Điện thoại: 0974 822 663
Email : thamtudh.net@gmail.com