Bạn muốn thuê dịch vụ thám tử nhưng lại băn khoăn, không biết giá thuê bao nhiêu? Và làm thế nào để có thể chọn được dịch vụ giá tốt, chất lượng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về các khoản chi phí khi thuê thám tử được cập nhật mới nhất hiện nay. Để các bạn có thể chủ động hơn về tài chính khi sử dụng dịch vụ này.

Tham khảo giá thuê dịch vụ thám tử hiện nay

Chi phí thuê dịch vụ thám tử bao nhiêu?

Mỗi công ty cung cấp dịch vụ thám tử sẽ đưa ra một mức giá riêng cho từng loại dịch vụ mà khách hàng yêu cầu. Nhưng nhìn trên mặt bằng chung, giá thuê thám tử sẽ nằm trong khoảng 800.000 – 1.500.000 VNĐ/ngày. Sự dao động này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, trong đó phải kể đến:

– Địa bàn theo dõi, điều tra: Nếu địa bàn điều tra ở nơi đông đúc thì thường có giá thấp hơn những nơi hẻo lánh. Bởi quãng đường di chuyển có thể ngắn hơn và cũng dễ dàng tác nghiệp hơn.

– Đối tượng cần theo dõi, điều tra: Mỗi đối tượng cần điều tra sẽ có những đặc điểm riêng về sự đề phòng, cảnh giác và khả năng che dấu hành vi,… Vì vậy, mỗi đối tượng sẽ quyết định độ khó của nhiệm vụ khác nhau.

– Loại thông tin, bằng chứng khách hàng yêu cầu: Thường thì các yêu cầu về kết quả là thông tin, hình ảnh, video,…

– Yếu tố khác: Tần suất hoạt động, điều kiện thời tiết, các mối quan hệ xã hội của đối tượng,…

Tham khảo giá thuê dịch vụ thám tử hiện nay

Cách tính giá thuê dịch vụ thám tử

Chi phí thuê dịch vụ thám tử được tính dựa trên phí thuê thám tử trực tiếp theo dõi (phí cố định) và phí phát sinh. Trong đó:

– Chi phí cố định gồm có: Nghiên cứu vụ việc và theo dõi, điều tra.

– Chi phí phát sinh gồm có: Phí đi lại, vé vào cửa, phí sử dụng dịch vụ tại điểm theo dõi,…

Các khoản chi phí phát sinh xuất hiện ở các vụ việc cá biệt và cần phải chi để đảm bảo hiệu quả của công việc thám tử. Ngay tại thời điểm phát sinh chi phí, thám tử sẽ ngay lập tức thông báo cho khách hàng. Nếu họ đồng ý thì thám tử mới bắt tay vào thực hiện. Do vậy, mọi khoản chi phí phát sinh đều nằm trong tầm kiểm soát của khách hàng.

>>> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ thám tử Sài Gòn

Làm thế nào để thuê được dịch vụ thám tử giá tốt?

Tổng chi phí thuê dịch vụ thám tử được tính theo ngày. Do đó, để tiết kiệm chi phí thuê thám tử, bạn cần kết hợp với công ty thám tử để có thể rút ngắn thời gian điều tra. Cụ thể, bạn nên nắm rõ và thực hiện những điều như sau:

– Cung cấp đầy đủ thông tin: Hãy cung cấp cho công ty thám tử các thông tin thật chi tiết, đầy đủ về đối tượng, sự việc. Những thông tin này là căn cứ để các thám tử phân tích, xác định cách theo dõi. Từ đó, giúp họ nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ.

Tham khảo giá thuê dịch vụ thám tử hiện nay

– Hỗ trợ thám tử khi cần thiết: Hãy thường xuyên giữ liên lạc với các thám tử, bởi có thể họ sẽ cần sự hỗ trợ từ phía bán. Ví dụ như họ cần thêm thông tin, cần sự xác nhận của bạn về các yếu tố phát sinh trong quá trình làm việc,…

– Ghi rõ các điều khoản hợp đồng: Bạn cần xác định rõ ràng những yêu cầu liên quan đến việc điều tra ngay từ đầu và ghi rõ trong hợp đồng với công ty thám tử. Tránh việc thêm thắt yêu cầu khi thám tử đã và đang thực hiện công việc, bởi nếu thêm điều khoản thì chi phí cũng sẽ phát sinh.

Công ty cung cấp dịch vụ thám tử uy tín, giá tốt

Hiện nay, Công ty Thám tử D&H là đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử uy tín, chuyên nghiệp, được khách hàng lựa chọn nhiều và đánh giá cao. Khi thuê thám tử của chúng tôi, quý khách sẽ nhận được những dịch vụ chất lượng với mức giá mang tính cạnh tranh cao trên thị trường, hạn chế tối đa các khoản phí phát sinh. Đặc biệt, bạn chỉ cần thanh toán một phần giá trị hợp đồng và sẽ thanh toán phần còn lại khi kết thúc hợp đồng.

Nếu có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử thì hãy nhấc máy lên và gọi ngay đến Công ty Thám tử D&H, để được tư vấn và hỗ trợ tận tình! Thông tin liên hệ:

CÔNG TY THÁM TỬ D&H

Địa chỉ miền Nam: Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ miền Bắc: Toà nhà Intracom 2, Số 33 Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà  Nội

Điện thoại: 0974 822 663 – 0916 271 007

Email: thamtudh.net@gmail.com