Ngoại tình là một trong những nguyên nhân lớn nhất dẫn đến đổ vỡ hôn nhân, tan vỡ hạnh phúc gia đình. Nếu đàn ông ngoại tình là một câu chuyện quá quen thuộc thì cũng có không ít câu chuyện về phụ nữ ngoại tình trong cuộc sống hiện nay. Có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, nhưng khi có nghi ngờ sự lừa dối của vợ mình thì bạn cũng nên tìm cách để điều tra làm rõ sự việc. Một trong số đó chính là tìm thuê thám tử theo dõi ngoại tình.

1. Phụ nữ ngoại tình – Nguyên nhân sâu xa là gì?

Phụ nữ ngoại tình - Nguyên nhân sâu xa là gì?

Phụ nữ là phái yếu nên họ luôn sống thiên về tình cảm. Cho nên khi ngoại tình thì nguyên nhân sâu xa nhiều nhất đó là xuất phát từ tình cảm, nên họ rất dễ say đắm, si mê mà quên luôn gia đình, chồng con. Thực tế cho thấy có rất nhiều người vợ ngoại tình bất chấp sự phản đối, bỏ chồng con và đi theo tình nhân một cách mù quáng. Đàn ông ngoại tình bị xem thường một thì phụ nữ càng bị coi thường hơn nhiều lần. Cũng chính vì thế, ngoại tình ở phụ nữ có tính chất nguy hại hơn rất nhiều.

Theo, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình của văn phòng thám tử D&H, chúng tôi nhận thấy rằng động cơ ngoại tình của đàn ông và phụ nữ hoàn toàn khác nhau. Theo đó, nguyên nhân sâu xa nhất dẫn đến việc phụ nhữ ngoại tình đó chính là sự thiếu thốn trong tình cảm. Họ muốn tìm kiếm sự đồng cảm, tìm kiếm một người có thể thấu hiểu và chia sẻ tâm tư tình cảm và đáp ứng được những nhu cầu về mặt cảm xúc cho họ. Mà điều đó, họ không tìm thấy được ở người chồng, có thể do chồng vô tâm hoặc thiếu một số yếu tố.

2. Có nên tìm thuê thám tử theo dõi ngoại tình không?

Có nên tìm thuê thám tử theo dõi ngoại tình không?

Bạn có đang suy nghĩ rằng khi phát hiện vợ mình có những dấu hiệu không quan tâm đến chồng con, gia đình và bạn nghi ngờ vợ đang lừa dối với mình cùng một người thứ ba nào đó? Bạn sẽ làm gì? Liệu rằng bạn có tức giận, đánh đập hay thậm chí tiến hành thủ tục ly hôn?

Hãy bình tĩnh là suy nghĩ, điều bạn cần đầu tiên đó chính là tìm ra sự thật. Bạn phải có bằng chứng, có căn cứ để xác minh việc vợ ngoại tình có đúng không? Bạn không có thời gian và cũng không biết làm sao để tìm được bằng chứng cụ thể nhất Theo đó, tìm thuê thám tử theo dõi ngoại tình là lựa chọn hợp lý nhất.

Hiện nay, dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình vô cùng phát triển. Dịch vụ cũng nhờ đó mà có được sự chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng hơn với khả năng điều tra nhanh chóng cùng những thông tin chính xác, đầy đủ hình ảnh âm thanh xác thực nhất. Bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ thuê thám tử điều tra xem vợ có đang có người thứ ba, lừa dối mình hay không?

3. Dịch vụ thám tử D&H: Cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tình chuyên nghiệp

+ Chúng tôi có đội ngũ thám tử với chuyên môn nghiệp vụ cao, nhiều kinh nghiệm trong việc điều tra theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp.

+ Với chuyên môn nghiệp vụ cùng với sự hỗ trợ của các phương tiện máy móc hiện đại thì tốc độ tìm kiếm bằng chứng ngoại tình luôn đảm bảo nhanh chóng và chính xác nhất.

+ Cam kết thông tin bảo mật. Mọi thông tin liên quan đến khách hàng và dịch vụ đều được bảo mật tuyệt đối.

+ Công ty làm việc chuyên nghiệp linh hoạt bằng nhiều hình thức khác nhau. Bạn có thể gặp trực tiếp, gọi điện, gửi gmail, qua zalo,…đều được. Khách hàng có thể yêu cầu các hình thức trao đổi thông tin khác nhau.

Thám tử D&H mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Nếu trong quá trình điều tra mà tham tu làm việc dẫn đến xảy ra sai sót thì công ty sẽ hoàn trả toàn bộ phí dịch vụ cho khách hàng. Vì thế mọi nhu cầu tìm thuê thám tử theo dõi ngoại tình hãy liên hệ cho chúng tôi:

CÔNG TY THÁM TỬ D&H: THAM TU, DICH VU THAM TU TƯ TOÀN QUỐC
Địa chỉ miền Nam : Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Cao, Quận 1, TP HCM
Địa chỉ miền Bắc : Toà nhà Intracom2, Số 33 Cầu Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0974 822 663 – 0916 271 007
Email : thamtudh.net@gmail.com