Nhu cầu thuê dịch vụ thám tử đang có xu hướng tăng cao, trong nhịp độ cuộc sống ngày càng phát triển và phức tạp hiện nay. Dù bạn thuê thám tử điều tra ngoại tình, điều tra tiền hôn nhân, theo dõi con cái, xác minh danh tính,… thì cũng cần chú ý một số vấn đề quan trọng; để đảm bảo thu được kết quả chính xác và nhanh chóng. Cùng tham khảo ngay những kinh nghiệm hữu ích mà chúng tôi chia sẻ dưới đây, để chọn được dịch vụ thám tử tốt và phù hợp với nhu cầu của mình nhé!

Những điều cần lưu ý khi thuê dịch vụ thám tử

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn dịch vụ thám tử

Muốn lựa chọn được dịch vụ thám tử uy tín, đảm bảo đem lại hiệu quả công việc cao và phù hợp với nhu cầu thì các bạn cần lưu ý các điều sau:

Kiểm tra giấy phép kinh doanh của công ty thám tử

Một công ty thám tử uy tín sẽ luôn tuân thủ đúng pháp luật, đảm bảo các yêu cầu về mặt pháp lý trước các cơ quan pháp luật. Đây vừa là nghĩa vụ khai báo, vừa để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thám tử. Bạn có thể yêu cầu họ đưa giấy phép kinh doanh hợp pháp và những chứng nhận pháp lý khác như mã số thuế,… để kiểm tra.

Nên chọn công ty thám tử có đội ngũ nhân viên nhiệt tình

Tại các công ty cung cấp dich vu tham tu, đội ngũ nhân viên là yếu tố cốt lõi làm nên sự hiệu quả và đáp ứng tốt nhất yêu cầu mà bạn đưa ra. Họ có thể tư vấn cụ thể, giúp bạn chọn được gói dịch vụ phù hợp, giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan. Đồng thời, mang đến cho bạn niềm tin và sự yên tâm.

Soạn thảo và ký kết hợp đồng đầy đủ, rõ ràng

Dù là dịch vụ thám tử điều tra các công việc đơn giản hay phức tạp thì việc soạn thảo và ký kết hợp đồng cũng cần chi tiết, đầy đủ, rõ ràng. Bạn có thể tự mình soạn thảo dựa trên những yêu cầu đặt ra hoặc yêu cầu bên công ty thám tử soạn thảo cho mình. Hãy nhớ đọc hết và kiểm tra thật kỹ hợp đồng trước khi ký kết. Bởi nó sẽ là nền tảng bảo vệ các quyền lợi của bạn và giúp bạn kiểm soát được những định hướng kết quả trong việc điều tra.

Những điều cần lưu ý khi thuê dịch vụ thám tử

Thống nhất cách thức báo thông tin

Bạn cần biết chi tiết cách nhận thông tin như thế nào? Theo nguyên tắc, bạn cần nhận thông tin liên tục theo thời gian thực và có hình ảnh kèm theo khi thám tử báo cáo cho bạn; chứ không chỉ báo cáo thông tin bằng văn bản không. Tuyệt đối, không chấp nhận hình thức báo cáo thông tin như cuối ngày hay cuối hợp đồng báo một lần. Như vậy, bạn sẽ không theo dõi sát sao công việc và khó nhận được kết quả nhanh chóng. Thường thông tin sẽ báo cáo qua zalo, viber. Bạn có thể thống nhất với văn phòng thám tử, cách thức thông tin sao cho thuận tiện với mình.

Không nên quá chú trọng tới vấn đề giá dịch vụ

Giá thuê dịch vụ thám tử luôn là vấn đề nhạy cảm và khó có thể đánh giá một cách tuyệt đối. Bởi nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như tính chất công việc, thời gian điều tra, đối tượng điều tra, văn phòng thám tử,… Khi bạn có nhu cầu cần thuê thám tử đừng quá chú trọng vào mức giá ngay khi bắt đầu tìm hiểu.

Bởi sẽ thật ngớ ngẩn khi đưa ra những câu hỏi đại loại như thuê thám tử tư bao nhiêu tiền một ngày, thuê mất bao nhiêu tiền,… khi mà bạn chưa mô tả những mong muốn của mình và những thông tin mình có thể cung cấp cho đối tác. Hãy bàn về giá cả ở cuối cùng, khi mà bạn đã chia sẻ và cung cấp đầy đủ các thông tin cũng như đưa ra yêu cầu cần được đáp ứng của mình với văn phòng thám tử.

Lựa chọn công ty thám tử uy tín 

Một công ty thám tử uy tín sẽ hội tụ các yếu tố sau: Kinh nghiệm lâu năm, cách làm việc chuyên nghiệp, thái độ phục vụ khách hàng tận tính, phí dịch vụ hợp lý, bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối,… Công ty Thám tử D&H là đơn vị đáp ứng đầy đủ các tiêu chí kể trên và luôn được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao trong suốt thời gian qua.

Những điều cần lưu ý khi thuê dịch vụ thám tử

Lý do mà khách hàng nên chọn dịch vụ thám tử tại D&H

Bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử Sài Gòn hay tại bất cứ tỉnh thành nào thì đều có thể liên hệ tới Công ty Thám tử D&H. Đây là đơn vị uy tín, đã có thời gian hoạt động lâu năm và khẳng định được vị trí hàng đầu của mình trong ngành thám tử tư. Chúng tôi cam kết:

– Hoàn 100% chi phí nếu không tìm ra kết quả và khách hàng không hài lòng.

– Tuyệt đối không làm việc hai mang.

– Không giữ kết quả để kéo dài thời gian hợp đồng, thu tiền vô lý của khách.

– Không lừa dối khách hàng về khả năng giải quyết, kết quả vụ việc.

– Đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng và kết quả điều tra theo đúng hợp đồng.

Dịch vụ thám tử của D&H đã phục vụ cho hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc và luôn nhận lại các phản hồi tích cực. Nếu còn điều gì thắc mắc, quý vị vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY THÁM TỬ D&H

Địa chỉ miền Nam: Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ miền Bắc: Toà nhà Intracom 2, Số 33 Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0974 822 663 – 0916 271 007

Email: thamtudh.net@gmail.com

Website: http://thamtudh.net/