Dịch vụ thám tử Sài Gòn vẫn chưa phổ biến nên còn rất nhiều thắc mắc liên quan đến dịch vụ này mà mọi người đưa ra, nhất là những khách hàng đang có nhu cầu thuê thám tử. Trong bài viết dưới đây, Công ty Thám tử D&H sẽ giải đáp một số câu hỏi thường gặp về dịch vụ thám tử, để mọi người hiểu rõ hơn.

Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ thám tử Sài Gòn

Câu hỏi 1: Thuê thám tử là việc làm hợp pháp hay bất hợp pháp?

Dịch vụ thám tử Sài Gòn chưa được cấp phép tại Việt Nam nhưng Nhà nước vẫn cấp phép cho cho các công ty hoạt động trong lĩnh vực tìm kiếm thông tin, tìm người mất tích. Các công ty thám tử tuân thủ đầy đủ quy định của pháp luật về giấy phép và phương thức hoạt động. Vì vậy việc sử dụng dịch vụ này không hề sai và bất hợp pháp. Nếu như bạn đang gặp phải các vấn đề ảnh hưởng tới cuộc sống, công việc,…

Câu hỏi 2: Trường hợp nào thì cần sử dụng dịch vụ thám tử Sài Gòn?

Trường hợp cần thuê dịch vụ thám tử tại Sài Gòn phụ thuộc vào vấn đề bạn gặp phải là gì? Mức độ ảnh hưởng như thế nào? Bản thân bạn cảm thấy có cần phải thuê thám tử hay không? Một số vấn đề mà khách hàng hay nhờ đến sự giúp đỡ của công ty thám tử như: Vợ/chồng ngoại tình, người thân bị mất tích, điều tra số điện thoại nặc danh khủng bố, cần xác minh danh tính của ai đó, truy tìm biển số xe,…

Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ thám tử Sài Gòn

Câu hỏi 3: Thuê dịch vụ thám tử có an toàn không?

Thuê dich vu tham tu có an toàn. Bởi việc theo dõi, điều tra của thám tử được thực hiện với mục đích vì lợi ích của khách hàng. Mọi thông tin về khách hàng, người bị theo dõi, quá trình làm việc và kết quả điều tra đều được đảm bảo bí mật tuyệt đối. Trong nghề thám tử, bảo mật được xem là yếu tố quan trọng hàng đầu, yếu tố quyết định đến sự tồn tại cho hoạt động của các công ty thám tử.

Câu hỏi 4: Chi phí việc thuê thám tử Sài Gòn bao nhiêu?

Giá dịch vụ thuê thám tử tại Sài Gòn hay ở bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước trong khoảng 800.000 – 1.500.000 VNĐ/ ngày. Mức phí này dao động phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau như: Phạm vi điều tra, tính chất vụ việc, đối tượng theo dõi và các khoản phát sinh khác. Đặc thù của dịch vụ này phụ thuộc rất nhiều vào những thông tin do khách hàng cung cấp. Do đó, chi phí thuê thám tử sẽ tỷ lệ nghịch với thông tin mà bạn đưa ra. Thông tin càng đầy đủ, rõ ràng thì việc điều tra sẽ càng thuận lợi, nhanh chóng và đương nhiên giá dịch vụ cũng rẻ hơn.

Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ thám tử Sài Gòn

Câu hỏi 5: Nên chọn dịch vụ thám tử ở công ty nào?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều công ty dịch vụ thám tử Sài Gòn khác nhau, đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn. Nhưng để chọn được công ty thám tử uy tín, chất lượng, giá tốt thì lại không hề đơn giản. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn về vấn đề này thì Công ty Thám tử D&H sẽ là một gợi ý đúng đắn. Những ưu điểm vượt trội về dịch vụ thám tử tại D&H:

– Đội ngũ thám tử tư: Đội ngũ thám tử của Công ty Thám tử D&H được tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo bài bản. Đảm bảo mỗi thám tử đều có tác phong làm việc chuyên nghiệp, xử lý tình huống nhanh nhạy, linh hoạt.

– Quy trình làm việc: Chúng tôi áp dụng quy trình làm việc khoa học, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Từ khâu tiếp nhận thông tin, tư vấn cụ thể, báo giá, ký kết hợp đồng đến tiến hành công việc theo dõi, điều tra.

– Thiết bị hỗ trợ: Phục vụ cho quá trình làm việc được nhanh chóng, hiệu quả, Công ty Thám tử D&H đã đầu tư và sử dụng rất nhiều thiết bị nghe nhìn, ghi hình, định vị,… hiện đại.

– Bảo mật thông tin: Chúng tôi cam kết bảo mật 100% thông tin khách hàng, cả trước và sau khi ký kết hợp đồng.

Nếu bạn còn điều gì thắc mắc về dịch vụ thám tử Sài Gòn, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay tới Công ty Thám tử D&H. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi câu hỏi mà khách hàng đưa ra. Thông tin liên hệ:

CÔNG TY THÁM TỬ D&H

Địa chỉ miền Nam: Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ miền Bắc: Toà nhà Intracom 2, Số 33 Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà  Nội

Điện thoại: 0974 822 663 – 0916 271 007

Email: thamtudh.net@gmail.com