Sử dụng dịch vụ thám tử điều tra chồng là một điều không nên làm bởi vì nếu chồng của bạn phát hiện ra chắc chắn tình cảm hai vợ chồng của bạn sẽ sứt mẻ. Tuy nhiên gần đây chồng bạn có những biểu hiện của một người đang ngoại tình. Việc bạn sử dụng dich vu tham tu của Thám tử D&H sẽ cho bạn đáp án chính xác để tìm hướng giải quyết tốt nhất.

Nên sử dụng dịch vụ thám tử điều tra chồng hay không

1. Khi nào bạn nên sử dụng dịch vụ thám tử
– Chồng có dấu hiệu ngoại tình và bạn muốn tìm ra đáp án: Khi nghi ngờ chồng của bạn ngoại tình nhưng bạn không có thời gian tìm hiểu cũng như theo dõi anh ấy. Nếu bị phát hiện có thể khiến chồng bạn giấu bí mật đó sau hơn. Lúc này bạn nên tìm đến công ty thám tử D&H để được tư vấn hỗ trợ.
– Tìm kiếm lâu nhưng không mang lại kết quả: Bạn nghi ngờ chồng của mình nhưng sau một thời gian tìm hiểu vẫn chưa thấy dấu hiệu nào. Nhưng linh tính nói cho bạn biết không hề đơn giản như vậy.
– Giúp đưa ra những quyết định tốt nhất: Việc cứ nghi ngờ chồng của bạn ngoại tình mang lại nhiều điều không tốt. Nó gây cảm giác không thỏa mái. Bạn nên nhanh chóng tìm ra kết quả, nếu chồng ngoại tình thì tìm hướng giải quyết hoặc ly hôn, nếu chồng không ngoại tình thì quá tốt hãy thương yêu chồng nhiều hơn.
– Biết chồng ngoại tình nhưng không có chứng cứ xác thực: Bạn biết chắc chắn việc chồng mình ngoại tình với một người phụ nữ khác nhưng trong tay bạn không có bất kì một chứng cứ nào giúp bạn chứng minh được điều này cả.

Nên sử dụng dịch vụ thám tử điều tra chồng hay không– Chồng ngoại tình và gây hậu quả nghiêm trọng: Chồng ngoại tình và có các hành động bê ta, không lo làm ăn, ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích của con cái thì nên sử dụng dịch vụ để điều tra nguyên nhân và bắt đầu xây dựng chứng cứ để khi chia tài sản hoặc giành quyền nuôi con tốt hơn

2. Sử dụng dịch vụ thám tử bạn nhận được gì
Khi sử dụng dịch vụ thám tử của chúng tôi bạn sẽ nhận được những điều sau đây:
– Bạn sẽ biết được chính xác liệu chồng của bạn có ngoại tình thực sự hay không.
– Nếu chồng của bạn ngoại tình thì bạn sẽ biết đó là ai: đồng nghiệp, hàng xóm, bạn bè,…
– Bạn sẽ có được thời gian và địa điểm 2 người họ thường ngoại tình và làm gì khi ngoại tình.
– Bạn sẽ có các tư liệu là: hình ảnh, video,…về việc chồng ngoại tình để sau này bạn có thể làm chứng cứ ly hôn.
– Bạn biết được chồng ngoại tình ở mức độ nào, bao lâu rồi: 1 tuần, 1 tháng hay 1 năm.
– Bên cạnh đó bạn còn được chúng tôi tư vấn làm thế nào nếu chồng ngoại tình.
3. Khi sử dụng dịch vụ thám tử của chúng tôi bạn cần lưu ý
– Tin tưởng vào công ty chúng tôi: Công ty chúng tôi là đơn vị có uy tín, giấy tờ và cam kết bảo mật thông tin khách hàng rõ ràng, đồng thời sở hữu các thám tử được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Bạn có thể yên tâm là mọi vụ điều tra chúng tôi đều có đáp án chính xác

Nên sử dụng dịch vụ thám tử điều tra chồng hay không

– Cung cấp càng nhiều thông tin càng tốt: Bạn càng đưa ra nhiều dữ kiện, chi tiết thì việc điều tra của thám tử sẽ nhanh hơn, bạn sẽ có được kết quả mau chóng hơn.
– Việc thuê thám tử được giữ kín: Bạn cần giữ kín việc thuê thám tử trước khi nhận được kết quả cuối cùng, đây là điều cấp thiết cho sự thành công của công việc điều tra.
– Phối hợp, hỗ trợ tham tu nếu cần: Trong quá trình thu thập thông tin, chứng cứ, thám tử sẽ thảo luận với bạn các phương án và có thể trong số đó cần sự trợ giúp của bạn.

Nếu bạn đang nghi ngờ chồng của mình thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty Thám tử D&H sẽ giúp bạn điều tra việc này. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ có được đáp án nhanh và chính xác nhất. Mọi thông tin bạn có thể liên hệ:
CÔNG TY THÁM TỬ D&H: THAM TU, DICH VU THAM TU TƯ TOÀN QUỐC
Địa chỉ miền Nam : Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Cao, Quận 1, TP HCM
Địa chỉ miền Bắc : Toà nhà Intracom2, Số 33 Cầu Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0974 822 663 – 0916 271 007
Email : thamtudh.net@gmail.com