Dịch vụ thuê thám tử điều tra ngoại tình trở thành một trong những dịch vụ được nhiều người tìm kiếm và quan tâm nhất hiện nay. Đặc biệt là khi ngoại tình đang có xu hướng tăng lên. Thay vì tự mình tìm kiếm và theo dõi thì giờ đây các dịch vụ điều tra ngoại tình. Công ty thám tử tư D&H là một trong số những địa chỉ uy tín nhất có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình số 1 Việt Nam. Vì thế, nếu đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì D&H là sự lựa chọn hoàn hảo không thể bỏ qua.

dịch vụ thuê thám tử điều tra ngoại tình

Dịch vụ thuê thám tử điều tra ngoại tình và những lợi ích

Trong nhiều năm về đây theo thống kê việc ngoại tình có xu hướng tăng lên do những nhu cầu, đòi hỏi không giới hạn của con người. Nếu đang nghi ngờ đối phương ngoại tình tại sao không sử dụng dịch vụ điều tra để có những chứng cớ xác thực. Dịch vụ thuê thám tử điều tra ngoại tình là một dịch vụ sử dụng những thám tử chuyên nghiệp để theo dõi tìm bằng chứng xác minh đối phương ngoại tình.

Trên thực tế, nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình mang đến nhiều lợi ích và giá trị cho mọi người. Nếu như việc tự theo dõi làm tốn thời gian, công sức, tiền bạc, dễ bị lộ và không an toàn thì các dich vu tham tu có thể giải quyết được mọi yêu cầu trên. Theo đó đến với dịch vụ khách hàng sẽ nhận được:

 • Nhanh chóng, chuyên nghiệp và an toàn tuyệt đối.
 • Khai thác thông tin chính xác, triệt để, rõ ràng.
 • Giá thành cung cấp dịch vụ phù hợp.
 • Đa dạng sự lựa chọn.

dịch vụ thuê thám tử điều tra ngoại tình

D&H cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng cao

D&H được biết đến là địa chỉ uy tín hàng đầu Việt Nam cung cấp các dịch vụ về thám tử dieu tra ngoai tinh. Chính vì thế, sử dụng dịch vụ thuê thám tử điều tra ngoại tình tại D&H là sự lựa chọn hoàn hảo và hợp lý. Hiện nay, D&H có quy mô hoạt động trải dài từ bắc vào nam, cùng với đội ngũ chuyên viên các thám tử chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng giúp khách hàng giải quyết được mọi vấn đề và yêu cầu đưa ra. Theo đó, đến với D&H, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích và giá trị bao gồm:

 • Thông tin chính xác tuyệt đối, đa dạng các thông tin, giúp khách hàng đánh giá về tình hình. Tư vấn lựa chọn phương án giải quyết hợp lý.
 • Đảm bảo bí mật an toàn thông tin của khách hàng và đối tượng điều tra.
 • Kết hợp nhiều phương pháp, kĩ thuật nghiệp vụ để khai thác tối đa triệt để mọi thông tin của đối tương.
 • Giá thành dịch vụ phù hợp giúp khách hàng có thể tiết kiệm được tối đa chi phí dịch vụ so với các địa chỉ khác.
 • Cam kết không phát sinh bất kì chi phí nào ngoài hợp đồng và không có sự đồng ý của khách hàng.
 • Hoàn phí và đền bù thiệt hại nếu dịch vụ thuê thám tử điều tra ngoại tình xảy ra sai sót.

Với những lợi ích và giá trị trên lựa chọn D&H mang đến nhiều giá trị vượt trội. Bằng những gì có thể mang đến cho khách hàng D&H tự tin là địa chỉ hàng đầu có thể giúp khách hàng giải quyết được mọi vấn đề.

dịch vụ thuê thám tử điều tra ngoại tình

Quy trình dịch vụ thuê thám tử điều tra ngoại tình của D&H

Nếu khách hàng đang có nhu cầu thì D&H là sự lựa chọn hoàn hảo và phù hợp nhất. Đến với D&H, khách hàng sẽ hợp tác với một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp. Quá trình làm việc của dịch vụ thuê thám tử điều tra ngoại tình  trải qua những bước sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, nhận yêu cầu từ phía khách, đánh giá đối tượng điều tra.
 • Bước 2: Kí kết hợp đồng rõ ràng đảm bảo quyền lợi cho 2 bên.
 • Bước 3: Tiến hành điều tra đối tượng.
 • Bước 4: Thường xuyên cung cấp tình hình thông tin đối tượng cho khách hàng.
 • Bước 5: Cập nhật đủ thông tin, chứng cứ xác thực giao cho khách hàng.
 • Bước 5: Kết thúc hợp đồng.

Quy trình làm việc của D&H nhanh chóng, dễ dàng vẫn đúng quy trình, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng là sự lựa chọn hoàn hảo và phù hợp nhất.

dịch vụ thuê thám tử điều tra ngoại tình

Dịch vụ thuê thám tử điều tra ngoại tình được D&H cung cấp cho khách hàng là dịch vụ chất lượng cao có giá trị vượt trội. Nếu đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín, chất lượng cao, uy tín, giá tốt thì D&H là sự lựa chọn hoàn hảo và phù hợp nhất. Nếu đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc tìm hiểu thêm thông tin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY THÁM TỬ D&H: THAM TU, DICH VU THAM TU TƯ TOÀN QUỐC

Địa chỉ miền Nam : Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Cao, Quận 1, TP HCM

Địa chỉ miền Bắc : Toà nhà Intracom2, Số 33 Cầu Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0974 822 663 – 0916 271 007

Email : thamtudh.net@gmail.com