Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình uy tín, chuyên nghiệp

Ngoại tình là một trong những vấn đề mà tất cả mọi người đều không mong muốn xảy ra. Trong tất cả mọi trường hợp, lý do nào thì khi một trong hai người ngoại tình sẽ khiến tình cảm giữa hai người đi xuống, hạnh phúc gia đình không còn nguyên vẹn như lúc trước. Nhưng hầu hết rằng khi gặp trường hợp như vậy thì rất nhiều người không biết cách giải quyết để rồi nhận lấy hối tiếc sau này. Để đưa tới giải pháp tốt nhất, công ty thám tử D&H chúng tôi đã cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình. Dịch vụ của D&H sẽ giúp mọi người tìm hiểu rõ từ nguyên nhân dấn tới ngoại tình, đối tượng mà đối phương ngoại tình là ai, người đó như thế nào, làm việc, sinh sống ở đâu?…

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình uy tín, chuyên nghiệp nhất

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của công ty D&H chúng tôi được thành lập nhằm giải quyết các vấn đề khúc mắc trong cuộc sống hôn nhân cũng như xã hội. Với một xã hội phức tạp như hiện nay thì không thể nói trước được điều gì, các vấn đề mà chúng ta không thể ngờ cũng có thể xảy ra với mình. Đặc biệt là tại các thành phố lớn, nơi có dân cư đông đúc, đời sống phát triển sẽ thường xuất hiện hiện tượng ngoại tình hơn.

Đến với dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của công ty chúng tôi các bạn sẽ biết được những điều muốn biết, làm những điều phải làm,…

dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

Công ty dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình uy tín

Công ty thám tử D&H chúng tôi là một trong những công ty thám tử có địa bàn hoạt động toàn quốc và được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng, lựa chọn suốt nhiều năm qua. Đó đều nhờ vào sự cố gắng không ngừng của đội ngũ thám tử của công ty.

Sở hữu đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm và được trang bị những thiết bị hiện đại nhất thuận tiện cho công việc, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra sự thật, thu thập thông tin, điều tra để xem đối phương có ngoại tình hay không. Từ đó giúp mọi người đưa ra phương án phù hợp nhất để giải quyết vấn đề đạt hiệu quả cao nhất.

Với những cam kết này thì đây cũng là lý do chúng tôi được nhiều khách hàng trên cả nước tin tưởng và sử dụng dịch vụ:

► Tiến độ điều tra, theo dõi ngoại tình nhanh chóng.

► Cập nhật thông tin theo dõi liên tục và gửi về khách hàng bằng những hình ảnh, video rõ nét.

► Luôn có mức giá hợp lý nhất cho dịch vụ điều tra ngoại tình.

► Cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đốikể cả khi kết thúc hợp đồng.

Quy trình cung cấp dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình của công ty thám tử D&H

Công ty thám tử D&H luôn có quy trình cụ thể cho mỗi khách hàng để đem lại hiệu quả cao nhất. Mọi người có thể xem qua các bước làm của chúng tôi như sau:

► Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng.

► Bước 2: Tư vấn sơ bộ về vấn đề khách hàng đang gặp phải thông qua điện thoại.

► Bước 3: Hẹn lịch gặp trực tiếp để lấy thông tin cần thiết, tiếp nhận yêu cầu cụ thể của khách hàng và tiến hành báo giá chi tiết.

► Bước 4: Kí kết hợp đồng và tiến hành điều tra, theo dõi ngoại tình.

► Bước 5: Liên tục báo báo kết quả cho khách hàng thông qua điện thoại hoặc email.

► Bước 6: Kết thúc công việc và thanh lý hợp đồng.

Nếu bạn thấy chồng/vợ mình đang có các dấu hiệu bất thường và nghi ngờ rằng đang có người khác bên ngoài thì hãy tìm tới dịch vụ thám tử của D&H nhé. Chắc chắn những kết quả mà bạn nhận được luôn chính xác 100%. Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY THÁM TỬ D&H: THAM TU, DICH VU THAM TU TƯ TOÀN QUỐC
Địa chỉ miền Nam    : Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Cao, Quận 1, TP HCM
Địa chỉ miền Bắc    : Toà nhà Intracom2, Số 33 Cầu Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà  Nội
Điện thoại: 0974 822 663 – 0916 271 007
Email : thamtudh.net@gmail.com

Những lưu ý khi thực hiện thuê thám tử điều tra ngoại tình

Những lưu ý khi thực hiện thuê thám tử điều tra ngoại tình

Thuê thám tử điều tra ngoại tình trong thời điểm hiện nay đã xuất hiện ngày càng nhiều. Đặc biệt là khi đời sống kinh tế của mọi người được gia tăng đáng kể, căng thẳng công việc ngày càng nhiều.
Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách để có thể thuê dịch vụ này tốt được. Chính vì thế cho nên hôm nay chúng tôi sẽ mách bạn một số mẹ để có thể đạt được kết quả tốt khi thực hiện thuê thám tử.

Kinh nghiệm khi thuê dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

Chỉ cần nắm rõ những thông tin dưới đây thì chắc chắn rằng mọi người sẽ nhận được những kết quả như mình mong muốn.
dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

1. Cân nhắc có nên thuê thám tử hay không?

Khi mọi người cảm thấy đối phương đang có những dẫu hiệu thất thường, khác với những sinh hoạt hằng ngày: đi sớm về muộn, thường xuyên có những chuyên công tác xa nhà, thay đổi cách ăn mặc, thường xuyên dùng điện thoại rồi cười một mình, không quan tâm nhiều tới thành viên trong gia đình,…
Nếu cảm thấy có thể tự giải quyết được thì không cần thiết phải thuê dịch vụ cho tốn kém.

2. Lựa chọn đơn vị uy tín

Một đơn vị uy tín sẽ giúp cho bạn tìm hiểu được những thông tin  chính xác nhất, nhanh nhất.

3. Cần chuẩn bị sẵn thông tin trước

Các thông tin về đối phương như: địa chỉ làm việc, thói quen sinh hoạt, số điện thoại, biển số xe,… sẽ giúp cho các thám tử hoạt động dễ dàng hơn rất nhiều.
Điều này còn giúp cho mọi người tiết kiệm được chi phí khi giảm bớt thời gian thực hiện.

4. Sẵn sàng phối hợp với đội ngũ thám tử

Một kinh nghiệm nữa khi có nhu cầu thuê thám tử theo dõi ngoại tình là bạn cần chuẩn bị sẵn sàng để có thể hỗ trợ với đơn vị thám tử khi cần. Có nhiều trường hợp, sự hỗ trợ của bạn sẽ tạo ra tình huống hay giúp thám tử tiếp cận đối tượng cũng như cung cấp các lịch đi công tác, du lịch… để nhanh chóng thu được kết quả.

5. Yêu cầu bảo mật tuyệt đối

Bảo mật luôn là vấn đề mà mọi người cần phải cân nhắc nếu như không muốn bị người khác phát hiện.
Trên đây là những thông tin mà mọi người cần chú ý khi muốn thuê dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn làm rõ được những khúc mắc trong lòng tốt hơn.
Còn nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ uy tín thì hãy liên hệ ngay tới chúng tôi theo địa chỉ sau:
CÔNG TY THÁM TỬ D&H: THAM TU, DICH VU THAM TU TƯ TOÀN QUỐC
Địa chỉ miền Nam    : Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Cao, Quận 1, TP HCM
Địa chỉ miền Bắc    : Toà nhà Intracom2, Số 33 Cầu Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà  Nội
Điện thoại: 0974 822 663 – 0916 271 007
Email : thamtudh.net@gmail.com
Dịch vụ thám tử điều tra tại Hà Nội

Dịch vụ thám tử điều tra tại Hà Nội

Dịch vụ thám tử điều tra tại Hà Nội của công ty thám tử D&H ra đời nhằm giải quyết các vấn đề khó khăn mà mọi người gặp phải nhưng không thể tự mình giải quyết được. [Dịch vụ thám tử điều tra tại Hà Nội của công ty thám tử D\u0026H ra đời nhằm giải quyết các vấn đề khó khăn mà mọi người gặp phải nhưng không thể tự mình giải quyết được.] Bằng những nghiệp vụ chuyên nghiệp, kinh nghiệm hơn 15 năm các thám tử của D&H sẽ phục vụ mọi người tốt nhất.

Dịch vụ thám tử điều tra tại Hà Nội

Hà Nội là thủ đô của Việt Nam, cũng là thành phố có nền kinh tế phát triển nhất cả nước. Điều này giúp cho Hà Nội luôn thu hút được nguồn lao động lớn. Nhưng bên cạnh sự phát triển đó lại có những hệ lụy song song. Ví dụ như dấu hiệu ngoại tình ngày gia tăng, cạnh tranh không lành mạnh gữa các doanh nghiệp, xuất hiện nhiều vụ cướp giật, quản lý con cái khó khăn hơn,…

Dịch vụ thám tử điều tra tại Hà Nội của D&Hra đời để giúp mọi người hoàn thành được các vấn đề đó. Chỉ cần bạn yêu cầu thì chúng tôi sẽ luôn có mặt.

dịch vụ thám tử điều tra tại Hà Nội

Những dịch vụ thám tử điều tra tại Hà Nội của D&H

Nhằm giải quyết tốt công việc cho mọi người thì công ty chia ra các hình thức riêng để thực hiện. Cụ thể là sẽ có các dịch vụ dành cho cá nhân và tập thể ( doanh nghiệp, công ty ).

– Dịch vụ cho cá nhân:

+ Tìm thông tin của chủ nhân số điện thoại.

+ Định vị, theo dõi.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

+ Giám sát con cái.

+ Dịch vụ bảo vệ.

– Dịch vụ cho doanh nghiệp:

+ Xác minh danh tính nhân viên công ty.

+ Điều tra đối thủ cạnh tranh.

+ Điều tra kênh phân phối.

+ Truy tìm trộm cắp.

Với đủ các dịch vụ đa dạng, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ thám tử điều tra của D&H

Điều mà chúng tôi luôn muốn gửi tới cho khách hàng của mình đó chính là sự tin tưởng, chất lượng và hiệu quả đạt được.

Dịch vụ thám tử Hà Nội

Đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đâu

Chắc rằng bạn sẽ nghĩ rằng công ty nào cũng nói như vậy, cũng đều nói đặt khách hàng lên hàng đầu nhưng khi mọi người tới với D&H thì sẽ biết được vì sao chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng và hoạt động tốt trong hơn 15 năm qua.

Không nói tất cả nhưng đúng là hiện nay có rất nhiều công ty làm việc không đem lại hiệu quả cao, làm vì lợi nhuận mà quên đi trách nhiệm của một người làm nhiệm vụ. Nhưng các thám tử của D&H hoàn toàn không có trường hợp như vậy xảy ra. Hợp đồng được soạn rõ ràng, mỗi công việc khách hàng yêu cầu đều được đề cập tới. Đặc biệt là luôn cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác, bảo mật và an toàn.

Giá cả dịch vụ cạnh tranh

Giá cả hiện nay vẫn là vấn đề được nhiều người quan tâm tới. Mỗi loại dịch vụ khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Nhưng D&H luôn cam kết rằng chi phí mà mọi người bỏ ra cho mỗi công việc sẽ tiết kiệm nhất.

Chi phí tại D&H có giá rẻ nhất hiện nay đó là vì chúng tôi không phải mất chi phí quảng cáo, không phải đi truyền thông như các công ty khác. Được sự tin tưởng của người quen, khách hàng thân thiết giới thiệu cho nên khách hàng tới với D&H ngày càng nhiều. Có nhiều khách hàng sau khi sử dụng còn tiếp tục tin tưởng để hợp tác tiếp với công ty.

Đội ngũ thám tử kỹ năng cao

Với hơn 15 năm hoạt động thì D&H không tự tin nói rằng chúng tôi sở hữu đội ngũ có nhiều kinh nghiệm nhất nhưng những thám tử của chúng tôi luôn có đủ sự tự tin để làm việc, để xử lý tất cả mọi công việc trong mọi tình huống.

Mỗi năm chúng tôi luôn có các đợt , khóa huấn luyện để nâng cao tay nghề, nghiệp vụ cho các thám tử. Điều này giúp cho các thám tử tự tin hơn và tiếp xúc được với nhiều tình huống hơn.

Những thám tử được cử đi làm nhiệm vụ của Thám Tử Tư Tận Tâm chi nhánh Bắc Giang đều là những cá nhân xuất sắc trong lĩnh vực thám tử. Đa phần họ đều xuất thân từ giới luật sư, công an, … và đã có nhiều thành tích nổi bật trong quá trình công tác. Hơn nữa, mỗi năm, chúng tôi đều tổ chức các khóa huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ để nâng cao hơn nữa tay nghề, trình độ của các thám tử.

Thời gian phục vụ linh hoạt 24/24

Bất kể ngày nắng hay ngày mưa, đêm giao thừa hay lúc trời rạng sáng. Chỉ cần bạn liên hệ, các thám tử của D&H sẽ luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất. Và nếu khách hàng đồng ý thì ngay lập tức sẽ có người tới tận nhà bạn để làm hợp đồng. Nhanh chóng và chuyên nghiệp vốn là phương châm làm việc của chúng tôi.

Nếu mọi người có nhu cầu cần đến dịch vụ thám tử thì hãy liên hệ tới công ty chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY THÁM TỬ D&H: THAM TU, DICH VU THAM TU TƯ TOÀN QUỐC
Địa chỉ miền Nam    : Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Cao, Quận 1, TP HCM
Địa chỉ miền Bắc    : Toà nhà Intracom2, Số 33 Cầu Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà  Nội
Điện thoại: 0974 822 663 – 0916 271 007
Email : thamtudh.net@gmail.com

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình ở quận 1 thành phố HCM

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình ở quận 1 thành phố HCM

Xã hội phát triển, rất khó để bạn có thể kiểm soát người chồng của mình. Vậy nên, bạn đang nghi ngờ rằng, chồng bạn có thể có nhân tình bên ngoài kia mà bạn không thể biết được. Vậy làm cách nào để bạn có thể biết được rằng, chồng bạn có đang phản bội bạn. Dưới đây là một số dấu hiệu để bạn sơ bộ nhận ra người bạn đời của mình đang ngoại tình hay không? Và từ đó bạn sẽ đưa ra được quyết định có nên thuê dich vu tham tu điều tra.

dich vu tham tu

Dấu hiệu nhận biết chồng ngoại tình

– Chồng bạn biết chăm chuốt bản thân và thay đổi ngoại tình: Dù là phụ nữ hay đàn ông thì việc để ý đến ngoại hình để gây được thiện cảm với khác giới đều được chú ý. Nếu thường ngày bạn thấy, chồng bạn ít khi quan trọng hóa vấn đề nhan sắc bên ngoài mà giờ đây lại mỗi khi bước ra ngoài, họ lại chỉn chu hơn thì khả năng chồng bạn có người khác là rất cao.

Chồng hờ hững trong “ chuyện ấy”: Bất kể người đàn ông nào thì nhu cầu sinh lý cũng đều tương đối cao, nhưng hiện nay bạn bỗng thấy chồng bạn không có hứng thú với việc gần gũi với mình. Hoặc nếu có thì cũng chỉ là “ làm cho xong lần” , bình thường vì lý do sức khỏe thì không sao, nhưng cũng có thể chồng bạn đã có “ của lạ” bên ngoài nên không còn ham muốn với bạn.

– Chồng bạn thường xuyên có các cuộc hẹn đột xuất, ít ăn cơm cùng gia đình: Nếu do tính chất công việc khiến chồng bạn hay phải đi công tác thì điều đó có thể thông cảm, tuy nhiên thời gian gần đây, mật độ công tác của chàng bỗng tăng lên. Có nhiều lúc đang trong giờ ăn cơm, có cuộc gọi đến, chồng bạn phải ra ngoài để nghe và sau đó bỏ bữa và nói rằng “ sếp gọi” thì bạn nên cân nhắc lại.

– Tính cách thay đổi: Theo chuyên gia của dich vu tham tu thì hầu hết những người đàn ông ngoại tình đều bỗng dưng thay đổi tính cách. Có thể họ sẽ trở nên lãng mạn hơn như muốn chuộc lỗi với vợ hoặc trở nên cục cằn để tìm cách ra ngoài với nhân tình.

– Có những khoản chi tiêu không rõ nguồn gốc: Nếu bình thường khoản chi tiêu của gia đình là bạn giữ hầu hết và chồng bạn mỗi tháng đều đưa đến ⅔ số tiền lương. Tuy nhiên, họ lại chỉ đưa bạn có một nửa và có những khoản chi tiêu lạ thì khả năng họ đang chi trả cho tình nhân bên ngoài.

dich vu tham tu

Dịch vụ thám tử D&H – Giúp bạn gỡ đi những nghi ngờ

Bỗng một ngày, bạn thấy chồng bạn xuất hiện những dấu hiệu bên trên, bạn sợ rằng chồng bạn có nhân tình ở bên ngoài nhưng lại lo lắng đó chỉ là những nghi ngờ không có bằng chứng thì sẽ phá nát hạnh phúc gia đình. Vậy các tốt nhất cho bạn lúc này đó chính là tìm đến dich vu tham tu D&H, chúng tôi sẽ chứng minh cho bạn rằng suy nghĩ của mình là đúng hay sai.

Với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp được huấn luyện nghiệp vụ cao qua môi trường quân đội và được trang bị các thiết bị điều tra tối tân nhất, giúp quá trình tìm kiếm thông tin được nhanh chóng và chính xác. Đặc biệt, giá cả của công ty D&H luôn phù hợp với túi tiền của bạn. Sau khi điều tra, chúng tôi sẽ gửi lại toàn bộ hình ảnh, video, thông tin người thứ 3,… cho bạn và giữ bí mật đến khi cả kết thúc hợp đồng.

dich vu tham tu

Bên cạnh đó, nếu phát hiện nghi ngờ của bạn đúng sự thật, chúng tôi cũng sẽ đưa ra giải pháp cho bạn để bạn có được hạnh phúc.

Mọi thông tin về dich vu tham tu D&H tại quận 1 thành phố HCM xin liên hệ:

CÔNG TY THÁM TỬ D&H: THAM TU, DICH VU THAM TU TƯ TOÀN QUỐC

Địa chỉ miền Nam    : Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Cao, Quận 1, TP HCM

Địa chỉ miền Bắc    : Toà nhà Intracom2, Số 33 Cầu Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà  Nội

Điện thoại: 0974 822 663 – 0916 271 007

Email : thamtudh.net@gmail.com

 

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình tại quận 7 thành phố HCM

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình tại quận 7 thành phố HCM

Công nghệ phát triển, các mánh khóe ngoại tình ngày càng bí mật hơn. Bởi vậy, với các dấu hiệu thông thường chưa chắc bạn đã phát hiện ra vợ hoặc chồng mình đang lừa dối. Lúc này bạn nên cần tìm đến các văn phòng tham tu để giúp bạn xóa bỏ đi những nghi ngờ thường trực trong đầu. Tuy nhiên, khi thuê thám tử, bạn cần lưu ý lựa chọn các công ty thám tử đã có uy tín, đặc biệt là khi ký kết hợp đồng. Vì vậy để tránh “ tiền mất, tật mang” khách hàng hãy cùng tham khảo những lưu ý khi ký hợp đồng thám tử.

tham tu

Bạn cần chú ý gì khi thuê dịch vụ thám tử?

Bất cứ một bản hợp đồng nào cũng vậy, nó như một nhân chứng quan trọng chứng minh và xác nhận quyền lợi của hai bên hợp tác. Đối với một công ty thám tử thì việc ký kết sẽ đảm bảo khách hàng thuộc về dịch vụ, còn với khách hàng sẽ có những quyền lợi được bảo hộ. Vậy nên, để tránh những mâu thuẫn xảy ra trong quá trình hợp tác, khách hàng nên đặc biệt lưu ý đến một vài vấn đề sau trước khi đặt bút ký hợp đồng.

– Đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng:

Dù là bản hợp đồng dài vài trang hay ngắn vài dòng thì bạn cũng nên dành thời gian đọc thật kỹ những gì ghi trong bản hợp đồng, nhất là các mục điều khoản và quyền lợi được hưởng. Nó sẽ không thừa cho bạn bởi vì khi đọc kỹ bạn sẽ phát hiện ra những sai sót hoặc những điều lệ không rõ ràng, và nếu bạn thấy hợp đồng còn chỗ nào không hiểu thì bạn nên hỏi thật kỹ bên cung cấp dịch vụ tham tu.

– Các thông tin cần thiết khi ký kết hợp đồng:

Bảo mật thông tin cá nhân của bạn cũng như các thông tin điều tra được là trách nhiệm của những công ty thám tử, tuy nhiên, rất nhiều trường hợp nhiều đơn vị thực hiện không uy tín, để rò rỉ thông tin ra bên ngoài. Về vấn đề này, bạn cần thỏa thuận rõ ràng với các công ty thám tử trước khi bắt tay làm việc.

– Thời gian có hiệu lực và ngày hết hiệu lực:

Một chú ý cũng tương đối quan trọng đó chính là thời gian hợp đồng có hiệu lực và ngày kết thúc hợp đồng.

– Cam kết về việc nhận thông tin sau khi bàn giao kết quả điều tra:

Bạn cần trao đổi rõ ràng về hình thức nhận các thông tin điều tra được phải đầy đủ hình ảnh, video, ghi âm, thông tin người thứ 3,…

– Cam kết về các sự cố không mong muốn xảy ra hoặc thông tin sai sự thật:

Có một vài trường hợp xấu xảy ra như văn phòng thám tử không tìm được thông tin hoặc thông tin đến chậm hoặc các thông tin tìm được bị bạn phát hiện là không đúng sự thật thì bạn nên xem kỹ họ cam kết như thế trong hợp đồng, ví dụ như hoàn lại tiền bao nhiêu phần trăm,…

tham tu

Thám tử D&H, địa chỉ cung cấp dịch vụ thám tử uy tín tại quận 7 TPHCM

Có mặt trên cả 2 thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Công ty tham tu D&H đã nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ phía khách hàng. Những người sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều vô cùng hài lòng về giá trị mà họ nhận được. Bởi vì, công ty chúng tôi làm việc dựa trên uy tín mà khách hàng trao tặng. Đội ngũ thám tử tư luôn là những người đã có kinh nghiệm từ rất lâu, được đào tạo bài bản trong môi trường quân đội, khả năng nghiệp vụ cao, ứng phó tốt với những trường hợp không may xảy ra trong quá trình điều tra. Hơn thế nữa, mức giá của chúng tôi đưa ra là mức giá cạnh tranh và rẻ nhất trên thị trường nên khách hàng sẽ không lo tốn phí khi thuê thám tử.

Một điều quan trọng mà ai cũng quan tâm đó là hợp đồng ký kết của công ty. Hợp đồng của chúng tôi được phân chia từng mục với các điều khoản rõ ràng để khách hàng có thể hiểu được. Cam kết hoàn lại 100% số tiền nếu không thực hiện đúng những gì có trong hợp đồng. Bởi vậy, khách hàng có thể đặt niềm tin vào chúng tôi.

tham tu

Để giải thoát mình khỏi những cảm xúc nghi ngờ, những lo sợ vợ/chồng bạn đang phản bội thì hãy nhanh chóng liên hệ tới dịch vụ tham tu D&H, chúng tôi sẽ giúp bạn tháo gỡ mệt nhọc, giữ gìn hạnh phúc gia đình bạn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY THÁM TỬ D&H: THAM TU, DICH VU THAM TU TƯ TOÀN QUỐC

Địa chỉ miền Nam    : Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Cao, Quận 1, TP HCM

Địa chỉ miền Bắc    : Toà nhà Intracom2, Số 33 Cầu Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà  Nội

Điện thoại: 0974 822 663 – 0916 271 007

Email : thamtudh.net@gmail.com

 

 

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại quận Thủ Đức HCM

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại quận Thủ Đức HCM

Cứ nghĩ rằng, xã hội phát triển và con người trở nên văn minh hơn thì các vấn đề liên quan đến ngoại tình sẽ giảm bớt đi. Tuy nhiên ông bà ta chẳng có câu “ giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời” hay sao. Khi nó đã thuộc về bản chất thì có lẽ sẽ chỉ có số ít có thể thay đổi.

Ngoại tình, không chỉ ở nam giới mà còn xảy ra cả ở nữ giới. Thậm chí nếu đàn ông ăn vụng nhưng vẫn biết cách giữ gìn hạnh phúc gia đình thì người phụ nữ đôi khi còn bất chấp bỏ cả con cái để đi theo tình nhân của mình. Đặc biệt, với lối sống phóng khoáng của người miền Nam như tại quận Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh, tỷ lệ phụ nữ ngoại tình cũng tương đối nhiều. Vậy nguyên nhân vì sao phụ nữ lại lựa chọn ngoại tình thay vì vun đắp tổ ấm và nuôi dạy con cái cùng chồng. Hãy cùng dich vu tham tu D&H tìm hiểu nhé.

dich vu tham tu

Các nguyên nhân dẫn đến việc phụ nữ ngoại tình

Theo dịch vụ thám tử D&H của chúng tôi nghiên cứu được thì có một vài nguyên nhân chính sau đây dẫn đến việc đàn bà đi tìm người mới:

– Không thỏa mãn nhu cầu tình dục: Theo các chuyên gia, ham muốn của người phụ nữ luôn cao hơn so với đàn ông. Và khi lấy chồng, tất nhiên người phụ nữ nào cũng mong được người chồng yêu thương và chiều chuộng, nhưng chẳng may, sinh lý của người bạn đời không được tốt đủ để đáp ứng phụ nữ thì nhiều người sẽ đi tìm niềm vui ở nơi khác.

– Căng thẳng trong cuộc sống hôn nhân: Không chỉ khi yêu, mà ngay cả sau khi kết hôn, người phụ nữ luôn mong mình nhận được sự quan tâm và hỗ trợ từ phía chồng. Dich vu tham tu khuyên bạn cứ thử nghĩ nếu sau một ngày làm việc đầy mệt mỏi, áp lực từ cấp trên đè nặng xuống người bạn, khi về nhà lại chăm lo con cái, nấu ăn khiến bạn thật sự stress. Nhưng người chồng của bạn lại là người vô tâm và không biết chia sẻ cùng vợ, suốt ngày nhậu nhẹt, nói năng to tiếng thì chắc chắn khi gặp một người đàn ông tốt thấu hiểu sự vất vả của họ thì đôi khi trái tim họ sẽ bị ngả lòng.

– Ông ăn chả, bà ăn nem: Không chỉ ở quận Thủ Đức hay các quận khác trong Sài Gòn có lối sống phóng khoáng, mà hiện nay ở nhiều nơi cũng mở rộng tư tưởng hơn vậy nên nếu phát hiện người chồng của mình ngoại tình, người phụ nữ cũng chọn cho mình một con đường tương tự, như một cách trả thù cuộc tình đã bị phản bội.

– Môi trường tác động: Có nhiều ngành nghề dẫn đến khả năng phụ nữ ngoại tình cao như nghề môi giới bất động sản, trợ lý, thư ký giám đốc hoặc các ngành liên quan đến dịch vụ giải trí. Làm việc trong những môi trường này rất dễ tác động đến tâm lý người phụ nữ.

Dịch vụ thám tử D&H giúp bạn giữ gìn hạnh phúc gia đình

Đứng trên cương vị là một người chồng và phát hiện ra những dấu hiệu lạ của vợ trong thời gian gần đây. Bạn nghi ngờ rằng, vợ của mình đang ngoại tình nhưng lại không có bằng chứng để xác minh điều đó. Vậy hãy tìm đến dich vu tham tu D&H để chúng tôi giúp bạn.

Chúng tôi làm việc dựa trên uy tín và kinh nghiệm đã có trong nhiều năm. Đội ngũ thám tử của công ty là người được đào tạo nghiệp vụ kỹ năng chuyên nghiệp từ trong môi trường quân đội, được trang bị đầy đủ những thiết bị hiện đại để hỗ trợ trong quá trình hành nghề.

Đồng thời, mọi thông tin về vụ việc hay cá nhân cung cấp đều được chúng tôi bảo mật kỹ càng, không có chuyện người thứ 3 biết khi chưa có sự cho phép của khách hàng. Hơn nữa, D&H làm việc rất nhanh chóng, bạn sẽ có ngay bằng chứng xác thực để chứng minh vợ bạn có ngoại tình hay không chỉ trong vài ngày. Công ty sẽ cung cấp đầy đủ hình ảnh, video, thông tin người thứ 3 ( nếu có ) cho khách hàng, … Đồng thời, nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tư vấn bạn các giải pháp để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

dich vu tham tu

Mọi thông tin thắc mắc về dich vu tham tu D&H tại quận Thủ Đức xin vui lòng liên hệ tới:

CÔNG TY THÁM TỬ D&H: THAM TU, DICH VU THAM TU TƯ TOÀN QUỐC

Địa chỉ miền Nam : Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Cao, Quận 1, TP HCM

Địa chỉ miền Bắc : Toà nhà Intracom2, Số 33 Cầu Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0974 822 663 – 0916 271 007

Email : thamtudh.net@gmail.com