Trước nhu cầu của xã hội về dich vu tham tu ngày càng lớn, công ty thám tử DH của chúng tôi đã luôn cố gắng nỗ lực để phát triển và hoàn thiện mình. Thám tử DH với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề thám tử luôn luôn giữ được sự uy tín cùng tác phong làm việc vô cùng tốt, chúng tôi đã hoàn thành rất nhiều các hợp đồng với hàng nghìn khách hàng trên nhiều tỉnh thành và cả ở nước ngoài. Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ thám tử uy tín của chúng tôi. 

1. Tìm hiểu về nhu cầu thuê dịch vụ thám tử hiện nay

Ngày nay, khi cuộc sống ngày một phát triển, đời sống của con người được nâng cao. Song song với nó là các mối quan hệ xã hội trở nên phức tạp hơn rất nhiều. Ngày nay, vai trò của thông tin trở nên rất quan trọng. Nhu cầu của con người trong cuộc sống hiện đại về việc cung cấp các thông tin kinh tế xã hội cùng các vấn đề xoay quanh cuộc sống ngày càng cao. Tuy nhiên cũng vì sự phát triển của công nghệ trong cuộc sống hiện đại mà các nguồn tin không còn đáng tin cậy. Đặt ra một nhu cầu mới, một nguồn thông tin mang tính xác thực và tin cậy nhất. 

dich vu tham tu uy tin 1

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử uy tín ngày càng tăng

Chính vì thế mà các dịch vụ thám tử ra đời. Sự ra đời và phát triển của các dich vu tham tu đáp ứng được yêu cầu của thời đại cũng như giải quyết được nhu cầu bức thiết của rất nhiều người. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là thị trường lại xuất hiện quá nhiều các công ty thám tử, chất lượng của mỗi một dịch vụ ở mỗi công ty là khác nhau. Điều này vô tình gây khó khăn cho khách hàng trong việc tiếp cận và lựa chọn được một dịch vụ uy tín nhất. 

2. Ngành dịch vụ thám tử tư mang tính chất đặc thù riêng biệt

Ngành nghề tham tu tư hiện nay không còn xa lạ với cuộc sống quanh ta, Sự cần thiết về dịch vụ thám tử tư trong xu hướng tất yếu phát triển của xã hội cùng với các ngành sản xuất, kinh tế, dịch vụ và giải trí. Vì tính chất đặc thù riêng biệt của ngành nghề nên nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về dịch vụ này. 

Thám tử tư là gì?

Tham tu tư là một người, một nhóm người hoặc một tổ chức hỗ trợ tìm kiếm thông tin, cung cấp thông tin và các giải pháp để giải quyết một vấn đề nào đó. Họ trình diễn về phương thức phòng ngừa, hạn chế thấp nhất những tổn thất về vật chất của các hoạt động công ty, tổ chức, doanh nghiệp cũng như trong đời sống tinh thần của mỗi gia đình.

dich vu tham tu uy tin 3

Thám tử là những người như thế nào?

Thám tử tư là một ngành mang đặc thù riêng và có nhiều cám dỗ. Cũng chính vì những đặc thù đời sống xã hội và liên quan nhiều đến vấn đề cá nhân nên ở đất nước ra, nghề này vẫn chưa được cấp phép rộng rãi và chính thức. Tuy vậy, vẫn có rất nhiều người tìm đến sử dụng và cảm thấy hài lòng với những dịch vụ này.

Tham tu là những người như thế nào?

Lý lịch trong sạch, đáp ứng điều kiện như không có tiền án tiền sự, không gặp phải các vấn đề tiêu cực về tài chính, tiền bạc… Thám tử buộc phải có quá trình hai hay ba năm thực sự làm công tác điều tra cho một cơ quan điều tra của nhà nước hay một công ty dịch vụ thám tử uy tín được cấp phép. Họ phải tạo ra kinh nghiệm nghề nghiệp bằng việc trau dồi và tích lũy trong quá trình học hỏi. Bên cạnh đó họ còn phải có tốt chất nhanh nhẹn, cập nhật được công nghệ mới nhanh và đặc biệt phải mang một phẩm chất kiên cường và cứng rắn.

Công việc chính của tham tu là gì?

dich vu tham tu uy tin 4

Công việc chính của các thám tử là gì?

Lĩnh vực hoạt động của thám tử tư nhìn chung có tính mở rộng, giúp giải quyết được nhiều vấn đề đang gây bức xúc lớn cho thân chủ thuộc nhiều thành phần. Ví dụ như: các công ty bảo hiểm cần tới thám tử tư để xác minh những trường hợp khai man, dàn dựng tai nạn để nhận tiền bảo hiểm. Các tập đoàn kinh doanh nhờ thám tử tư phát hiện gián điệp ăn cắp thông tin trong số hàng ngàn nhân viên của mình. Ngoài ra tham tu cũng kết hợp với rất nhiều đơn vị khác để làm việc như công an, luật sư.

3. Dịch vụ thám tử uy tín của công ty thám tử DH

Chúng ta có thể thấy rằng, dịch vụ thám tử tư càng ngày là một lĩnh vực không thể thiếu trong đời sống người Việt trong các thành phố lớn hiện tại. Vậy làm sao để có thể lựa chọn được một dịch vụ thám tử uy tín khi có nhu cầu. Công ty thám tử DH là một lựa chọn thông minh cho mọi khách hàng.

Công ty thám tử DH là một trong những văn phòng thám tử nổi tiếng hàng đầu tại Sài Gòn. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ cung cấp thông tin an ninh, thông tin công ty, các vấn đề liên quan tới cuộc sống hôn nhân và gia đình. Với đội ngũ thám tử kinh nghiệm trình độ cao cùng những phương tiện nghề nghiệp tối tân, chúng tôi tự tin mang đến một dich vu tham tu chất lượng tin cậy hàng đầu. 

– Các dịch vụ thám tử gia đình

+ Tư vấn, tìm hiểu và cung cấp các thông tin về người thân sống xa nhà

+ Tìm hiểu, giám sát và cung cấp thông tin về hôn nhân và gia đình

+ Theo dõi, tìm hiểu các mối quan hệ, giúp cha mẹ giáo dục, quản lý con cái

+ Giám sát quản lý trẻ em chưa đến tuổi vị thành niên theo yêu cầu

+ Phát hiện kịp thời, cảnh báo, ngăn ngừa các mối quan hệ xấu có khả năng dẫn tới tệ nạn xã hội

+ Hỗ trợ thông tin, tìm kiếm người thân thất lạc

– Dịch vụ thám tử kinh tế – dân sự

+ Truy tìm các đối tượng lừa đảo tiền bạc và tài sản

+ Tìm chủ nhân số máy quấy rối qua điện thoại

+ Thám tử cung cấp thông tin, bằng chứng nhằm phục vụ các hoạt động tố tụng dân sự

+ Tìm kiếm và phát hiện các thông tin về hàng giả, hàng kém chất lượng

+ Thám tử phát hiện và phòng ngừa thất thoát, đánh cắp thông tin mật

Khi nhận được bất cứ yêu cầu yêu cầu nào từ khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực để tìm ra phương án kế hoạch tối ưu nhất.  Đội ngũ thám tử của chúng tôi luôn làm việc 24/24 cả những ngày nghỉ lễ, khách hàng sẽ nhận được những thông tin cần thiết một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Tính bảo mật của thông tin là hoàn toàn tuyệt đối. Mọi nhu cầu thuê dich vu tham tu uy tín hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất. 

CÔNG TY THÁM TỬ D&H: THAM TU, DICH VU THAM TU TƯ TOÀN QUỐC
Địa chỉ miền Nam : Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Cao, Quận 1, TP HCM
Địa chỉ miền Bắc : Toà nhà Intracom2, Số 33 Cầu Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0974 822 663 – 0916 271 007
Email : thamtudh.net@gmail.com