Hiện nay có rất nhiều dịch vụ thám tử tư được mở ra trên địa bàn Hà Nội. Một trong những dịch vụ chất lượng mà bạn nên sử dụng đó là của công ty D&H. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có được dịch vụ thám tử uy tín và chất lượng nhất. Dưới đây là một số dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn để các bạn tham khảo.

Dịch vụ thám tử tư uy tín, chất lượng tại quận Hoàng Mai – Hà Nội

Công ty thám tử D&H là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thám tử. Mọi yêu cầu của bạn sẽ được công ty đáp ứng một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ thám tử của công ty đều được huấn luyện về kiến thức và cả kĩ năng chuyên môn. Trong quá trình điều tra các thám tử còn được trang bị thêm các thiết bị hỗ trợ hiện đại giúp cho quá trình điều tra diễn ra nhanh hơn. Khách hàng sẽ tiết kiệm được cả thời gian và tiền bạc khi sử dụng dịch vụ thám tử tư của chúng tôi. Dưới đây là một số dịch vụ thám tử được nhiều người sử dụng:

1. Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

Đây là dich vu tham tu được sử dụng nhiều nhất tại công ty chúng tôi. Với việc trang bị các thiết bị hiện đại cho thám tử giúp quá trình điều tra ngoại tình trở nên dễ dàng hơn. Tốc độ điều tra của chúng tôi đã tăng lên 50% cũng như giúp khách hàng tiết kiệm được thêm 30% chi phí. Bên cạnh đó, trong quá trình điều tra khách hàng sẽ luôn nhận được tin nhắn kết quả điều tra của chúng tôi. Để chứng minh việc kết quả điều tra chính xác, chúng tôi còn cung cấp video, hình ảnh,…để khách hàng tin tưởng hơn.

Dịch vụ thám tử tư uy tín, chất lượng tại quận Hoàng Mai - Hà Nội

2. Dịch vụ thám tử theo dõi con cái

Hiện nay, cha mẹ làm việc rất nhiều nên không có quá nhiều thời gian quan tâm, chăm sóc con cái của mình. Điều này khiến họ không biết được liệu con mình có đang làm điều gì sai trái hay không. Đây là lúc bạn nên sử dụng dịch vụ thám tử tư theo dõi con cái của chúng tôi. Các thám tử  của chúng tôi sẽ tiến hành theo dõi, báo cáo, bảo vệ con của bạn. Bất kì con của bạn làm gì, chơi với ai, đi đâu,…đều được thông báo cho bạn để có cách giải quyết tốt nhất. Còn nếu con của bạn gặp nguy hiểm, các thám tử sẽ ra tay bảo vệ. Bạn chắc chắn sẽ an tâm về con của mình hơn khi sử dụng dịch vụ thám tử của chúng tôi.

3. Dịch vụ thám tử tìm kiếm người thân mất tích

Nếu gia đình của bạn có người thân bị lạc hoặc mất tích thì hãy liên hệ tới công ty thám tử D&H. Bạn sẽ được các thám tử của chúng tôi hỗ trợ tìm kiếm họ. Với việc được trang bị các thiết bị hỗ trợ hiện đại, việc tìm kiếm trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều. Bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi sẽ tìm ra người thân của các bạn trong thời gian ngắn nhất.

Dịch vụ thám tử tư uy tín, chất lượng tại quận Hoàng Mai - Hà Nội

4. Dịch vụ truy tìm người hoặc công ty lừa đảo

Bạn sẽ được các tham tu của công ty chúng tôi hỗ trợ tìm kiếm những đối tượng hoặc công ty lừa đảo. Tương tự với việc tìm người thân, bạn chỉ cần cung cấp một số thông tin về đối tượng lừa đảo là chúng tôi có thể giúp bạn được ngay.

5. Dịch vụ thám tử xác minh kết quả

Dịch vụ thám tử tư này của chúng tôi sẽ giúp khách hàng xác minh những gì mình đang nghi ngờ là đúng hay sai. Đó có thể là: xác minh công ty đối thủ, xác minh hàng thật giả, xác minh số điện thoại, xác minh ADN,…Chắc chắn các thám tử của chúng tôi sẽ cho bạn một kết quả chính xác nhất.

Ngoài ra còn rất nhiều dịch vụ thám tử khác mà bạn có thể sử dụng khi đến với công ty của chúng tôi. Bạn chắc chắn sẽ có được dịch vụ thám tử uy tín, chất lượng và giá rẻ nhất. Mọi thông tin liên quan bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua:

CÔNG TY THÁM TỬ D&H: THAM TU, DICH VU THAM TU TƯ TOÀN QUỐC
Địa chỉ miền Nam : Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Cao, Quận 1, TP HCM
Địa chỉ miền Bắc : Toà nhà Intracom2, Số 33 Cầu Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0974 822 663 – 0916 271 007
Email : thamtudh.net@gmail.com