Hotline dịch vụ thám tử tư DH: 0974 822 663

Thuê dịch vụ thám tử tư là nhu cầu của nhiều người trong thời gian gần đây, Khi xã hội ngày càng phát triển, bên cạnh các mối quan hệ xã hội rộng rãi và phức tạp thì nhu cầu tìm hiểu thu thập các thông tin liên quan vô cùng lớn. Thông tin chính là căn cứ chính xác nhất để chúng ta đưa ra đánh giá. Trước nhu cầu đó, công ty thám tử DH đã không ngừng củng cố và phát triển để ngày càng mang đến cho khách hàng những dịch vụ uy tín và chất lượng nhất. 

Khi nào thì khách hàng tìm đến với dịch vụ thám tử 

Trước sự phát triển không ngừng nghỉ của xã hội, con người cũng phát triển hơn về tư duy và tâm lí, các mối quan hệ dần trở nên phức tạp hơn rất nhiều. Xung quanh chúng ta luôn ẩn chứa những thông tin không được xác thực, dẫn đến những ngờ hoặc. Sự nghi ngờ làm cuộc sống của chúng ta trở nên khó khăn hơn, suy nghĩ nhiều hơn. Khách hàng tìm đến với các dich vu tham tu để giải quyết nó và góp phần giúp cuộc sống minh bạch và nhẹ nhàng hơn.

dich vu tham tu theo yeu cau 1

Khi nào bạn nên tìm đến dịch vụ thám tử theo yêu cầu?

Hầu hết những khách hàng tìm đến với chúng tôi đều mong muốn điều tra, giám sát và tìm hiểu các thông tin liên quan đến một đối tượng cụ thể nào đấy có mối quan hệ với họ. Thường là các dịch vụ điều tra ngoại tình, điều tra giám sát con cái, điều tra các đối tác kinh doanh, điều tra về nhân thân lí lịch, thông tin số điện thoại… Mỗi một nhu cầu thuê thám tử, chúng tôi đều có những phương pháp làm việc cụ thể để đáp ứng được mong muốn của khách hàng một cách tốt nhất.

Các dịch vụ thám tử theo yêu cầu mà chúng tôi cung cấp 

Với mong muốn đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng, công ty thám tử DH đã luôn nỗ lực nâng cao khả năng, đào tạo đội ngũ tham tu chuyên nghiệp để ngày càng đa dạng các dịch vụ. Hiện nay, chúng tôi có cung cấp các dich vu tham tu như sau. Để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm dịch vụ mình quan tâm, chúng tôi sẽ chia thành 2 nhóm dịch vụ dưới đây.

dich vu tham tu theo yeu cau 2

Dịch vụ thám tử theo yêu cầu của DH

Dịch vụ thám tử gia đình

+ Tư vấn, tìm hiểu và cung cấp các thông tin về người thân có thể là chồng, vợ, con cái hoặc các mối quan hệ họ hàng khác.

+ Tìm hiểu, giám sát và cung cấp thông tin về hôn nhân và gia đình. Xác định danh tính của người yêu, vợ hoặc chồng sắp cưới, xác định ADN, tìm hiểu các mối quan hệ huyết thống.

+ Theo dõi, tìm hiểu các mối quan hệ xung quanh con cái để giúp bố mẹ kịp thời dạy bảo con mình. Giám sát quản lý trẻ em chưa đến tuổi vị thành niên theo yêu cầu.

+ Hỗ trợ thông tin, tìm kiếm người thân thất lạc; trẻ bị bắt cóc hoặc người già đi lạc.

dich vu tham tu theo yeu cau 5

Dịch vụ thám tử rất đa dạng

Dịch vụ thám tử kinh tế – dân sự:

+ Truy tìm các đối tượng lừa đảo tiền bạc và tài sản

+ Tìm chủ nhân số máy quấy rối qua điện thoại

+ Tìm kiếm biển số xe

+ Thám tử cung cấp thông tin, bằng chứng nhằm phục vụ các hoạt động tố tụng dân sự.

+ Tìm kiếm và phát hiện các thông tin về hàng giả, hàng kém chất lượng

+ Tìm hiểu về các đối thủ cạnh tranh trong kinh doanh…

Trên đây chỉ là một số những dich vu tham tu phổ biến của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn tiếp nhận các nhu cầu thuê thám tử khác theo yêu cầu cá nhân.

Quy trình thực hiện dịch vụ thám tử theo yêu cầu 

Nhiều khách hàng băn khoăn không biết làm như thế nào để kí kết dịch vụ với công ty thám tử DH. Vì thế, dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra quy trình thực hiện dich vu tham tu theo yêu cầu bao gồm 6 bước để khách hàng nắm rõ.

dich vu tham tu theo yeu cau 3

Quy trình dịch vụ thám tử theo yêu cầu

Bước 1: Ban đầu khi tiếp nhận thông tin sự việc, nhu cầu của khách hàng thì các tham tu DH sẽ tư vấn sơ bộ và nhận định tình hình. Sau đó hẹn khách hàng một buổi gặp mặt trực tiếp.

Bước 2: Tổ chức cuộc hẹn trực tiếp tại văn phòng, hoặc một địa điểm khác theo mong muốn của khách hàng để trao đổi cụ thể hơn về vấn đề.

Bước 3: Trao đổi thông tin liên quan đến đối tượng cần tìm kiếm và phương án thực hiện. Qua những mong muốn và yêu cầu riêng biệt của khách hàng sẽ đưa ra một kế hoạch cụ thể hơn.

Bước 4: Sau khi đã thỏa thuận xong, tiến hành ký hợp đồng dịch vụ thám tử tìm kiếm

Bước 5: Thực thi công việc theo thỏa thuận hợp đồng, báo cáo tổng hợp theo định kỳ

Bước 6: Tổng kết và thanh lý hợp đồng

Công ty dịch vụ thám tử DH- Lựa chọn thông minh của khách hàng

Dịch vụ thám tử DH là một công ty làm dịch vụ thám tử nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thám tử. Với những năng lực mà DH sở hữu, chúng tôi tự tin là đơn vị mang đến cho khách hàng sự tin cậy cùng những cam kết chất lượng hàng đầu.

dich vu tham tu theo yeu cau 4

Dịch vụ thám tử theo yêu cầu uy tín chuyên nghiệp

+ Chúng tôi có đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về các nghiệp vụ; phẩm chất đạo đức nghề nghiệp và kinh nghiệm trong nghề.

+ DH với đa dạng các dịch vụ thám tử theo yêu cầu để bạn có thể chọn lựa với giá cả vô cùng hợp lí.

+ Hoạt động rộng khắp các tỉnh thành. Làm việc 24/24 kể cả các ngày lễ Tết.

+ Thông tin cung cấp nhanh chóng chính xác và luôn giữ bảo mật ở mức tuyệt đối.

+ Luôn đảm bảo tiến độ hợp đồng và không phát sinh thêm các chi phí bất hợp lí.

Mọi nhu cầu tìm đến dich vu tham tu theo yêu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đưa ra những giải pháp tốt nhất. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY THÁM TỬ D&H: THAM TU, DICH VU THAM TU TƯ TOÀN QUỐC
Điện thoại: 0974 822 663
Email : thamtudh.net@gmail.com