Hiện nay số vụ ngoại tình ngày càng xảy ra nhiều hơn ở khu vực Hà Nội. Do đó dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình được sử dụng rất nhiều. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ nhiều khách hàng đã gặp phải những thám tử 2 mang. Dưới đây là cách nhận biết thám tử 2 mang và dịch vụ thám tử chất lượng của công ty D&H.

Cách nhận biết thám tử 2 mang khi theo dõi ngoại tình

1. Thám tử 2 mang là gì?

Khi thám tử điều tra ngoại tình thường chỉ cung cấp thông tin cho khách hàng của mình dưới sự trợ giúp của công ty. Tuy nhiên, tham tu 2 mang thường sẽ điều tra và cung cấp thông tin cho khách hàng và cũng cung cấp thông tin luôn cho cả đối tượng theo dõi nhằm thu lợi từ cả 2 bên. Các thông tin thám tử 2 mang đưa ra sẽ có độ chính xác không cao, bởi họ phải làm như vậy để cả 2 bên không nhận ra sự lừa đảo này.

2. Thám tử điều tra ngoại tình thì phải làm gì?

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình tại quận Đống Đa-Hà Nội

Công việc mà một người thám tử theo dõi ngoại tình phải làm là rất nhiều. Đầu tiên tiếp nhận thông tin của khách hàng từ phía công ty của mình. Sau đó, thám tử sẽ gặp mặt và trao đổi thông tin thêm với khách hàng và tiến hành làm nhiệm vụ. Nhiệm vụ tiếp theo của thám tử đó là theo dõi đối tượng, thu thập chứng cứ và hỗ trợ bắt quả tang nếu khách hàng có yêu cầu. Khách hàng có thể nhận được kết quả điều tra của thám tử theo nhiều cách khác nhau tùy vào yêu cầu của khách. Kết quả điều tra thường được gửi  qua điện thoại, tin nhắn, email hoặc gặp mặt trực tiếp.

3. Cách nhận biết thám tử 2 mang

Để có thể nhận biết thám tử 2 mang không phải là điều đơn giản. Tuy nhiên không phải là không có cách.

Điều đầu tiên bạn cần làm là đừng quá tin tưởng vào thám tử của mình. Đừng chỉ thuê xong rồi ngồi đợi kết quả từ thám tử. Nên thường xuyên gặp mặt trực tiếp thám tử để biết thêm về quá trình điều tra, không nên chỉ trao đổi qua điện thoại hoặc email. Khi gặp trực tiếp bạn có thể hỏi những câu liên quan đến vợ/chồng bạn để biết thám tử có đi điều tra hay không. Hoặc có thể hỏi về một số thói quen hàng ngày của chồng bạn xem thám tử biết không.

Hoặc hãy xem thái độ của vợ/chồng bạn xem có biểu hiện gì lạ hay không. Liệu hôm nay có quá tự tin về việc đi đâu không,…Nếu chồng bạn có những thay đổi trên, nhiều khả năng là thám tử bạn thuê là 2 mang.

Nếu bạn muốn yên tâm về chất lượng thám tử mình thuê được hãy sử dụng dich vu tham tu tại công ty thám tử D&H nhé.

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình của công ty D&H

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình tại quận Đống Đa-Hà Nội

Công ty thám tử D&H là đơn vị lâu năm trong nghề thám tử. Công ty đã có được sự tin tưởng của nhiều khách hàng trên cả nước. Bên cạnh đó còn nhiều lý do khác nữa để khách hàng lựa chọn như:

+ Công ty có thời gian làm việc 24/24 trong cả tuần, khách hàng có thể gọi điện bất cứ lúc nào cần đều được hỗ trợ nhiệt tình chu đáo

+ Chi phí thuê thám tử rẻ hơn nhiều so với các công ty thám tử khác

+ Đội ngũ các thám tử của chúng tôi đều từng phục vụ trong quân ngũ nên các kiến thức nghiệp vụ đều nắm chắc, quá trình điều tra diễn ra nhanh chóng, ứng biến trong mọi trường hợp linh hoạt. Không bao giờ xuất hiện thám tử 2 mang

+ Đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty luôn lắng nghe, chia sẻ đối với khách hàng. Nhân viên cũng sẽ có lời khuyên chân thành đến cho khách hàng

+ Mọi thông tin về khách hàng và hợp đồng đều được bảo mật tuyệt đối

+ Hoàn trả 100% chi phí nếu kết quả điều tra không chính xác

+ Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể sử dụng nhiều dịch vụ thám tử khác nữa như: thám tử điều tra thân nhân, thám tử điều tra hàng giả,…

Đó là cách nhận biết thám tử 2 mang và dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình của công ty thám tử D&H. Muốn không gặp phải thám tử 2 mang khi sử dụng thì hãy đến với chúng tôi. Công ty D&H cam kết những gì mà mình đã nói. Mọi thông tin các bạn xin liên hệ:

CÔNG TY THÁM TỬ D&H: THAM TU, DICH VU THAM TU TƯ TOÀN QUỐC
Địa chỉ miền Nam : Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Cao, Quận 1, TP HCM
Địa chỉ miền Bắc : Toà nhà Intracom2, Số 33 Cầu Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0974 822 663 – 0916 271 007
Email : thamtudh.net@gmail.com