Dịch vụ thám tử hiện nay không còn quá xa lạ với mỗi người chúng ta, những công ty thám tử mở ra với mục đích theo dõi, giám sát những đối tượng mà khách yêu cầu như chồng có ngoại tình hay không? Tìm người, dò tìm số điện thoại,… một cách nhanh chóng và bí mật. Hãy liên hệ ngay đến công ty thám tử tại Cầu Giấy của chúng tôi để có những dịch vụ uy tín nhất. Với những thám tử chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ hài lòng về những dịch vụ của chúng tôi.

Một số dịch vụ thám tử tại quận Cầu Giấy

Dịch vụ thám tử tại Quận Cầu Giấy

1. Theo dõi, điều tra xác minh ngoại tình

Dịch vụ thám tử tại Cầu giấy điều tra, theo dõi vợ (chồng) ngoại tình, thu thập chứng cứ như hình ảnh, video,… qua dịch vụ điều tra, theo dõi vợ (chồng), bạn trai, bạn gái, người yêu. Tìm hiểu về tiểu sử, gia cảnh, các mối quan hệ có liên quan đến đối tượng cần theo dõi. Cung cấp đầy đủ các thông tin về địa điểm chính xác, đảm bảo sự an toàn và tuyệt đối bí mật.

2. Xác minh danh tính

Chúng tôi còn có dịch vụ xác minh danh tính, những thông tin, người quen qua mạng, facebook, tìm chủ nhân số điện thoại, biển số xe,… theo yêu cầu của khách hàng.

3. Dịch vụ tìm người thân

Bạn cần cung cấp tối đa các thông tin bạn có cho chúng tôi, chúng tôi sẽ nỗ lực tìm kiếm người thân của bạn một cách nhanh chóng nhất. Hãy đặt niềm tin và sự hy vọng của bạn vào chúng tôi, chúng tôi sẽ trả lời cho bạn bằng những việc thiết thực nhất.

Ngoài những dịch vụ trên, chúng tôi cung cấp rất nhiều các dịch vụ khác như dịch vụ truy tìm kẻ lừa đảo, dịch vụ cho thuê vệ sĩ bảo vệ,…

Những thuận lợi mà khách hàng sử dụng dịch vụ thám tử của công ty chúng tôi

Dịch vụ thám tử tại Quận Cầu Giấy

– Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào dịch vụ thám tử tư tại Cầu Giấy về chất lượng thông tin, hình ảnh, video, các thông tin về địa điểm, thông tin về phương tiện, những hoạt động cơ bản theo yêu cầu tìm kiếm. Khách hàng sẽ được cung cấp những thông tin chính xác nhất.

– Tìm chính xác địa chỉ, xác minh đầy đủ thông tin thuê bao nặc danh quấy rối làm ảnh hưởng đến đời sống của bạn.

– Với những thám tử tư chuyên nghiệp thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá cả hợp lý.

– Tất cả các thông tin khách hàng được tìm kiếm được bảo mật 100% bảo mật tuyệt đối tất cả các thông tin các vụ việc, tất cả các thông tin, theo yêu cầu của khách hàng.

– Những thông tin được chuyển đến cho khách hàng là những thông tin được bảo mật tuyệt đối và chỉ có duy nhất khách hàng có quyền sử dụng những thông tin đó.

Những cam kết của công ty dịch vụ thám tử tại quận Cầu Giấy đối với khách hàng

– Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp với chi phí hợp lý, đảm bảo chất lượng dịch vụ và thông tin trung thực, bảo mật 100% cho khách hàng.

– Các thám tử tư luôn được đào tạo nghiệp vụ tốt nhất có thể giải quyết các công việc cho khách hàng một cách nhanh nhất, chính xác nhất, đảm bảo yếu tố bảo mật tuyệt đối.

– Đội ngũ nhân viên được lựa tuyển chọn nghiêm ngặt, không tiền án tiền sự có lý lịch nhân thân tốt và có kiến thức về nghiệp vụ điều tra và tâm lý.

– Văn phòng thám tử có mặt tại Cầu Giấy giúp khách hàng có thể tìm thuê dịch vụ một cách nhanh chóng chính xác, uy tín, chuyên nghiệp.

– Tất cả các thông tin chỉ có khách hàng là người duy nhất được sử dụng và được cung cấp.

– Chất lượng thông tin được đảm bảo đúng theo yêu cầu của khách hàng, phản ánh đúng những gì đã diễn ra.

Dịch vụ thám tử tại Quận Cầu Giấy

Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ tham tu tư tại quận Cầu Giấy hãy liên hệ đến công ty thám tử của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất, với giá hợp lý. Công ty thám tử tại quận Cầu Giấy có phương châm làm việc “chuyên nghiệp – bảo mật – nhanh chóng” sẽ giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề trong thời gian ngắn nhất.

CÔNG TY THÁM TỬ D&H: THAM TU, DICH VU THAM TU TƯ TOÀN QUỐC
Địa chỉ miền Nam : Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Cao, Quận 1, TP HCM
Địa chỉ miền Bắc : Toà nhà Intracom2, Số 33 Cầu Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0974 822 663 – 0916 271 007
Email : thamtudh.net@gmail.com