Dịch vụ thám tử điều tra tại Hà Nội của công ty thám tử D&H ra đời nhằm giải quyết các vấn đề khó khăn mà mọi người gặp phải nhưng không thể tự mình giải quyết được. [Dịch vụ thám tử điều tra tại Hà Nội của công ty thám tử D\u0026H ra đời nhằm giải quyết các vấn đề khó khăn mà mọi người gặp phải nhưng không thể tự mình giải quyết được.] Bằng những nghiệp vụ chuyên nghiệp, kinh nghiệm hơn 15 năm các thám tử của D&H sẽ phục vụ mọi người tốt nhất.

Dịch vụ thám tử điều tra tại Hà Nội

Hà Nội là thủ đô của Việt Nam, cũng là thành phố có nền kinh tế phát triển nhất cả nước. Điều này giúp cho Hà Nội luôn thu hút được nguồn lao động lớn. Nhưng bên cạnh sự phát triển đó lại có những hệ lụy song song. Ví dụ như dấu hiệu ngoại tình ngày gia tăng, cạnh tranh không lành mạnh gữa các doanh nghiệp, xuất hiện nhiều vụ cướp giật, quản lý con cái khó khăn hơn,…

Dịch vụ thám tử điều tra tại Hà Nội của D&Hra đời để giúp mọi người hoàn thành được các vấn đề đó. Chỉ cần bạn yêu cầu thì chúng tôi sẽ luôn có mặt.

dịch vụ thám tử điều tra tại Hà Nội

Những dịch vụ thám tử điều tra tại Hà Nội của D&H

Nhằm giải quyết tốt công việc cho mọi người thì công ty chia ra các hình thức riêng để thực hiện. Cụ thể là sẽ có các dịch vụ dành cho cá nhân và tập thể ( doanh nghiệp, công ty ).

– Dịch vụ cho cá nhân:

+ Tìm thông tin của chủ nhân số điện thoại.

+ Định vị, theo dõi.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

+ Giám sát con cái.

+ Dịch vụ bảo vệ.

– Dịch vụ cho doanh nghiệp:

+ Xác minh danh tính nhân viên công ty.

+ Điều tra đối thủ cạnh tranh.

+ Điều tra kênh phân phối.

+ Truy tìm trộm cắp.

Với đủ các dịch vụ đa dạng, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ thám tử điều tra của D&H

Điều mà chúng tôi luôn muốn gửi tới cho khách hàng của mình đó chính là sự tin tưởng, chất lượng và hiệu quả đạt được.

Dịch vụ thám tử Hà Nội

Đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đâu

Chắc rằng bạn sẽ nghĩ rằng công ty nào cũng nói như vậy, cũng đều nói đặt khách hàng lên hàng đầu nhưng khi mọi người tới với D&H thì sẽ biết được vì sao chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng và hoạt động tốt trong hơn 15 năm qua.

Không nói tất cả nhưng đúng là hiện nay có rất nhiều công ty làm việc không đem lại hiệu quả cao, làm vì lợi nhuận mà quên đi trách nhiệm của một người làm nhiệm vụ. Nhưng các thám tử của D&H hoàn toàn không có trường hợp như vậy xảy ra. Hợp đồng được soạn rõ ràng, mỗi công việc khách hàng yêu cầu đều được đề cập tới. Đặc biệt là luôn cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác, bảo mật và an toàn.

Giá cả dịch vụ cạnh tranh

Giá cả hiện nay vẫn là vấn đề được nhiều người quan tâm tới. Mỗi loại dịch vụ khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Nhưng D&H luôn cam kết rằng chi phí mà mọi người bỏ ra cho mỗi công việc sẽ tiết kiệm nhất.

Chi phí tại D&H có giá rẻ nhất hiện nay đó là vì chúng tôi không phải mất chi phí quảng cáo, không phải đi truyền thông như các công ty khác. Được sự tin tưởng của người quen, khách hàng thân thiết giới thiệu cho nên khách hàng tới với D&H ngày càng nhiều. Có nhiều khách hàng sau khi sử dụng còn tiếp tục tin tưởng để hợp tác tiếp với công ty.

Đội ngũ thám tử kỹ năng cao

Với hơn 15 năm hoạt động thì D&H không tự tin nói rằng chúng tôi sở hữu đội ngũ có nhiều kinh nghiệm nhất nhưng những thám tử của chúng tôi luôn có đủ sự tự tin để làm việc, để xử lý tất cả mọi công việc trong mọi tình huống.

Mỗi năm chúng tôi luôn có các đợt , khóa huấn luyện để nâng cao tay nghề, nghiệp vụ cho các thám tử. Điều này giúp cho các thám tử tự tin hơn và tiếp xúc được với nhiều tình huống hơn.

Những thám tử được cử đi làm nhiệm vụ của Thám Tử Tư Tận Tâm chi nhánh Bắc Giang đều là những cá nhân xuất sắc trong lĩnh vực thám tử. Đa phần họ đều xuất thân từ giới luật sư, công an, … và đã có nhiều thành tích nổi bật trong quá trình công tác. Hơn nữa, mỗi năm, chúng tôi đều tổ chức các khóa huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ để nâng cao hơn nữa tay nghề, trình độ của các thám tử.

Thời gian phục vụ linh hoạt 24/24

Bất kể ngày nắng hay ngày mưa, đêm giao thừa hay lúc trời rạng sáng. Chỉ cần bạn liên hệ, các thám tử của D&H sẽ luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất. Và nếu khách hàng đồng ý thì ngay lập tức sẽ có người tới tận nhà bạn để làm hợp đồng. Nhanh chóng và chuyên nghiệp vốn là phương châm làm việc của chúng tôi.

Nếu mọi người có nhu cầu cần đến dịch vụ thám tử thì hãy liên hệ tới công ty chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY THÁM TỬ D&H: THAM TU, DICH VU THAM TU TƯ TOÀN QUỐC
Địa chỉ miền Nam    : Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Cao, Quận 1, TP HCM
Địa chỉ miền Bắc    : Toà nhà Intracom2, Số 33 Cầu Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà  Nội
Điện thoại: 0974 822 663 – 0916 271 007
Email : thamtudh.net@gmail.com