Ngoại tình là một trong những vấn đề mà tất cả mọi người đều không mong muốn xảy ra. Trong tất cả mọi trường hợp, lý do nào thì khi một trong hai người ngoại tình sẽ khiến tình cảm giữa hai người đi xuống, hạnh phúc gia đình không còn nguyên vẹn như lúc trước. Nhưng hầu hết rằng khi gặp trường hợp như vậy thì rất nhiều người không biết cách giải quyết để rồi nhận lấy hối tiếc sau này. Để đưa tới giải pháp tốt nhất, công ty thám tử D&H chúng tôi đã cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình. Dịch vụ của D&H sẽ giúp mọi người tìm hiểu rõ từ nguyên nhân dấn tới ngoại tình, đối tượng mà đối phương ngoại tình là ai, người đó như thế nào, làm việc, sinh sống ở đâu?…

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình uy tín, chuyên nghiệp nhất

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của công ty D&H chúng tôi được thành lập nhằm giải quyết các vấn đề khúc mắc trong cuộc sống hôn nhân cũng như xã hội. Với một xã hội phức tạp như hiện nay thì không thể nói trước được điều gì, các vấn đề mà chúng ta không thể ngờ cũng có thể xảy ra với mình. Đặc biệt là tại các thành phố lớn, nơi có dân cư đông đúc, đời sống phát triển sẽ thường xuất hiện hiện tượng ngoại tình hơn.

Đến với dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của công ty chúng tôi các bạn sẽ biết được những điều muốn biết, làm những điều phải làm,…

dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

Công ty dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình uy tín

Công ty thám tử D&H chúng tôi là một trong những công ty thám tử có địa bàn hoạt động toàn quốc và được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng, lựa chọn suốt nhiều năm qua. Đó đều nhờ vào sự cố gắng không ngừng của đội ngũ thám tử của công ty.

Sở hữu đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm và được trang bị những thiết bị hiện đại nhất thuận tiện cho công việc, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra sự thật, thu thập thông tin, điều tra để xem đối phương có ngoại tình hay không. Từ đó giúp mọi người đưa ra phương án phù hợp nhất để giải quyết vấn đề đạt hiệu quả cao nhất.

Với những cam kết này thì đây cũng là lý do chúng tôi được nhiều khách hàng trên cả nước tin tưởng và sử dụng dịch vụ:

► Tiến độ điều tra, theo dõi ngoại tình nhanh chóng.

► Cập nhật thông tin theo dõi liên tục và gửi về khách hàng bằng những hình ảnh, video rõ nét.

► Luôn có mức giá hợp lý nhất cho dịch vụ điều tra ngoại tình.

► Cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đốikể cả khi kết thúc hợp đồng.

Quy trình cung cấp dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình của công ty thám tử D&H

Công ty thám tử D&H luôn có quy trình cụ thể cho mỗi khách hàng để đem lại hiệu quả cao nhất. Mọi người có thể xem qua các bước làm của chúng tôi như sau:

► Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng.

► Bước 2: Tư vấn sơ bộ về vấn đề khách hàng đang gặp phải thông qua điện thoại.

► Bước 3: Hẹn lịch gặp trực tiếp để lấy thông tin cần thiết, tiếp nhận yêu cầu cụ thể của khách hàng và tiến hành báo giá chi tiết.

► Bước 4: Kí kết hợp đồng và tiến hành điều tra, theo dõi ngoại tình.

► Bước 5: Liên tục báo báo kết quả cho khách hàng thông qua điện thoại hoặc email.

► Bước 6: Kết thúc công việc và thanh lý hợp đồng.

Nếu bạn thấy chồng/vợ mình đang có các dấu hiệu bất thường và nghi ngờ rằng đang có người khác bên ngoài thì hãy tìm tới dịch vụ thám tử của D&H nhé. Chắc chắn những kết quả mà bạn nhận được luôn chính xác 100%. Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY THÁM TỬ D&H: THAM TU, DICH VU THAM TU TƯ TOÀN QUỐC
Địa chỉ miền Nam    : Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Cao, Quận 1, TP HCM
Địa chỉ miền Bắc    : Toà nhà Intracom2, Số 33 Cầu Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà  Nội
Điện thoại: 0974 822 663 – 0916 271 007
Email : thamtudh.net@gmail.com