Cuộc sống vợ chồng ngày nay có rất nhiều vấn đề xảy ra. Đặc biệt đó là việc ngoại tình của vợ hoặc chồng. Vì vậy dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình được sử dụng nhiều nhất. Nếu bạn đang ở Từ Liêm, Hà Nội và muốn sử dụng dịch vụ thì hãy đến với công ty D&H. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một dich vu tham tu tốt nhất.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại Từ Liêm – Hà Nội

1. Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của công ty D&H

Dịch vụ thám tử của chúng tôi rất là tốt do luôn được áp dụng các công nghệ và thiết bị theo dõi hiện đại bậc nhất. Bên cạnh đó với sự lành nghề và chuyên nghiệp của các thám tử cho nên tốc độ điều tra luôn rất nhanh và hiệu quả cao. Bạn sẽ tiết kiệm được tối đa tiền và thời gian khi sử dụng dịch vụ.

Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ thám tử các bạn nên liên hệ tới công ty của chúng tôi để được tư vấn và giúp đỡ tốt nhất. Bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình và tiếp nhận yêu cầu của bạn khi sử dụng dịch vụ. Bạn có thể:

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại Từ Liêm - Hà Nội

+ Nếu chồng/vợ của quý khách đang ngoại tình, quý khách sẽ được chúng tôi cung cấp những bằng chứng xác thực với độ rõ nét cao nhất thông qua hình ảnh, video clip và các tập tin ghi âm để làm bằng chứng nếu có ly dị.

+ Nếu quý khách muốn bắt quả tang ngoại tình, công ty chúng tôi sẽ nhanh chóng cung cấp địa chỉ của họ một cách chính xác. Quý khách còn được thám tử của chúng tôi hướng dẫn sao cho đến đó trong thời gian ngắn nhất.

+ Nếu quý khách không thể tới hoặc không muốn tới, các thám tử của chúng tôi sẽ quay video clip và chụp ảnh một cách bí mật. Với những bằng chứng ngoại tình của người đó trong tay bạn sẽ có được nhiều lợi ích khi bảo vệ quyền lợi của mình trong các trường hợp sau này có thể xảy ra.

+ Ngoài ra với kinh nghiệm lâu năm trong việc điều tra, theo dõi ngoại tình, công ty thám tử D&H sẽ nhanh chóng điều tra và xác minh thông tin của người thứ 3 cụ thể về nơi ở hiện tại, công việc hiện tại, địa chỉ nơi làm, tình trạng hôn nhân, các mối quan hệ xung quanh và những thông tin liên quan khác trong thời gian ngắn nhất. Với những thông tin của chúng tôi bạn sẽ có thể biết vì sao vợ/chồng của mình ngoại tình.

2. Giá của dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của D&H

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại Từ Liêm - Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm và là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực tham tu, chúng tôi luôn muốn làm khách hàng hài lòng từ chuyên môn nghiệp vụ cho tới giá cả hợp lý. Giá của dịch vụ thám tử của chúng tôi luôn được thông báo trước cho khách hàng. Dưới đây là giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình chính thức của công ty dịch vụ thám tử D&H mà chúng tôi muốn chia sẻ đến cho các bạn. Ngoài những khoản phí dưới đây chúng tôi không thu thêm bất kỳ một khoản phí nào khác nữa, trừ một số trường hợp phát sinh thêm khi bạn sử dụng dịch vụ thám tử có thể được biết.

+ Giá sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại Từ Liêm –  Hà Nội là: 1,500,000 VNĐ.

Giá này có thể biến động theo thời gian và theo yêu cầu của khách hàng. Để biết giá chính xác nhất chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ tới cho chúng tôi. Ngoài ra có thể trong quá trình điều tra chúng tôi cần tới sự trợ giúp của bạn hoặc cần bạn cung cấp thêm một số thông tin. Bạn có thể yên tâm là rất nhanh mình sẽ có đáp án mình đang nghi ngờ.

Chúng tôi đã chia sẻ hết về dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của công ty D&H đến cho các bạn rồi. Bạn đã có thêm một sự lựa chọn cho bản thân nếu muốn thuê thám tử. Nhưng thám tử D&H là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn khi làm điều này. Mọi nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc yêu cầu tư vấn xin liên hệ:

CÔNG TY THÁM TỬ D&H: THAM TU, DICH VU THAM TU TƯ TOÀN QUỐC
Địa chỉ miền Nam : Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Cao, Quận 1, TP HCM
Địa chỉ miền Bắc : Toà nhà Intracom2, Số 33 Cầu Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0974 822 663 – 0916 271 007
Email : thamtudh.net@gmail.com