Ngoại tình đang là vấn nạn phổ biến hiện nay, không những thế hệ trẻ ngoại tình mà ngay cả những người có tuổi vẫn có khả năng ngoại tình rất cao. Để giải quyết những vấn nạn này, công ty thám tử D&H tại quận Thủ Đức ra đời với mục đích chuyên điều tra ngoại tình, tìm kiếm người thân, theo dõi những đối tượng,… mà khách hàng yêu cầu. Chúng tôi sẽ làm sáng tỏ những vấn đề trên để cho khách hàng câu trả lời thích đáng. Vậy bạn có đang nghi ngờ vợ (chồng) mình đang ngoại tình hay không? Hoặc bạn có muốn theo dõi một ai đó? Nếu thật sự bạn muốn làm điều đó, hãy để công ty tham tu điều tra ngoại tình tại quận Thủ Đức giúp bạn. Dưới đây là quy trình làm việc cũng như những lý do bạn nên chọn chúng tôi.

Quy trình làm việc tại công ty thám tử D&H tại quận Thủ Đức như thế nào?

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại quận Thủ Đức - TPHCM

1. Tư vấn khách hàng qua điện thoại

Khi bạn gặp khó khăn, cần được sự giúp đỡ của dịch vụ thám tử quận Thủ Đức TPHCM. Công ty thám tử H&H của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí, giúp bạn hiểu và biết nên làm những gì trong hoàn cảnh hiện tại. Và thông qua đây, bạn có thể đưa ra được quyết định là có nên sử dụng tiếp dịch vụ của chúng tôi hay là không?

2. Gặp mặt trao đổi thông tin trực tiếp

Hai bên sẽ gặp mặt và tiếp tục trao đổi thông tin. Do công việc có tính đặc thù cao nên thời gian và địa điểm gặp mặt là do bạn quyết định, miễn sao tạo được thuận tiện cho bạn là được. Đồng thời những thông tin mà bạn cung cấp có ảnh hưởng rất nhiều tới tiến độ điều tra của các thám tử tư. Do đó, bạn cung cấp thông tin càng chi tiết càng tốt.

3. Kí hợp đồng dịch vụ thám tử

Khi hai bên đã đạt được thỏa thuận, bước tiếp theo sẽ là kí hợp đồng. Giả sử không đạt được thỏa thuận, chúng tôi vẫn sẽ đảm bảo mọi thông tin liên quan đến bạn không bị bại lộ ra ngoài. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé!

4. Nhận thông tin cập nhật

Trong quá trình điều tra, bạn sẽ nhận được thông tin cập nhật liên tục thông qua điện thoại, email,… từ những thám tử tư chuyên nghiệp của chúng tôi.

5. Kết thúc và thanh lý hợp đồng

Khi kết thúc hợp đồng, chúng tôi sẽ bàn giao lại toàn bộ hồ sơ giấy tờ có liên quan tới bạn và dịch vụ thám tử quận Thủ Đức tại thành phố Hồ Chí Minh nhằm đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối.

Những lý do bạn nên chọn dịch vụ thám tử tại quận Thủ Đức của công ty thám tử D&H

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại quận Thủ Đức - TPHCM

1. Bạn nhận sự tư vấn miễn phí

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn sơ bộ về tình hình hiện tại của bạn. Giúp bạn bình tĩnh, hiểu rõ sự việc. Giúp bạn biết cần phải làm gì và không nên làm gì trong trường hợp đó. Sự tư vấn này của công ty chúng tôi là hoàn toàn miễn phí.

2. Bạn được sử dụng dịch vụ thám tử chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ

Không chỉ áp dụng cho một dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình ở quận Thủ Đức TPHCM, mà với tất cả các loại hình dịch vụ thám tử khác, bạn đều được sử dụng dịch vụ với chất lượng tốt nhất, nhưng giá thành là phải chăng, phù hợp với túi tiền của nhiều người.

3. Thông tin được giữ bí mật tuyệt đối

Toàn bộ những thông tin có liên quan tới bạn và dịch vụ thám tử tư điều tra theo dõi ngoại tình mà bạn đang thuê đều được chúng tôi giữ bí mật an toàn tuyệt đối.

4. Nhận kết quả điều tra nhanh chóng và chính xác

Chúng tôi luôn nỗ lực làm việc để nhanh chóng có được thông tin cần thiết, nhằm cung cấp kết quả điều tra cho bạn được chính xác và chi tiết trong thời gian sớm nhất (khoảng từ 5 – 7 ngày hoặc cũng có thể sớm hơn), với đầy đủ bằng chứng như: hình ảnh, ghi âm, video,… Nếu đối tượng là vô tội, chúng tôi sẽ có đầy đủ chứng cứ chứng minh điều này.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại quận Thủ Đức - TPHCM

Trên đây là những quy trình cũng như một số lý do bạn nên chọn dich vu tham tu của công ty thám tử D&H để các bạn hiểu rõ hơn về phương thức làm việc cũng như phương châm của chúng tôi. Nếu bạn muốn theo dõi ai đó, muốn tìm hiểu xem vợ (chồng) có ngoại tình hay không thì hãy hợp tác với chúng tôi, chúng tôi đảm bảo rằng thông tin của bạn sẽ được giữ bí mật, và chúng tôi sẽ có câu trả lời sớm nhất với đầy đủ những bằng chứng cụ thể cho khách hàng. Mọi thông tin bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY THÁM TỬ D&H: THAM TU, DICH VU THAM TU TƯ TOÀN QUỐC
Địa chỉ miền Nam: Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Cao, Quận 1, TP HCM
Địa chỉ miền Bắc: Toà nhà Intracom2, Số 33 Cầu Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0974 822 663 – 0916 271 007
Email : thamtudh.net@gmail.com