Cứ nghĩ rằng, xã hội phát triển và con người trở nên văn minh hơn thì các vấn đề liên quan đến ngoại tình sẽ giảm bớt đi. Tuy nhiên ông bà ta chẳng có câu “ giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời” hay sao. Khi nó đã thuộc về bản chất thì có lẽ sẽ chỉ có số ít có thể thay đổi.

Ngoại tình, không chỉ ở nam giới mà còn xảy ra cả ở nữ giới. Thậm chí nếu đàn ông ăn vụng nhưng vẫn biết cách giữ gìn hạnh phúc gia đình thì người phụ nữ đôi khi còn bất chấp bỏ cả con cái để đi theo tình nhân của mình. Đặc biệt, với lối sống phóng khoáng của người miền Nam như tại quận Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh, tỷ lệ phụ nữ ngoại tình cũng tương đối nhiều. Vậy nguyên nhân vì sao phụ nữ lại lựa chọn ngoại tình thay vì vun đắp tổ ấm và nuôi dạy con cái cùng chồng. Hãy cùng dich vu tham tu D&H tìm hiểu nhé.

dich vu tham tu

Các nguyên nhân dẫn đến việc phụ nữ ngoại tình

Theo dịch vụ thám tử D&H của chúng tôi nghiên cứu được thì có một vài nguyên nhân chính sau đây dẫn đến việc đàn bà đi tìm người mới:

– Không thỏa mãn nhu cầu tình dục: Theo các chuyên gia, ham muốn của người phụ nữ luôn cao hơn so với đàn ông. Và khi lấy chồng, tất nhiên người phụ nữ nào cũng mong được người chồng yêu thương và chiều chuộng, nhưng chẳng may, sinh lý của người bạn đời không được tốt đủ để đáp ứng phụ nữ thì nhiều người sẽ đi tìm niềm vui ở nơi khác.

– Căng thẳng trong cuộc sống hôn nhân: Không chỉ khi yêu, mà ngay cả sau khi kết hôn, người phụ nữ luôn mong mình nhận được sự quan tâm và hỗ trợ từ phía chồng. Dich vu tham tu khuyên bạn cứ thử nghĩ nếu sau một ngày làm việc đầy mệt mỏi, áp lực từ cấp trên đè nặng xuống người bạn, khi về nhà lại chăm lo con cái, nấu ăn khiến bạn thật sự stress. Nhưng người chồng của bạn lại là người vô tâm và không biết chia sẻ cùng vợ, suốt ngày nhậu nhẹt, nói năng to tiếng thì chắc chắn khi gặp một người đàn ông tốt thấu hiểu sự vất vả của họ thì đôi khi trái tim họ sẽ bị ngả lòng.

– Ông ăn chả, bà ăn nem: Không chỉ ở quận Thủ Đức hay các quận khác trong Sài Gòn có lối sống phóng khoáng, mà hiện nay ở nhiều nơi cũng mở rộng tư tưởng hơn vậy nên nếu phát hiện người chồng của mình ngoại tình, người phụ nữ cũng chọn cho mình một con đường tương tự, như một cách trả thù cuộc tình đã bị phản bội.

– Môi trường tác động: Có nhiều ngành nghề dẫn đến khả năng phụ nữ ngoại tình cao như nghề môi giới bất động sản, trợ lý, thư ký giám đốc hoặc các ngành liên quan đến dịch vụ giải trí. Làm việc trong những môi trường này rất dễ tác động đến tâm lý người phụ nữ.

Dịch vụ thám tử D&H giúp bạn giữ gìn hạnh phúc gia đình

Đứng trên cương vị là một người chồng và phát hiện ra những dấu hiệu lạ của vợ trong thời gian gần đây. Bạn nghi ngờ rằng, vợ của mình đang ngoại tình nhưng lại không có bằng chứng để xác minh điều đó. Vậy hãy tìm đến dich vu tham tu D&H để chúng tôi giúp bạn.

Chúng tôi làm việc dựa trên uy tín và kinh nghiệm đã có trong nhiều năm. Đội ngũ thám tử của công ty là người được đào tạo nghiệp vụ kỹ năng chuyên nghiệp từ trong môi trường quân đội, được trang bị đầy đủ những thiết bị hiện đại để hỗ trợ trong quá trình hành nghề.

Đồng thời, mọi thông tin về vụ việc hay cá nhân cung cấp đều được chúng tôi bảo mật kỹ càng, không có chuyện người thứ 3 biết khi chưa có sự cho phép của khách hàng. Hơn nữa, D&H làm việc rất nhanh chóng, bạn sẽ có ngay bằng chứng xác thực để chứng minh vợ bạn có ngoại tình hay không chỉ trong vài ngày. Công ty sẽ cung cấp đầy đủ hình ảnh, video, thông tin người thứ 3 ( nếu có ) cho khách hàng, … Đồng thời, nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tư vấn bạn các giải pháp để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

dich vu tham tu

Mọi thông tin thắc mắc về dich vu tham tu D&H tại quận Thủ Đức xin vui lòng liên hệ tới:

CÔNG TY THÁM TỬ D&H: THAM TU, DICH VU THAM TU TƯ TOÀN QUỐC

Địa chỉ miền Nam : Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Cao, Quận 1, TP HCM

Địa chỉ miền Bắc : Toà nhà Intracom2, Số 33 Cầu Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0974 822 663 – 0916 271 007

Email : thamtudh.net@gmail.com