Bạn có thể tìm thấy được rất nhiều dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình ở Hà Nội. Tuy nhiên không phải tất cả trong số đó đều tốt. Đến với dịch vụ thám tử của công ty D&H bạn sẽ hài lòng nhất. Chúng tôi luôn cung cấp đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại quận Thanh Xuân – Hà Nội

1. Công ty thám tử điều tra ngoại tình D&H

Công ty thám tử D&H là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dich vu tham tu uy tín và chất lượng lâu năm tại Hà Nội cùng nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc. Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm của mình, cùng sự hỗ trợ của những thám tử chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong điều tra – giám sát – tìm kiếm thông tin, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng của mình sự hài lòng bởi chất lượng dịch vụ tốt và giá thành rẻ, phải chăng. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình do công ty thám tử D&H cung cấp, bạn sẽ nhận được rất nhiều các quyền lợi có thể kể đến như:

– Được tư vấn miễn phí qua điện thoại

Chúng tôi luôn có các nhân viên trực tư vấn miễn phí cho khách hàng. Chỉ cần liên hệ đến là sẽ được nhân viên tư vấn phải làm thế nào, nên sử dụng dịch vụ nào. Từ việc tư vấn đó, giúp khách hàng hiểu thêm và biết được cần phải làm gì, không nên làm những gì trong hoàn cảnh hiện tại để mọi việc vẫn luôn diễn ra bình thường và không để đối phương cảm thấy nghi ngờ rằng bạn đã phát giác và thuê thám tử.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại quận Thanh Xuân - Hà Nội

– Có được kết quả điều tra nhanh chóng và chính xác

Với đội ngũ tham tu chuyên nghiệp của mình, trong thời gian ngắn chúng tôi sẽ mang về cho bạn kết quả điều tra chính xác và chi tiết cùng nhiều hình ảnh, đoạn ghi âm, đoạn ghi hình… làm bằng chứng kèm theo. Nhưng nếu đối tượng là người vô tội, chúng tôi cũng sẽ cung cấp đầy đủ bằng chứng để chứng minh điều này. Bạn sẽ yên tâm là có được kết quả mình muốn trong một thời gian ngắn nhất.

– Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Gần như không ai biết được bạn đang sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của chúng tôi. Bất kì thông tin nào liên quan đến bạn đều được chúng tôi giữ kín. Dù đã kết thúc hợp đồng nhưng mọi thông tin của bạn vẫn được bảo mật. Chắc chắn không ai biết được bạn đã từng sử dụng dịch vụ.

2. Chi phí thuê thám tử điều tra ngoại tình là bao nhiêu

Giá thuê tham tu Sai Gon không thể nói chính xác được. Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi có thể nói cho bạn biết được giá thuê giao động từ 700.000-2.000.000 đồng/ngày. Tùy vào nhiều mức độ của vụ việc mà có giá khác nhau như:

–  Độ phức tạp của sự việc

Những sự việc đơn giản, liên quan đến ít người và có được nhiều thông tin cơ bản ban đầu sẽ có mức giá thành rẻ hơn so với những sự việc phức tạp, liên quan tới nhiều người và có ít thông tin ban đầu.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại quận Thanh Xuân - Hà Nội

– Vị trí và thời gian hoạt động của thám tử

Nếu các tham tu tu Sai Gon cần phải đi tỉnh xa để thu thập thông tin và giải quyết sự việc sẽ luôn có giá thành cao hơn so với những sự việc mà các thám tử không cần phải đi tỉnh. Hoặc việc điều tra diễn ra vào ban đêm thì giá thuê cũng phải khác so với bình thường.

– Tùy vào từng công ty

Tùy vào mỗi công ty mà họ sẽ có những chính sách khuyến mãi khác nhau. Bên cạnh đó, giá thuê thám tử điều tra theo dõi ngoại tình cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, như thời gian cập nhật bảng giá lần cuối, thời gian các thám tử hoạt động cho một ngày…

Nếu các bạn có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình hãy liên hệ ngay đến cho chúng tôi. Thám tử D&H luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn bất kì lúc nào. Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY THÁM TỬ D&H: THAM TU, DICH VU THAM TU TƯ TOÀN QUỐC
Địa chỉ miền Nam : Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Cao, Quận 1, TP HCM
Địa chỉ miền Bắc : Toà nhà Intracom2, Số 33 Cầu Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0974 822 663 – 0916 271 007
Email : thamtudh.net@gmail.com