Tại TP.HCM có rất nhiều dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình khác nhau. Tuy nhiên có những dịch vụ uy tín và không uy tín. Bạn phải biết đâu là dịch vụ chất lượng để sử dụng. Đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để biết được điều này.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại quận Gò Vấp – TP.HCM

Số lượng các công ty thám tử và dịch vụ thám tử hiện nay đang tăng lên nhiều. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều công ty thám tử khác nhau. Thám tử D&H cũng không phải là một ngoại lệ. Tuy nhiên, với thời gian làm việc hơn 10 năm, công ty chúng tôi đã sớm tạo được thương hiệu riêng cho bản thân mình. Do đó bây giờ công ty thám tử Sài Gòn chúng tôi được nhiều người biết đến là một trong số những đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình uy tín và chất lượng hàng đầu tại TPHCM và nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc. Với chất lượng đội ngũ nhân viên, là những thám tử điều tra ngoại tình giỏi về chuyên môn nghiệp vụ và có nhiều kinh nghiệm trong điều tra giám sát, công ty D&H đã giúp đỡ rất nhiều người có được một kết quả điều tra chính xác và chi tiết trong thời gian sớm nhất. Giúp khách hàng có thể tự mình đưa ra được những quyết định đúng đắn nhất vào những thời điểm quan trọng nhất, đồng thời cũng là tiết kiệm thời gian và chi phí cho dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại quận Gò Vấp - TP.HCM

Ưu điểm dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của công ty D&H

1. Được tư vấn miễn phí

Khi bạn liên hệ tới cho chúng tôi, bạn sẽ được nhân viên tư vấn miễn phí cho hoàn cảnh của bạn. Dựa vào những gì bạn nói với họ sẽ được tư vấn sử dụng gói dich vu tham tu chất lượng nhất.

2. Dịch vụ chất lượng tốt mà giá thành rẻ

Với phương châm: “Tất cả vì lợi ích của khách hàng. Thám tử D&h cũng chỉ mong mang đến cho khách hàng một dịch vụ thám tử chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ, phù hợp nhất cho nhiều người. Chắc chắn khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ sẽ cảm thấy hài lòng.

3. Kết quả điều tra nhanh chóng, chính xác

Bạn sẽ nhận được kết quả điều tra chính xác và đầy đủ trong khoảng thời gian sớm nhất. Mọi kết quả đều có hình ảnh, ghi âm hoặc video… kèm theo để làm bằng chứng. Thám tử D&H cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm cho kết quả điều tra này. Hoặc nếu như đối tượng là vô tội, chúng tôi cũng sẽ có chứng cứ xác thực để chứng minh điều này.

4. Bảo mật tuyệt đối

Mọi thông tin của bạn cũng như tin tức có liên quan tới dịch vụ tham tu ngoại tình đều được chúng tôi giữ bí mật, an toàn tuyệt đối. Bạn không cần phải lo lắng, sợ người thứ 2 biết đến vấn đề này. Chính điều này tạo nên thương hiệu của của công ty chúng tôi.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại quận Gò Vấp - TP.HCM

Quy trình của dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

Bước 1: Khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi các thông tin về: tên, tuổi, số điện thoại, hình ảnh, các thời gian biểu, địa điểm quen thuộc, thời gian hàng ngày…của đối tượng bạn cần điều tra ngoại tình. Từ những thông tin này chúng tôi phân tích, lên phương án theo dõi, điều tra tốt nhất sao cho chi phí thấp nhất.

Bước 2: Sau đó hai bên sẽ tiến hành ký kết một bản hợp đồng tham tu Sai Gon điều tra ngoại tình. Trong đó gồm các điều khoản giữa hai bên về yêu cầu, nội dung, chi phí, bảo mật, trách nhiệm, thời gian hợp đồng…Điều này để đảm bảo quyền lợi của cả 2 bên. Chính điều đó tạo nên sự uy tín cho công ty chúng tôi.

Bước 3: Sau quá trình điều tra đã được lên kế hoạch, thám tử của chúng tôi sẽ đưa ra các chứng cứ và phân tích rồi kết luận rằng đối tượng cần điều tra có thật sự ngoại tình hay không. Nếu không ngoại tình thì sẽ có bằng chứng trong sạch, xác đáng. Nếu có ngoại tình thì sẽ đưa ra cách giải quyết lời khuyên cho bạn để gia đình bạn không bị tan vỡ và người thứ ba sẽ không thể tiếp cận người bạn đời của bạn

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình hãy tìm đến với chúng tôi. Công ty thám tử D&H luôn sẵn sàng phục vụ các bạn bất kì lúc nào. Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY THÁM TỬ D&H: THAM TU, DICH VU THAM TU TƯ TOÀN QUỐC
Địa chỉ miền Nam : Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Cao, Quận 1, TP HCM
Địa chỉ miền Bắc : Toà nhà Intracom2, Số 33 Cầu Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0974 822 663 – 0916 271 007
Email : thamtudh.net@gmail.com