Số công ty thám tử hiện nay tại Hà Nội là rất nhiều. Vì vậy số dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình cũng có rất nhiều. Bạn không biết nên sử dụng dịch vụ của công ty nào. Đến với thám tử D&H bạn sẽ có được những dịch vụ thám tử tuyệt vời nhất. Mọi nhu cầu của bạn đều được chúng tôi đáp ứng.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại quận Đông Anh – Hà Nội

Công ty thám tử D&H là sự lựa chọn tốt nhất khi tìm một dịch vụ tham tu. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ tuyệt vời nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm của mình. Chúng tôi sẽ giúp bạn biết được kết quả mà mình đang cần tìm hiểu trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra còn rất nhiều lý do khác khiến bạn nên chọn chúng tôi.

– Được tư vấn miễn phí: Dù bạn có sử dụng dịch vụ của chúng tôi hay là không. Chỉ cần gọi điện đến sẽ được nhân viên công ty tư vấn, hỗ trợ một cách miễn phí. Giúp bạn hiểu hơn và biết được nên làm gì, không nên làm những gì trong bối cảnh đó. Bạn sẽ biết được nên sử dụng dịch vụ như thế nào là tốt nhất trong tình hình hiện tại của mình

– Giá dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình là rẻ nhất: Với phương châm: Vì lợi ích của khách hàng. Thám tử D&H sẽ cung cấp cho các bạn một dịch vụ thám tử rẻ nhất. Bạn có thể yên tâm và chắc chắn về điều này. Bạn có thể so sánh giá của chúng tôi với các đơn vị khác để biết được điều này.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại quận Đông Anh - Hà Nội

– Thông tin được bảo mật tuyệt đối: Toàn bộ thông tin của khách hàng cùng những tin tức thám tử có liên quan đến dich vu tham tu mà bạn đã thuê đều được chúng tôi giữ bí mật an toàn tuyệt đối. Không ai biết được các thông tin này. Dù hợp đồng thám tử kết thúc chúng tôi cũng có trách nhiệm bảo mật các thông tin này

– Kết quả điều tra nhanh chóng, chi tiết và chính xác: Với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ nhanh chóng điều tra để cho ra kết quả chính xác và chi tiết trong thời gian sớm nhất (khoảng từ 07 tới 10 ngày hoặc có thể sớm hơn tùy vào tình tiết của sự việc), kèm theo đó là những hình ảnh, đoạn video, đoạn ghi âm… để làm bằng chứng. Nếu người đó không ngoại tình chúng tôi cũng đưa ra các bằng chứng chứng minh điều này.

Quy trình của dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

– Bước 1: Liên hệ qua điện thoại: Khi bạn liên hệ, nhân viên sẽ tư vấn miễn phí về tình hình sơ bộ của bạn. Thông qua đây, bạn sẽ đưa ra được quyết định có nên sử dụng tiếp dịch vụ của chúng tôi hay là thôi.

– Bước 2: Trao đổi trực tiếp: Khách hàng và nhân viên công ty sẽ gặp mặt để trao đổi thông tin được rõ ràng hơn. Bạn có thể lựa chọn thời gian và địa điểm gặp mặt nhằm tạo được sự thuận tiện cho bạn.

– Bước 3: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng: Để quá trình điều tra diễn ra nhanh chóng và đơn giản hơn thì cần thông tin của khách hàng. Nó có ảnh hưởng trực tiếp tới tiến trình điều tra của những tham tu Sai Gon. Do đó, thông tin bạn cung cấp càng chi tiết càng tốt, nhưng về cơ bản chúng tôi cần: Tên, Tuổi và một vài thông tin cơ bản khác.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại quận Đông Anh - Hà Nội

– Bước 4: Ký kết hợp đồng thám tử: Nếu hai bên đạt được thỏa thuận, bước tiếp sẽ tiến tới ký kết hợp đồng dịch vụ thám tử. Hoặc nếu giả sử không đạt được thỏa thuận, bạn cũng đừng lo lắng sợ rằng mọi thông tin sẽ bị lộ ra ngoài. Chúng tôi cam kết đảm bảo điều này không xảy ra.

– Bước 5: Khách hàng nhận thông tin từ thám tử
Trong quá trình điều tra, bạn sẽ liên tục nhận được những thông tin cập nhật mới nhất về sự việc từ tham tu tu Sai Gon thông qua điện thoại, email, tin nhắn.

– Bước 6: Kết thúc và thanh lý hợp đồng
Sau khi kết thúc hợp đồng, toàn bộ giấy tờ hồ sơ liên quan đến dịch vụ thám tử của bạn được chúng tôi sẽ bàn giao lại cho bạn, nhằm đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình xin hãy liên hệ tới cho chúng tôi. Thám tử D&H  luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn bất kì lúc nào. Mọi nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY THÁM TỬ D&H: THAM TU, DICH VU THAM TU TƯ TOÀN QUỐC
Địa chỉ miền Nam : Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Cao, Quận 1, TP HCM
Địa chỉ miền Bắc : Toà nhà Intracom2, Số 33 Cầu Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0974 822 663 – 0916 271 007
Email : thamtudh.net@gmail.com