Đời sống con người ngày càng phát triển khiến cho nhiều vấn đề nảy sinh. Một trong các vấn đề đáng nói đến nhất là ngoại tình. Điều này thường xuyên xảy ra ở các ông chồng, vì ” chán cơm thèm phở” mà khiến gia đình tan nát. Nếu bạn nghi ngờ chồng của mình thì hãy sử dụng ngay dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của chúng tôi. Dich vu tham tu D&H sẽ giúp bạn điều tra ngoại tình hay không.

Khi nào nên sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình

Khi chồng của bạn có những dấu hiệu dưới đây, gần như chắc chắn rằng chồng của bạn đang có vấn đề. Lúc này hãy sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của chúng tôi để điều tra việc này.

– Thay đổi lịch làm việc thường xuyên: Thời gian gần đây chồng của bạn thường hay thay đổi lịch làm việc không còn giống với trước kia. Thường xuyên báo phải họp đột xuất, đi làm vào ngày nghỉ, làm thêm giờ, hoặc đi công tác xa,…Đặc biệt là hay về nhà muộn, đi làm sớm hơn trước,…Đó là những dấu hiệu cho thấy chồng bạn nhiều khả năng là đang ngoại tình.

– Thay đổi ngoại hình: Bỗng nhiên chồng bạn để ý đến vẻ bề ngoài của mình nhiều hơn như thay đổi kiểu tóc, vuốt keo, mặc quần áo lịch sự, xịt nước hoa,…Nếu chồng bạn làm những điều này không phải để thu hút bạn thì chắc chắn là đang ngoại tình với một cô gái trẻ nào đó.

– Thay đổi mã điện thoại: Nếu như trước kia, điện thoại của chồng bạn không có mã khóa hoặc bạn biết mã đó nhưng thời gian gần đây mã khóa đó bị thay đổi, bạn không biết được nữa. Khi bạn hỏi thì chồng đều không nói, thậm chí cáu gắt với bạn. Chắc chắn chồng bạn đang giấu bạn điều gì đó, đây là dấu hiệu chứng tỏ tới 99%, chồng bạn đang ngoại tình.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại quận 9 - TP.HCM

– Quan tâm vợ con nhiều hơn: Trước kia chồng bạn không muốn làm bất kì công việc nhà nào. Nhưng gần đây sau khi đi làm về đều giúp bạn làm việc nhà, nấu cơm, chơi với con,….Đây có thể là dấu hiệu của ngoại tình, chồng bạn cảm thấy có lỗi và muốn bù đắp lại cho vợ và con mình.

– Hay cáu giận, gây sự vô cớ: Gần đây bạn làm sai những lỗi nhỏ, nếu là trước kia chồng bạn sẽ không để ý đến nhưng thời gian gần đây thường xuyên cáu giận thi thoảng làm nên những cuộc cãi vã không đáng có. Điều này chứng tỏ chồng bạn đang ngoại tình, không còn thỏa mái khi ở với bạn nữa.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại quận 9 – TP.HCM

Khi đến với dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của D&H, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu xem liệu chồng của bạn có ngoại tình hay không. Nếu có chúng tôi chắc chắn sẽ thu thập đầy đủ các thông tin liên quan mà bạn cần như:

+ Lịch trình hàng ngày của chồng bạn

+ Hình ảnh, video clip được quay lại khi diễn ra cuộc gặp gỡ với người thứ 3. Hình ảnh, clip sắc nét chắc chắn bạn thấy được người đang ngoại tình với chồng bạn là ai

+ Thông tin về người thứ 3 một cách đầy đủ và chính xác nhất

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp 2 dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình như sau:

– Theo khoảng thời gian nhất định: Thời gian này có thể là 1 ngày, 1 tuần hoặc 1 tháng,…Thông thường các vụ điều tra ngoại tình của công ty D&H chúng tôi là từ 7 đến 10 ngày hoặc tùy thuộc vào các vấn đề khác nhau sẽ có thời gian khác nhau. Chi phí sử dụng dịch vụ trong trường hợp này sẽ được tính theo từng ngày.

– Dịch vụ trọn gói: Mức phí của gói dịch vụ này phụ thuộc vào sự thống nhất giữa hai bên. Dựa theo số lượng và chất lượng thông tin mà khách hàng cung cấp thì mức giá khác nhau. Chúng tôi sẽ điều tra đến bao giờ có đáp án chính xác thì mới dừng lại.

Các trường hợp xảy ra khi thám tử điều tra ngoại tình

Khi bạn sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của chúng tôi, trong quá trình điều tra sẽ có 2 trường hợp sau đây xảy ra:

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại quận 9 - TP.HCM

– Nếu điều tra được chồng bạn ngoại tình, thám tử D&H sẽ cung cấp thông tin, chứng cứ xác thực: video, hình ảnh, ghi âm,.., hoặc bất kỳ yêu cầu nào khác cho bạn. Đồng thời chúng tôi sẽ tư vấn giúp các bạn cách cách làm sao để có được quyền nuôi con và được lợi khi phân chia tài sản nếu ly hôn.

– Nếu chồng bạn không ngoại tình. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm là chồng bạn chắc chắn không biết được anh ấy đang bị theo dõi. Dịch vụ thám tử của chúng tôi được thực hiện dựa trên nguyên tắc an toàn và bí mật tuyệt đối, đảm bảo chồng bạn sẽ không biết về chúng tôi.

Chồng của bạn đang có những dấu hiệu ngoại tình như trên. Hãy liên hệ ngay tới tham tu D&H, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn điều tra rõ ràng về việc này. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của chúng tôi. Bên cạnh đó giá dịch vụ của chúng tôi là rẻ nhất.

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY THÁM TỬ D&H: THAM TU, DICH VU THAM TU TƯ TOÀN QUỐC
Địa chỉ miền Nam : Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Cao, Quận 1, TP HCM
Địa chỉ miền Bắc : Toà nhà Intracom2, Số 33 Cầu Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0974 822 663 – 0916 271 007
Email : thamtudh.net@gmail.com