Công ty thám tử D&H chuyên cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình. Bất kì bạn ở đâu hay hoàn cảnh như thế nào chúng tôi đều có thể giúp bạn điều tra. Với chi phí rẻ và tốc độ điều tra nhanh, công ty chúng tôi là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại quận 6 – TP.HCM

1. Ưu thế của dịch vụ thám tử so với các đơn vị khác

Chúng tôi là công ty thám tử có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thám tử điều tra. Công ty đã giải quyết rất nhiều trường hợp ngoại tình tinh vi, phức tạp, cung cấp đến cho khách hàng những thông tin cụ thể, chi tiết và chính xác. Vì thế khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp trong những năm qua.

Thám tử là yếu tố quan trọng tạo nên chất lượng của dịch vụ điều tra ngoại tình chuyên nghiệp của chúng tôi. Các thám tử viên đều được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao, biết võ thuật, nhiều kĩ năng, khả năng ứng biến cao với mọi tình huống bất ngờ xảy ra rất tốt. Ngoài ra, các tham tu đều có đầy đủ tư cách đạo đức trung thực, thật thà, có trách nhiệm cao với công việc và đối tác. Với chất lượng thám tử như vậy giúp cho công việc luôn đạt được chất lượng và tiến độ với toàn bộ khách hàng dù ở mức độ nào.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại quận 6 - TP.HCM

Công ty chúng tôi còn trang bị cho các thám tử điều tra ngoại tình nhiều phương tiện kỹ thuật công nghệ cao chuyên dụng. Nhờ có những thiết bị hiện đại giúp cho quá trình điều tra được bảo mật tuyệt đối và đạt hiệu quả cao nhất. Nhờ đó công ty đã đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra do đây là vấn đề nhạy cảm nên khách hàng cần yêu cầu cao về bảo mật tuyệt đối. Cũng không ít khách hàng quan tâm đến vấn đề chi phí khi sử dụng dịch vụ. Bạn có thể yên tâm về điều này, công ty chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, mọi dich vu tham tu mà chúng tôi cung cấp đều có giá cả phải chăng và cạnh tranh. Bởi chúng tôi luôn mong muốn dịch vụ giải quyết được vấn đề trong gia đình quý vị chứ không phải lấy mục đích lợi nhuận làm đầu. Mọi thông tin liên quan đến khách hàng cũng đều được công ty chúng tôi bảo mật tuyệt đối. Không một ai biết được bạn đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Dù hợp đồng đã kết thúc chúng tôi vẫn bảo mật cho khách hàng.

Cuối cùng, uy tín là điều quan trọng nhất tạo nên ưu thế của dịch vụ của thám tử D&H. Chúng tôi đã tạo dựng được sự uy tín từ lòng tin của tất cả các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ. Chính điều này đã làm cho thương hiệu của chúng tôi được khẳng định và lớn mạnh từng ngày.

2. Quy trình các thám tử điều tra ngoại tình

Dưới đây là quy trình mà các thám tử của chúng tôi làm việc:

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại quận 6 - TP.HCM

Bước 1: Khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi các thông tin về: tên, tuổi, số điện thoại, hình ảnh, các thời gian biểu, địa điểm quen thuộc, thời gian hàng ngày…của đối tượng bạn cần điều tra ngoại tình. Từ những thông tin này chúng tôi phân tích, lên phương án theo dõi, điều tra tốt nhất sao cho chi phí thấp nhất.

Bước 2: Sau đó hai bên sẽ tiến hành ký kết một bản hợp đồng thám tử điều tra ngoại tình. Trong đó gồm các điều khoản giữa hai bên về yêu cầu, nội dung, chi phí, bảo mật, trách nhiệm, thời gian hợp đồng…Điều này để đảm bảo quyền lợi của cả 2 bên. Chính điều đó tạo nên sự uy tín cho công ty chúng tôi.

Bước 3: Sau quá trình điều tra đã được lên kế hoạch, thám tử của chúng tôi sẽ đưa ra các chứng cứ và phân tích rồi kết luận rằng đối tượng cần điều tra có thật sự ngoại tình hay không. Nếu không ngoại tình thì sẽ có bằng chứng trong sạch, xác đáng. Nếu có ngoại tình thì sẽ đưa ra cách giải quyết lời khuyên cho bạn để gia đình bạn không bị tan vỡ và người thứ ba sẽ không thể tiếp cận người bạn đời của bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Thám tử D&h luôn sẵn sàng phục vụ các bạn bất kì lúc nào. Mọi nhu cầu thuê thám tử bạn chỉ cần liên hệ:

CÔNG TY THÁM TỬ D&H: THAM TU, DICH VU THAM TU TƯ TOÀN QUỐC
Địa chỉ miền Nam : Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Cao, Quận 1, TP HCM
Địa chỉ miền Bắc : Toà nhà Intracom2, Số 33 Cầu Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0974 822 663 – 0916 271 007
Email : thamtudh.net@gmail.com