Công ty thám tử D&H chuyên cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại quận 10 của TP. Hồ Chí Minh nhanh chóng, chính xác và giá rẻ nhất. Nếu bạn có nhu cầu cần sử dụng đến dịch vụ thám tử hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thám tử, công ty chúng tôi đã tạo được uy tín lớn với khách hàng tại TP.HCM và trên cả nước. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu thuê thám tử.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại quận 10

Nếu bạn đang nghi ngờ về sự chung thủy của vợ hoặc chồng mình và muốn xác minh điều này có chính xác hay không. Đây chính là lúc mà bạn cần sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình. Hiện nay tại TP. Hồ Chí Minh có rất nhiều đơn vị cung cấp dich vu tham tu này, bạn cần lựa chọn thật kĩ đơn vị uy tín chất lượng để tránh bị lừa đảo dẫn đến tiền mất tật mang. Các bạn hãy liên hệ đến với công ty thám tử D&H của chúng tôi để được tư vấn và báo giá một cách chính xác nhất.
Hiện nay một vấn đề được toàn xã hội quan tâm rất nhiều đó là việc ngoại tình. Ngoại tình là nguyên nhân chính phá hoại đến hạnh phúc của gia đình. Ngoại tình gây ảnh hưởng đến rất nhiều người, nó làm ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý của người vợ hoặc chồng. Bên cạnh đó nó còn gây ảnh hưởng đến đến tâm lý của con cái khi không được chọn vẹn tình yêu thương của cha mẹ. Không chỉ gây ảnh hưởng đến tâm lý mà nó còn gây ảnh hưởng đến tiền bạc, công việc, thời gian bởi những cuộc cãi vã khi ly hôn.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại quận 10 - TP.HCM

Nếu bạn nghi ngờ vợ hoặc chồng mình ngoại tình thì không nên giữ kín mà hãy cố gắng điều tra để tìm ra sự thật. Nhưng bạn không có thời gian cũng như chuyên môn để làm việc này nếu theo dõi bị phát hiện thì sẽ gặp vấn đề rất lớn. Do đó bạn nên tìm đến với chúng tôi, công ty thám tử D&H sẽ giúp bạn điều tra vợ hoặc chồng của bạn có ngoại tình hay không. Nếu có chúng tôi sẽ giúp bạn thu thập các chứng cứ ngoại tình và tư vấn hướng giải quyết tốt nhất cho bạn.
Để quá trình điều tra diễn ra một cách thuận lợi và nhanh chóng, công ty chúng tôi cần sự hỗ trợ từ phía khách hàng bằng việc cung cấp thông tin chính xác và hiệu quả nhất. Dựa trên những thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi, các tham tu sẽ điều tra một cách nhanh chóng và hiệu quả nhằm tiết kiệm thời gian và tiền bạc của khách hàng. Tính tới thời điểm hiện tại, công ty thám tử D&H đã giúp hàng nghìn khách hàng khác nhau liên quan đến vấn đề ngoại tình.

Lý do bạn nên chọn thám tử D&H khi điều tra ngoại tình

+ Thời gian làm việc 24/24 trong cả tuần, khách hàng có thể gọi điện bất cứ lúc nào cần đều được hỗ trợ nhiệt tình chu đáo
+ Chi phí sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình rẻ hơn so với các đơn vị khác
+ Ngoài dịch vụ điều tra ngoại tình, chúng tôi còn rất nhiều dịch vụ thám tử khác để bạn có thể lựa chọn
+ Đội ngũ các thám tử của chúng tôi đều từng phục vụ trong quân ngũ nên các kiến thức nghiệp vụ đều nắm chắc, quá trình điều tra diễn ra nhanh chóng, ứng biến trong mọi trường hợp linh hoạt.
+ Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn lắng nghe, chia sẻ đối với khách hàng. Ngoài ra còn đưa ra những lời khuyên giúp khách hàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp
+ Mọi thông tin về khách hàng và quá trình điều tra đều được bảo mật tuyệt đối.
+ Hoàn trả 100% chi phí nếu thám tử điều tra không chính xác.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại quận 10 - TP.HCM

Một số dịch vụ thám tử tại Thám tử D&H bạn nên biết

– Tư vấn, tìm hiểu và cung cấp các thông tin về người thân sống xa nhà.
– Tìm hiểu, giám sát và cung cấp thông tin về hôn nhân và gia đình.
– Theo dõi, tìm hiểu các mối quan hệ, giúp cha mẹ giáo dục, quản lý con cái.
– Giám sát quản lý trẻ em chưa đến tuổi vị thành niên theo yêu cầu.
– Phát hiện kịp thời, cảnh báo, ngăn ngừa các mối quan hệ xấu có khả năng dẫn tới tệ nạn xã hội
– Hỗ trợ thông tin, tìm kiếm người thân thất lạc.
– Truy tìm các đối tượng lừa đảo tiền bạc và tài sản
– Thám tử điều tra thông tin các số điện thoại theo yêu cầu
– Thám tử cung cấp thông tin, bằng chứng nhằm phục vụ các hoạt động tố tụng dân sự.
– Tìm kiếm và phát hiện các thông tin về hàng giả, hàng kém chất lượng
– Thám tử phát hiện và phòng ngừa thất thoát, đánh cắp thông tin mật
– Thám tử truy tìm thông tin qua biển số xe.
– Thám tử điều tra quốc tế
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thám tử khác theo nhu cầu của khách hàng
Trên đây là dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của công ty chúng tôi. Nếu bạn có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi. Mọi thông tin bạn hãy liên hệ:

CÔNG TY THÁM TỬ D&H: THAM TU, DICH VU THAM TU TƯ TOÀN QUỐC
Địa chỉ miền Nam : Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Cao, Quận 1, TP HCM
Địa chỉ miền Bắc : Toà nhà Intracom2, Số 33 Cầu Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0974 822 663 – 0916 271 007
Email : thamtudh.net@gmail.com