Số lượng các vụ vợ hoặc chồng ngoại tình hiện nay tăng lên rất nhiều. Vì vậy khiến cho nhu cầu tìm dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình cũng tăng lên. Khi sử dụng dịch vụ bạn sẽ biết được liệu vợ hoặc chồng của mình còn thực sự chung thủy hay không.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại huyện Bình Chánh – TP.HCM

1. Khi nào nên biết sử dụng dịch vụ thám tử

Số lượng các vụ ngoại tình hiện nay là rất nhiều. Số lượng đàn ông có vợ ngoại tình là 40%, trong khi đó của nữ là 12%. Hai tỉ lệ này đều đang tăng lên rất nhiều, đặc biệt đối với nữ. Vì vậy sử dụng dich vu tham tu là cách tốt nhất để biết họ còn yêu thương mình hay không. Nhưng khi nào thì biết nên sử dụng dịch vụ:

– Người vợ hoặc chồng quan tâm nhiều hơn về ngoại hình: Đây là biểu hiện dễ thấy nhất của việc ngoại tình, hầu như người ngoại tình đều có biểu hiện này. Bởi khi đã cưới nhau, cả 2 vợ chồng sẽ không cần phải làm đẹp bản thân quá nhiều trong mắt họ, không cần phải luôn trau chuốt khi ở bên người bạn đời của mình. Thế nhưng, một ngày nào đó, chồng/vợ bạn lại trở nên chăm chút hơn về ngoại hình thì việc ngoại tình là rất có khả năng.

– Hay sử dụng điện thoại, đặt mật khẩu máy, các phần mềm tin nhắn: Có lẽ khi đã về một nhà, tần suất sử dụng điện thoại sẽ hơn trước nhiều. Đa số chỉ dùng cho công việc, gia đình, bạn bè. Thế nhưng sẽ chẳng có công việc nào lại sử dụng điện thoại lúc nửa đêm cả. Đặc biệt, còn cài đặt mật khẩu facebook, zalo… thì chắc chắn chồng/vợ bạn đang có mối quan hệ mờ ám rồi.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại huyện Bình Chánh - TP.HCM

– Không để ý đến việc ân ái: Khi đã tìm được người khác giúp thỏa mãn thì sẽ không quan tâm việc này với vợ hoặc chồng nữa. Bên cạnh đó, bạn sẽ thấy chồng/vợ bạn còn thơ ơ đến chuyện gia đình, không dành thời gian cho bạn và con cái.

– Bên cạnh đó, bạn sẽ còn thấy những biểu hiện hay lúng túng, tránh mặt và thường xuyên cập nhật lịch trình của bạn.

Đó là những biểu hiện của người đang ngoại tình. Nếu vợ hoặc chồng của bạn có những biểu hiện này thì bạn nên sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình. Chắc chắn bạn sẽ có được câu trả lời về việc họ có đang thực sự ngoại tình hay là không.

2. Dịch vụ thám tử điều tra chuyên nghiệp, uy tín

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng nhiều, công ty tham tu D&H mang đến cho bạn dịch vụ thám tử tốt nhất. Với chi phí rẻ, trong thời gian sớm nhất bạn sẽ biết được kết quả liệu vợ hoặc chồng của mình có đang thực sự ngoại tình hay là không. Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì bạn cần làm:

Bạn chỉ cần liên hệ và cung cấp cho chúng tôi các thông tin về vợ hoặc chồng như: biển số xe, số điện thoại, nơi làm việc, một số thói quen… Sau đó bạn sẽ được tư vấn để sử dụng dịch vụ tốt nhất. Sau khi ký kết hợp đồng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình, chúng tôi sẽ tiến hành việc điều tra của mình, ghi chép lịch trình hằng ngày, các mối quan hệ… để từ đó đưa ra kết quả chính xác nhất.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại huyện Bình Chánh - TP.HCM

Nếu kết quả điều tra vợ hoặc chồng bạn không ngoại tình chúng tôi sẽ chứng minh với bằng chứng xác thực nhất. Còn trong trường hợp vợ hoặc chồng bạn ngoại tình, các tham tu tu Sai Gon của chúng tôi sẽ cung cấp những hình ảnh, video, ghi âm; điều tra về người thứ 3; bắt tại trận nếu quý khách yêu cầu. Tất cả những bằng chứng này chúng tôi sẽ giao toàn bộ cho khách hàng, và không để lộ bất kì thông tin nào ra ngoài.

Dù hợp đồng điều tra đã kết thúc, chúng tôi sẽ hoàn toàn bảo mật thông tin của khách hàng. Đặc biệt các tham tu Sai Gon của công ty đều trang những máy móc hiện đại để phục vụ cho quá trình điều tra. Về chi phí dịch vụ điều tra ngoại tình, tùy vào mức độ phức tạp, thời gian điều tra sẽ có mức chi phí khác nhau nhưng bạn có thể yên tâm là phù hợp.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình thì có thể liên hệ tới cho chúng tôi. Công ty thám tử D&H luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn. Mọi nhu cầu bạn chỉ cần liên hệ:

CÔNG TY THÁM TỬ D&H: THAM TU, DICH VU THAM TU TƯ TOÀN QUỐC
Địa chỉ miền Nam : Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Cao, Quận 1, TP HCM
Địa chỉ miền Bắc : Toà nhà Intracom2, Số 33 Cầu Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0974 822 663 – 0916 271 007
Email : thamtudh.net@gmail.com