Cuộc sống vợ chồng hiện nay có nhiều thay đổi khiến cho họ không còn tin tưởng nhau như trước. Chỉ một hành động lạ của vợ/chồng là có thể gây nên mối nghi ngờ từ người kia. Điều đó dẫn đến nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tăng cao. Một trong những công ty thám tử uy tín tại Hà Đông, Hà Nội được mọi người lựa chọn đó là D&H.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại Hà Đông – Hà Nội

1. Khi nghi ngờ vợ/chồng ngoại tình

Nếu bạn đang cảm giác thấy vợ/chồng mình đang có vấn đề liên quan đến ngoại tình thì hãy:

– Thật bình tĩnh và sinh hoạt như chưa có gì xảy ra. Lúc này bạn nên thu thập các thông tin liên quan đến vợ/chồng của mình như: hình ảnh, cử chỉ, thói quen, dáng điệu, vật dụng, phương tiện, nơi công tác, mối quan hệ bạn bè…để giúp việc điều tra được tốt hơn.

– Liên hệ tới công ty D&H, khách hàng sẽ có thể xóa tan đi sự lo lắng đang gặp phải. Bạn sẽ được tham tu giúp đỡ để tìm ra kết quả chính xác mình đang mong muốn. Liệu vợ/chồng mình có đang ngoại tình hay không với tốc độ nhanh nhất.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại Hà Đông - Hà Nội

– Sau đó công ty và khách hàng sẽ tiến hành gặp mặt để kí kết hợp đồng cũng như tiếp nhận một số thông tin hữu ích mà khách hàng cung cấp. Chắc chắn quá trình thám tử điều tra ngoại tình sẽ nhanh hơn khi khách hàng cung cấp thêm thông tin.

– Thám tử sẽ tiến hành điều tra để rồi đưa ra kết luận chính xác nhất. Để chứng minh thêm cho kết quả của mình, công ty sẽ đưa ra các bằng chứng như hình ảnh, video,…để xác thực điều này.

2. Công ty thám tử D&H uy tín, chất lượng

Đến với công ty thám tử D&H, khách hàng sẽ nhận được:

– Công ty sẽ giúp bạn điều tra thực sự vợ/chồng của bạn có ngoại tình hay không?

– Mọi kết quả công ty đưa ra đều được chứng minh bằng các bằng chứng rõ ràng như: hình ảnh, video,…

– Nếu vợ/chồng của bạn có thực sự ngoại tình, các thám tử điều tra ngoại tình sẽ tìm ra người thứ 3 đó là ai, làm gì, ở đâu,…Khách hàng sẽ được nhận các thông tin định kì thường xuyên.

– Bên cạnh đó chúng tôi còn giúp đỡ khách hàng đưa ra phương án giải quyết trong mọi trường hợp.

Đặc biệt đến với công ty thám tử D&H bạn sẽ được cam kết:

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại Hà Đông - Hà Nội

+ Công ty có thời gian làm việc 24/24 trong cả tuần, khách hàng có thể gọi điện bất cứ lúc nào cần đều được hỗ trợ nhiệt tình chu đáo

+ Chi phí sử dụng dich vu tham tu rẻ hơn nhiều so với các công ty thám tử khác

+ Đội ngũ các thám tử của chúng tôi đều từng phục vụ trong quân ngũ nên các kiến thức nghiệp vụ đều nắm chắc, quá trình điều tra diễn ra nhanh chóng, ứng biến trong mọi trường hợp linh hoạt. Không bao giờ xuất hiện thám tử 2 mang

+ Đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty luôn lắng nghe, chia sẻ đối với khách hàng. Nhân viên cũng sẽ có lời khuyên chân thành đến cho khách hàng

+ Mọi thông tin về khách hàng và hợp đồng đều được bảo mật tuyệt đối

+ Hoàn trả 100% chi phí nếu kết quả điều tra không chính xác

3. Giá khi sử dụng dịch vụ thám tử

– Các thám tử của chúng tôi chỉ làm việc dựa theo hợp đồng đã ký kết và đối tượng được theo dõi. Mọi chi phí hoặc hoạt động phát sinh phải được khi vào hợp đồng.

– Chi phí thuê thám tử phụ thuộc vào mức độ phức tạp của sự việc, không gian và thời gian theo dõi, điều tra.

– Mức phí sử dụng dịch vụ được chúng tôi đảm bảo như trong hợp đồng và thêm phí phát sinh(nếu có).

Đó là dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của công ty D&H tại Hà Đông, Hà Nội. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ có sự lựa chọn sáng suốt khi lựa chọn công ty thám tử cho bản thân mình. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi chỉ cần liên hệ:

CÔNG TY THÁM TỬ D&H: THAM TU, DICH VU THAM TU TƯ TOÀN QUỐC
Địa chỉ miền Nam : Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Cao, Quận 1, TP HCM
Địa chỉ miền Bắc : Toà nhà Intracom2, Số 33 Cầu Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0974 822 663 – 0916 271 007
Email : thamtudh.net@gmail.com