Hiện nay số lượng các gia đình tan vỡ vì lý do ngoại tình là rất nhiều. Vì vậy, để sớm biết được liệu nửa kia của mình còn chung thủy hay không thì nên sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình. Nhưng bạn đã biết nên sử dụng dịch vụ thám tử như thế nào hay chưa? Hôm nay, thám tử D&H chia sẻ đến cho các bạn kinh nghiệm thuê thám tử.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại các quận ở Hà Nội

Số lượng công ty cung cấp dịch vụ thám tử hiện nay ngày càng nhiều. Nhiều công ty lừa đảo sử dụng các bài quảng cáo để thu hút khách hàng nhưng lại cung cấp các dịch vụ kém chất lượng. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều các công ty thám tử chất lượng mà bạn có thể lựa chọn. Nhưng làm thế nào để bạn có thể tìm được một công ty tham tu chất lượng. Dưới đây là một số kinh nghiệm chúng tôi sẽ chia sẻ đến cho bạn.

1. Giấy phép kinh doanh

Không chỉ ở lĩnh vực thám tử mà còn nhiều ngành nghề khác nữa đều phải có giấy phép kinh doanh. Do đó bạn nên lựa chọn những công ty thám tử có giấy phép kinh doanh. Điều này chứng tỏ các công ty này đã đảm bảo các tiêu chuẩn quy định pháp luật đã đề ra. Còn đối với những công ty lừa đảo thì sẽ không có loại giấy tờ này. Bạn sẽ tránh được việc gặp phải công ty lừa đảo.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại các quận ở Hà Nội

2. Hợp đồng dịch vụ thám tử

Hợp đồng khi sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình là thứ vô cùng quan trọng khi tìm một công ty thám tử. Hợp đồng thám tử sẽ giúp các bạn đảm bảo được lợi ích của mình khi sử dụng dịch vụ. Bạn nên tham khảo hợp đồng của công ty thám tử trước khi sử dụng. Những điều khoản trong hợp đồng cần phải được ghi rõ ràng, câu từ không chứa hàm ý, mọi khoản chi phí phải được rõ ràng và minh bạch ngay trong hợp đồng một cách chi tiết và cụ thể.

3. Nên đến trực tiếp công ty thám tử

Khi sử dụng dịch vụ thám tử, các bạn nên tới trực tiếp văn phòng của công ty thám tử để có thể đánh giá sự uy tín, cũng như xem công ty có làm ăn chuyên nghiệp hay không. Bạn không nên sử dụng dich vu tham tu của công ty có địa chỉ không rõ ràng, mập mờ để tránh trường hợp gặp phải các công ty thám tử ma, thám tử lừa đảo nhằm chiếm đoạt tài sản của khách hàng.

4. Bảng giá dịch vụ thám tử

Điều quan trọng khi muốn sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình đó là giá dịch vụ. Bảng giá dịch vụ của công ty thám tử phải được minh bạch và rõ ràng ngay từ lúc đầu. Bạn phải nắm rõ giá của tất cả dịch vụ thám tử để nếu có phát sinh thêm để tránh các khoản mập mờ.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại các quận ở Hà Nội

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của công ty D&H tại Hà Nội

Công ty thám tử D&H là một trong những công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thám tử. Công ty chúng tôi có đầy đủ các loại giấy tờ chứng minh hoạt động của mình như: giấy phép kinh doanh, giấy sử dụng một số vũ khí,…Với đội ngũ thám tử điều tra chuyên nghiệp, lành nghề, luôn được đào tạo và tuyển chọn một cách kỹ càng chắc chắn bạn sẽ đưa ra kết quả chính xác nhất. Bên cạnh đó, thám tử còn được trang bị những thiết vị thám tử theo dõi tinh vi để giúp cho việc điều tra nhanh chóng hơn. Khách hàng có thể yên tâm về đạo đức làm nghề của thám tử của công ty chúng tôi. Sẽ không có việc làm thám tử 2 mang. Ngoài ra, công ty chúng tôi là đơn vị thám tử tư có mức giá vừa phải hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Đó là những kinh nghiệm sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình mà chúng tôi muốn chia sẻ đến cho các bạn. Công ty chúng tôi cũng là một địa chỉ uy tín nếu bạn muốn thuê thám tử. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử của chúng tôi. Mọi thông tin bạn có thể liên hệ:

CÔNG TY THÁM TỬ D&H: THAM TU, DICH VU THAM TU TƯ TOÀN QUỐC
Địa chỉ miền Nam : Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Cao, Quận 1, TP HCM
Địa chỉ miền Bắc : Toà nhà Intracom2, Số 33 Cầu Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0974 822 663 – 0916 271 007
Email : thamtudh.net@gmail.com