Bạn đang nghi ngờ chồng của mình ngoại tình. Đây là lúc bạn nên sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình. Đến với thám tử D&H bạn sẽ có được những dịch vụ chất lượng nhất. Mọi nhu cầu của bạn đều được chúng tôi đáp ứng. Hãy cùng xem dịch vụ của chúng tôi là như thế nào nhé.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình quận Thủ Đức – TP.HCM

1. Thuê thám tử điều tra ngoại tình là cần thiết

Hiện nay tình trạng ngoại tình của đàn ông đã ở mức 40% còn của phụ nữ là 12%. Tốc độ ngoại tình của phụ nữ đang tăng lên rất nhiều. Vì vậy sử dụng dịch vụ tham tu điều tra là cách nhanh nhất và chính xác nhất để biết nửa kia của mình còn chung thủy hay không.

Tuy nhiên nhiều người còn những thắc mắc như: Thuê thám tử mất bao nhiêu tiền? Chi phí thuê thám tử có lớn không? Liệu kết quả điều tra có chính xác hay là không? Chúng tôi được những suy nghĩ của bạn. Hãy tìm đến với những công ty thám tử Sài Gòn uy tín để được giải quyết vấn đề này. Bạn nên đến với thám tử D&H, chúng tôi là đơn vị uy tín sẽ giúp các bạn có được những mong muốn của mình. Đảm bảo bạn hoàn toàn hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình quận Thủ Đức - TP.HCM

2. Thám tử D&H – Địa chỉ tin tưởng của mọi nhà

Khi khách hàng liên hệ tới cho công ty của chúng tôi. Bạn sẽ được nhân viên tư vấn, báo giá và tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ hẹn khách hàng của mình đến công ty để bàn thêm về giá cả và ký kết hợp đồng. Nếu khách hàng thì chúng tôi có thể bố trí một buổi gặp ở ngoài vào thời gian và địa điểm thuận lợi cho khách hàng hơn. Một số yêu cầu trong dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình mà công ty chúng tôi hay được yêu cầu như:

Yêu cầu 1: Các thám tử sẽ theo dõi đối tượng, thu thập bằng chứng như hình ảnh, video, ghi âm hoặc các tư liệu liên quan sự việc đều được thám tử chúng tôi cung cấp đầy đủ và hoàn toàn bảo mật thông tin nhờ hệ thống lưu trữ thông tin logic.

Yêu cầu 2 : Nếu các bạn muốn chúng tôi giúp bắt quả tang ngoại tình. Trường hợp này chúng tôi tiến hành đeo bám đối tượng theo dõi sinh hoạt thói quen thường ngày đi đâu làm gì gặp những ai để xác địa nơi ngoại tình thông báo Khách Hàng đến đúng địa điểm nơi vụ việc đang diễn ra. Tham tu Sai Gon sẽ hỗ trợ Khách Hàng tiếp cận một cách dễ dàng an toàn mà đối tượng không thể chối cãi  hoặc không ảnh hưởng đến tiếng tâm của đối tượng. Bạn sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Nếu khách hàng chưa đến kịp vì một lý do nào đó chúng tôi chủ động quay video thu thập bằng chứng liên quan sự việc nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình quận Thủ Đức - TP.HCM

Yêu cầu 3 : Chúng tôi sẽ theo dõi đối tượng người thứ ba là người như thế nào, quan hệ bất chính từ lúc nào thời gian sinh hoạt của đối tượng đi đâu làm gì gặp những ai. Mọi thông tin được chúng tôi ghi lại đầy đủ và cập nhật liên tục cho bạn vào một thời gian nhất định.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dich vu tham tu khác như theo dõi con cái, điều tra thông tin xác thực thông tin, điều tra theo yêu cầu cá nhân hoặc doanh nghiệp. Bạn chỉ cần liên hệ là chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bất kì lúc nào. Với kinh nghiệm nhiều năm của mình chúng tôi sẽ giúp bạn có được một dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình chất lượng nhất. Tất cả các yêu cầu của khách hàng đều được chúng tôi đáp ứng với chi phí rất rẻ.

Nếu bạn đang nghi ngờ chồng của mình ngoại tình thì còn chần chờ gì nữa mà không gọi điện ngay cho chúng tôi. Thám tử D&H sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất. Rất nhiều người đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của chúng tôi. Bạn chỉ cần liên hệ:

CÔNG TY THÁM TỬ D&H: THAM TU, DICH VU THAM TU TƯ TOÀN QUỐC

Địa chỉ miền Nam : Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Cao, Quận 1, TP HCM

Địa chỉ miền Bắc : Toà nhà Intracom2, Số 33 Cầu Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0974 822 663 – 0916 271 007

Email : thamtudh.net@gmail.com