Cuộc sống hiện đại ngày nay, các cặp vợ chồng không còn chung thủy với nhau như trước nữa. Rất nhiều gia đình đã tan nát vì chồng hoặc vợ ngoại tình người với người khác( chủ yếu là chồng). Vì vậy nếu có nghi ngờ chồng/vợ mình ngoại tình thì hãy sử dụng ngay dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của công ty D&H. Bạn sẽ biết được liệu chồng/vợ mình có ngoại tình hay không.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình ở quận Thủ Đức – TP.HCM

Ngoại tình là điều đã phá tan hạnh phúc của rất nhiều gia đình khác nhau. Nó là một trong những nguyên nhân chính  dẫn tới vấn đề ly dị, con cái phải xa cha mẹ, làm ảnh hưởng tới tinh thần, công việc và sức khỏe của mọi người. Vì vậy sử dụng dich vụ thám tử bạn sẽ bảo vệ được hạnh phúc gia đình trước khi sự việc trở nên quá tồi tệ. Có nhiều cách khác nhau để theo dõi chồng/vợ ngoại tình hay không đó là: mình tự theo dõi, nhờ người thân theo dõi, gắn thiết bị nghe lén, nhờ xe ôm theo dõi. Tuy nhiên tất cả các cách trên đều có những nhược điểm. Vì vậy cách tốt nhất là bạn nên sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của công ty thám D&H.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình ở quận Thủ Đức - TP.HCM

1. Chi phí thuê thám tử tại thám tử D&H

Điều quan trọng mà khách hàng quan tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử đó là chi phí. Tuy nhiên chi phí của dịch vụ tham tu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như:  thời gian theo dõi, độ khó của vụ việc và phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng như thế nào. Do đó chúng tôi không thể nói chắc chắn được cho các bạn giá chính xác của dịch vụ thám tử là bao nhiêu. Nếu muốn biết giá chính xác bạn chỉ cần liên hệ tới số 0974 822 663 hoặc 0916 271 007 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Chúng tôi nói đến đây có thể nhiều  người nghi ngờ. Nhưng hiện nay tại TP.Hồ Chí Minh có rất nhiều công ty thám tử khác nhau. Bạn có thể so sánh giá của chúng tôi với họ thì sẽ thấy được khác biệt. Giá thuê thám tử của công ty D&H luôn thấp hơn so với các đơn vị khác với cùng một gói dịch vụ. Đặc biệt, bạn có thể yên tâm là giá thuê thám tử được chúng tôi báo giá cụ thể minh bạch. Bạn chắc chắn sẽ có được những thám tử tuyệt vời nhất.

2. Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình chuyên nghiệp

Công ty thám tử D&H là đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại TP.Hồ Chí Minh. Với đội ngũ thám tử tư nhạy bén, linh hoạt trong điều tra khiến cho tốc độ điều tra diễn ra một cách nhanh chóng nhất. Đặc biệt mọi thông tin của khách hàng đều được chúng tôi giữ kín. Bạn có thể yên tâm là không ai biết được bạn đang thuê thám tử( kể cả đã kết thúc hợp đồng cũng được giữ kín).

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình ở quận Thủ Đức - TP.HCM

Khi khách hàng sử dụng dich vu tham tu của chúng tôi mọi mối nghi ngờ của bạn đều được giải quyết trong thời gian nhanh nhất. Các thám tử của chúng tôi sẽ tiến hành theo dõi bí mật đối tượng và thu thập những chứng cứ  xác định liệu có ngoại tình hay không. Nếu có ngoại tình thì cũng đưa ra những chứng cứ bao gồm hình ảnh, video clip, file tập tin ghi âm và các chứng cứ liên quan khác để chứng minh kết quả của mình.

Để có được những chứng cứ này các thám tử của chúng tôi được luôn được trang bị những phương pháp điều tra khoa học hiện đại và các thiết bị theo dõi tinh vi. Đặc biệt các thám tử của chúng tôi đều được đào tạo nghiệp vụ điều tra chuyên nghiệp một cách liên tục.

Nếu bạn đang nghi ngờ chồng/vợ mình thì hãy sử dụng ngay dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của công ty D&H. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng về kết quả mình nhận được. Chúng tôi còn tư vấn cho các bạn phải làm gì trong từng trường hợp khác nhau. Bạn chỉ cần liên hệ:

CÔNG TY THÁM TỬ D&H: THAM TU, DICH VU THAM TU TƯ TOÀN QUỐC
Địa chỉ miền Nam : Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Cao, Quận 1, TP HCM
Địa chỉ miền Bắc : Toà nhà Intracom2, Số 33 Cầu Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0974 822 663 – 0916 271 007
Email : thamtudh.net@gmail.com