Ngoại tình có 2 kiểu đó là ngoại tình thể xác và ngoại tình tâm hồn. Về việc ngoại tình tâm hồn thì khó mà có thể biết được. Còn ngoại tình thể xác hiện nay là phổ biến thì bạn bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình là được giúp đỡ điều tra.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình ở quận Bình Chánh-TP.HCM

1. Nguyên nhân dẫn đến việc ngoại tình

Hiện nay việc tỉ lệ các cặp vợ chồng ngoại tình đang tăng lên rất nhiều. Đó là bởi vì rất nhiều nguyên nhân khác nhau mà chủ yếu là các nguyên nhân dưới đây:

– Nhu cầu tình dục: Đây là vấn đề chủ yếu dẫn đến việc ngoại tình. Hơn 60% các vụ ly hôn hiện nay xảy ra chính là do nguyên nhân này. Chính vì thế vợ/chồng đã đi ngoại tình để thỏa mãn nhu cầu này của mình. Đây chính là lúc để người thứ 3 xen vào phá vỡ hạnh phúc gia đình.

– Vấn đề tiền bạc: Người ta thường nói: “Tiền không mua được hạnh phúc” nhưng “hạnh phúc cũng không thể sinh ra tiền”. Vì vậy không có tiền dẫn đến tình cảm vợ chồng sứt mẻ. Nó phải kể đến việc tiền nhà, tiền ăn, tiền học cho con,…Tất cả các vấn đề đều cần phải có tiền, chính đó tạo nên sự tranh cãi trong gia đình. Họ sẽ đi tìm một người khác để hiểu bản thân mình hơn. Từ đó dẫn đến ngoại tình.

– Vấn đề con cái: Hai vợ chồng đều phải đi làm kiếm tiền. Vậy con nhỏ ở nhà ai trông, đi học về ai đón, ai đưa con đi học,…Ai cũng muốn người kia làm. Chính nó tạo nên sự mâu thuẫn trong 2 vợ chồng. Nếu không thể giải quyết được các vấn đề thì việc ngoại tình rất dễ xảy ra.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình ở quận Bình Chánh-TP.HCM

– Không còn tình cảm với nhau: Khi đã cưới nhau về hầu như các cặp vợ chồng không còn mặn nồng như hồi yêu. Sau một thời gian thì tình yêu này gần như mất hết. Vì vậy họ sẽ tìm kiếm một người khác để bắt đầu yêu lại từ đầu dẫn đến ngoại tình

Ngoài ra, còn nhiều nguyên nhân khác dẫn đến việc ngoại tình mà các bạn phải biết đến như: do vợ hoặc chồng hay so sánh đối phương với người khác, các mối quan hệ tiếp xúc ngoài xã hội, sự thiếu chung thủy của người vợ ( chồng), vợ chồng không có sự quan tâm lẫn nhau.

Nếu bạn đang nghi ngờ vợ/chồng của mình đang ngoại tình thì nên sử dụng dich vu tham tu điều tra ngoại tình tại quận Bình Thạnh của chúng tôi.

2. Dịch vụ thám tử của công ty D&H

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thám tử, công ty chúng tôi là đơn vị uy tín nhất trên địa bàn TP.HCM. Để tạo nên sự uy tín của mình công ty chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng:

– Đội ngũ thám tử có chuyên môn nghiệp vụ cao, nhiều kinh nghiệm và việc điều tra ngoại tình, tìm kiếm những bằng chứng ngoại tình một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

– Mọi thông tin liên quan đến vụ việc sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình ở quận Bình Chánh-TP.HCM

– Cách làm việc chuyên nghiệp, linh hoạt, nếu không tiện gặp trực tiếp tham tu , khách hàng có thể liên hệ và trao đổi thông tin với chúng tôi qua điện thoại, email, facebook hay skype,…

– Nếu trong quá trình điều tra vụ việc xảy ra vấn đề do lỗi của thám tử , Công ty sẽ hoàn trả cho khả hàng 100% phí.

– Nếu quý khách chưa tin tưởng về dịch vụ thám tử của công ty thì chúng tôi sẵn sàng làm trước lấy tiền sau.

Sau khi kí hết hợp đồng xong, công ty của chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện công việc của mình.

+ Theo dõi đối tượng, điều tra để tìm ra sự thật của vụ việc, nếu đối tượng bạn cần điều tra trong sạch, chúng tôi sẽ chứng minh rõ ràng về điều đó.

+ Nếu đối tượng thực sự ngoại tình, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những bằng chứng xác thực như hình ảnh, video,…xác minh rõ ràng nhân thân của đối tượng thứ 3 cho khách hàng và bắt tại trận nếu khách hàng yêu cầu.

Đến với dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của công ty D&H, bạn sẽ yên tâm về tốc độ và giá cả. Bạn sẽ luôn luôn yên tâm và cảm thấy hài lòng với những gì mình nhận được. Nếu muốn thuê thám tử bạn chỉ cần liên hệ:

CÔNG TY THÁM TỬ D&H: THAM TU, DICH VU THAM TU TƯ TOÀN QUỐC
Địa chỉ miền Nam : Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Cao, Quận 1, TP HCM
Địa chỉ miền Bắc : Toà nhà Intracom2, Số 33 Cầu Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0974 822 663 – 0916 271 007
Email : thamtudh.net@gmail.com