Bạn đang nghi ngờ nửa kia của mình ngoại tình. Nhưng bạn không có chứng cứ chứng minh điều này. Bạn nên sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của chúng tôi. Thám tử D&H sẽ giúp bạn giải đáp những gì mà bạn muốn về nửa kia của mình. Dịch vụ thám tử của thám tử D&H là chất lượng nhất tại TP.HCM.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình ở quận 8 TP.HCM

1. Sử dụng dịch vụ thám tử bạn sẽ nhận được những gì?

Khi sử dụng dich vu tham tu của công ty thám tử D&H bạn sẽ biết được những thông tin dưới đây.

– Nếu vợ/chồng của bạn không ngoại tình, chúng tôi sẽ thông báo đến cho bạn để kết thúc hợp đồng

– Nếu vợ/chồng của bạn ngoại tình chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các thông tin dưới đây:

+ Vợ/chồng của bạn hãy ngoại tình ở đâu: Họ thường ngoại tình ở khách sạn, nhà nghỉ, quán cafe,…

+ Họ thường gặp nhau khi nào: Vào sáng, trưa, chiều hay tối đều được thông báo.

+ Vợ/ chồng của bạn ngoại tình với ai: Chúng tôi sẽ cung cấp danh tính của người thứ 3. Người chồng có thể ngoại tình với người giúp việc, đồng nghiệp, với gái bán dâm, hàng xóm, người yêu cũ, bạn thân của bạn… Người vợ có thể ngoại tình với đồng nghiệp, sếp, bạn trai cũ, hàng xóm,…

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình ở quận 8 TP.HCM

+ Họ có con chung chưa: Bạn sẽ được biết liệu họ có con chung không. Nếu thì khó có thể cứu vãn được cuộc hôn nhân này nữa rồi. Nếu chưa thì tùy vào bản thân bạn.

+ Tần suất gặp nhau: Bạn sẽ được biết họ gặp nhau bao nhiêu lần. Có phải là 2 lần 1 tuần hay 4 lần 1 tuần.

Tất cả các thông tin này đều được chúng tôi chứng minh bằng các chứng cứ xác thực thông qua:

+ Hình ảnh: Tất cả hình ảnh đi cùng nhau của họ. ảnh quan hệ của họ(nếu có), ảnh tình cảm của họ,…Đây là những chứng cứ giúp bạn khi ly hôn được nhiều quyền lợi hơn.

+ Video: Để chắc chắn hơn chúng tôi còn quay video lại các cảnh này.

2. Lời cam kết của thám tử D&H

Khi sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của công ty D&H, mọi khách hàng đều có được lời cam kết từ phía công ty. Đó là:

+ Mọi bằng chứng đều chính xác: Chúng tôi chịu trách nhiệm về mọi thông tin mà mình đưa ra.

+ Điều tra nhanh chóng: Chỉ cần bạn ký vào hợp đồng là các thám tử của chúng tôi sẽ bắt tay vào làm việc. Quá trình điều tra sẽ diễn ra một cách nhanh chóng nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

+ Bảo mật thông tin khách hàng: Mọi thông tin liên quan đến khách hàng đều được chúng tôi giữ bí mật. Sẽ không ai có thể biết bạn sử dụng dịch vụ thám tử của công ty chúng tôi cả. Bạn có thể yên tâm về điều này.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình ở quận 8 TP.HCM

3. Giá thuê thám tử tại công ty D&H

Để xác định được giá thuê tham tu cần phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau mà chúng ta có thể kể đến như:

+ Vợ/chồng ngoại tình như thế nào: Liệu họ ngoại tình như thế nào, gặp nhau nhiều lần không, mức độ cảnh giác là bao nhiêu,…đều ảnh hưởng đến giá thuê thám tử

+ Khu vực theo dõi: Mỗi khu vực theo dõi có một giá khác nhau như theo dõi ở TP.HCM khác so với giá theo dõi ở Bình Dương.

+ Nghề nghiệp của người bị theo dõi: Liệu nghề nghiệp của người bị theo dõi là gì. Liệu họ có hay phải đi xa hoặc đi công tác nhiều hay không. Đó là một nguyên nhân tác động đến giá thuê thám tử.

+ Mức độ chứng cứ bạn muốn biết: Bạn muốn biết chứng cứ nhiều hay là ít. Bạn càng muốn biết nhiều thông tin thì giá thuê thám tử càng cao. Bạn muốn có được hình ảnh họ đi với nhau, mỗi lần gặp nhau họ làm gì,…

+ Một số yêu cầu khác: Bạn muốn được thám tử hỗ trợ bắt quả tang chẳng hạn.

Đó là những gì bạn cần biết về dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của công ty thám tử D&H. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Bạn sẽ có được những thám tử với nhiều kinh nghiệm chuyên nghiệp mà đặc biệt giá thuê rất rẻ. Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY THÁM TỬ D&H: THAM TU, DICH VU THAM TU TƯ TOÀN QUỐC
Địa chỉ miền Nam : Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Cao, Quận 1, TP HCM
Địa chỉ miền Bắc : Toà nhà Intracom 2, Số 33 Cầu Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0974 822 663 – 0916 271 007
Email : thamtudh.net@gmail.com