Trong xã hội hiện nay, xuất hiện lên rất nhiều các vấn đề liên quan đến ngoại tình. Nguyên nhân dẫn đến việc người bạn đời của bạn không còn chung thủy với bạn có thể là do khách quan và chủ quan. Thời buổi công nghệ phát triển, bạn không thể kiểm soát hết những hành vi của vợ chồng mình, bởi vậy dich vu tham tu D&H đã ra đời để giúp bạn điều đó.

Nếu trong thời gian gần đây, bạn cảm thấy vợ hoặc chồng bạn thường có những biểu hiện lạ, ít khi ăn cơm cùng gia đình và thường xuyên chăm chút bản thân hơn thì có khả năng họ đã giấu giếm và làm việc có lỗi với bạn. Nhưng bạn sợ mình đa nghi, hãy để công ty thám tử D&H hỗ trợ bạn, bảo vệ quyền lợi được sống hạnh phúc của bạn.

dịch vụ thám tử

Tại sao bạn nên lựa chọn dich vu tham tu điều tra ngoại tình ở quận 3 HCM

  1. Thám tử điều tra chuyên nghiệp:

Các thám tử của chúng tôi đều là những người có nhiều kinh nghiệm trong việc bí mật tìm kiếm thông tin. Được xuất thân từ các cơ quan quân sự nên có được nhiều kiến thức quan trọng. Các kỹ năng nghiệp vụ đều được rèn luyện khắt khe. Đặc biệt, đối với chúng tôi không tồn tại khái niệm thám tử 2 mang.

  1. Bộ phận chăm sóc khách hàng chu đáo nhiệt tình:

Các nhân viên tư vấn của chúng tôi đều là những con người nhiệt tình, biết cách lắng nghe những câu chuyện của bạn. Đưa ra cho bạn những lời khuyên để trấn tĩnh tinh thần cũng như các giải pháp giữ gìn hạnh phúc của 2 bên như thế nào cho phù hợp nếu vợ hoặc chồng bạn thật sự ngoại tình.

  1. Chất lượng dịch vụ tốt, giá thành rẻ

Với phương châm đem đến hạnh phúc cho khách hàng, đảm bảo tuyệt mật các thông tin cá nhân. Vậy nên, khi thực hiện nghiệp vụ, dich vu tham tu D&H luôn sử dụng các thiết bị điều tra hiện đại nhất. Xác định rõ mục đích của khách hàng, khai thác thông tin mà khách hàng cung cấp để rút ngắn thời gian điều tra.

Hơn thế nữa, giá thành của công ty thám tử D&H vô cùng rẻ. Có thể khẳng định rằng, nếu khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều rất hài lòng về mức giá của công ty đưa ra. Tại D&H, chúng tôi phân loại giá tùy theo đối tượng người theo dõi nhưng bạn không cần lo bởi với chúng tôi giá rẻ nhưng bạn lại nhận được chất lượng tuyệt vời.

  1. Đảm bảo kết quả điều tra luôn chính xác

Sau khi tiến hành điều tra, chỉ trong khoảng vài ngày sau, dich vu tham tu D&H sẽ trả kết quả lại cho bạn, xác minh nghi ngờ của bạn là đúng hay sai sự thật. Trường hợp chồng hoặc vợ bạn ngoại tình, chúng tôi sẽ chứng minh điều đó qua những hình ảnh và video mà chúng tôi thu lại được, ngược lại nếu vợ hoặc chồng bạn không ngoại tình, chúng tôi cũng sẽ có chứng cứ để thuyết phục bạn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nguyên tắc làm việc của D&H.

Ngoài ra tổng đài trực tuyến của chúng tôi làm việc 24/7 kể cả ngày nghỉ nên chỉ cần bạn cần là chúng tôi sẽ có mặt.

dịch vụ thám tử

Nguyên tắc làm việc của dich vu tham tu D&H

Chúng tôi làm việc theo sự chọn lựa của khách hàng qua 2 cách:

– Dịch vụ thám tử điều tra toàn bộ

– Dịch vụ thám tử điều tra theo từng khung giờ mà khách hàng muốn theo dõi đối tượng tình nghi.

D&H làm việc dựa trên nguyên tắc nhanh, gọn và chính xác. Mọi thông tin sẽ không tiết lộ cho bên thứ 3 nếu không có sự đồng ý của khách hàng. Tất cả đều được bảo đảm tuyệt đối.

dịch vụ thám tử

Dich vu tham tu D&H tại quận 3 thành phố Hồ Chí Minh chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ xóa đi được mối nghi ngờ bấy lâu nay của mình, chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng lại hạnh phúc mới.