Mặc dù bạn rất tin tưởng vào người bạn đời của mình. Nhưng thời gian gần đây, họ có những biểu hiện khiến bạn không thể yên tâm được. Để có thể nhanh chóng thoát khỏi những điều lo lắng này, bạn nên sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của chúng tôi. Công ty thám tử D&H sẽ giúp các bạn có kết quả nhanh nhất về vấn đề này.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình ở quận 2 TP.HCM

Trong xã hội hiện nay, việc ngoại tình xảy ra rất nhiều không chỉ ở đàn ông mà còn ở phụ nữ. Thế nên chúng tôi luôn nhận được các đơn hàng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình từ khắp mọi nơi. Do là đơn vị lâu năm và đã tạo được thương hiệu và uy tín của mình trong lòng khách hàng. Chúng tôi là chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử, đặc biệt là điều tra ngoại tình.
Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng nhiệt tình giúp các bạn. Nhân viên sẽ tư vấn báo giá dựa trên nhu cầu của các bạn. Các thám tử của chúng tôi đã được đào tạo theo đúng chuẩn thám tử quốc tế. Họ có được kỹ năng nghiệp vụ thám tử giỏi, kinh nghiệm điều tra giám sát phong phú. Nhờ vậy, chúng tôi luôn cung cấp đến cho khách hàng dich vu tham tu chất lượng tốt, mà còn bởi giá thành dịch vụ rẻ. Mọi khách hàng đến với chúng tôi đều cảm thấy hài lòng cả.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình ở quận 2 TP.HCM

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ của thám tử D&H

1. Được nhân viên tư vấn dịch vụ miễn phí

Khi sử dụng dịch vụ thám tử điều tra của chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được các tư vấn dịch vụ miễn phí. Nếu lúc nào đó khách hàng không biết nên làm như thế nào đều được các thám tử của chúng tôi tư vấn xem nên làm như thế nào và không nên làm như thế nào.

2. Chất lượng dịch vụ tốt, giá rẻ

Ai chả muốn được sử dụng đồ tốt mà giá rẻ. Khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn cũng được như vậy. Mọi khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều hài lòng. Điều đó có thể chứng minh chất lượng dịch vụ của chúng tôi là như thế nào. Bên cạnh đó, bạn có thể so sánh giá dịch vụ của chúng tôi với các đơn vị khác. Bạn chắc chắn sẽ phải ngạc nhiên vì giá của chúng tôi rẻ hơn rất nhiều.

3. Được bảo mật thông tin tuyệt đối

Mọi thông tin về khách hàng và hợp đồng đều được chúng tôi bảo mật tuyệt đối. Chắc có thể yên tâm về độ an toàn của mình khi sử dụng dịch vụ thám tử điều tra của chúng tôi. Chắc chắn sẽ không ai biết được bạn đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi cả.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình ở quận 2 TP.HCM

4. Có kết quả nhanh chóng, chính xác

Tham tu của chúng tôi luôn làm việc với tinh thần và sự quyết tâm cao nhất, nhằm nhanh chóng mang về kết quả điều tra chính xác và chi tiết nhất. Nếu phát hiện ngoại tình, chúng tôi sẽ có thêm hình ảnh, video, ghi âm… để làm bằng chứng xác thực cho bạn. Nếu đối tượng là vô tội, chúng tôi sẽ tìm bằng chứng để chứng minh điều này với bạn. Bạn có thể yên tâm là chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm về kết quả điều tra của mình.

Quy trình thuê thám tử của công ty D&H.

Để sử dụng được dịch vụ thám tử của công ty chúng tôi khách hàng phải thực hiện theo các bước sau:
  1. Khi gọi điện đến, khách hàng sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn qua điện thoại
  2. Chúng tôi sẽ gặp mặt trực tiếp khách hàng để trao đổi thông tin và báo giá dịch vụ
  3. Nếu khách hàng đồng ý với mức giá của chúng tôi thì 2 bên sẽ làm hợp đồng
  4. Khách hàng nhận được thông tin về quá trình điều tra theo thời gian định kì. Chúng tôi có thể cần sự trợ giúp của khách hàng (nếu cần)
  5. Đưa ra kết luận và bằng chứng chính xác đến khách hàng. Sau đó tiến hành thanh lý hợp đồng.

Đó là dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình ở quận 2 TP.HCM của công ty thám tử D&H. Nếu bạn có nhu cầu thuê thám tử điều tra hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Mọi thông tin bạn xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY THÁM TỬ D&H: THAM TU, DICH VU THAM TU TƯ TOÀN QUỐC
Địa chỉ miền Nam : Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Cao, Quận 1, TP HCM
Địa chỉ miền Bắc : Toà nhà Intracom 2, Số 33 Cầu Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0974 822 663 – 0916 271 007
Email : thamtudh.net@gmail.com