Hiện nay rất nhiều các cặp vợ chồng ly dị nhau vì lý do ngoại tình. Nguyên nhân dẫn đến vợ hoặc chồng ngoại tình thì vô cùng nhiều. Điều này không chỉ phá hoại hạnh phúc gia đình mà còn đem lại rất nhiều hậu quả sau này. Để có những chứng cứ chứng minh vợ hoặc chồng của mình ngoại tình thì bạn nên sử dụng dich vu tham tu điều tra ngoại tình của D&H. Chúng tôi sẽ giúp bạn có chứng cứ cho việc vợ hoặc chồng bạn ngoại tình giúp khi ra tòa bạn có nhiều ưu thế hơn.

Nguyên nhân dẫn đến ngoại tình

+ Không thỏa mã nhu cầu tình dục: Điều quan trọng giúp hai vợ chồng luôn thương yêu với nhau đó là nhu cầu tình dục của cả 2 đều được đáp ứng. Nếu một trong 2 người không được đáp ứng đầy đủ nhu cầu về tình dục thì sẽ dẫn đến ngoại tình để thỏa mãn nhu cầu này. Điều này thường xảy ra ở những người chồng nhiều hơn.

+ Người vợ không còn hấp dẫn: Người vợ sau một ngày dài đi làm việc về còn phải làm các việc nấu nướng, chăm sóc con cái,…khiến cho nhan sắc kém đi. Nếu người vợ không biết cách đổi mới mình, làm thay đổi cái nhìn đó trong mắt chồng sẽ khiến các anh chồng chán và muốn đi tìm điều gì mới lạ. Đây cũng là một nguyên nhân khá là phổ biến hiện nay

+ Vợ chồng không còn tình cảm: Khi yêu nhau thì thường hay có các hành động lãng mạn như tặng hoa, rủ đi xem phim,…Nhưng khi cưới nhau về hầu như không còn quá nhiều người giữ được việc này. Điều này dẫn đến tình cảm vợ chồng trở nên nhạt nhòa. Chắc chắn đến một lúc nào đó sẽ có người đi ngoại tình.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình quận 1 - TPHCM

+ Mâu thuẫn trong gia đình: Cuộc sống vợ chồng thường hay xảy ra các mâu thuẫn khác nhau như: tiền học cho con, tiền nhà, chồng đi hay sau rượu về muộn,…Nếu một trong hai bên không kiểm soát được sẽ đi ngoại tình để giải tỏa tâm lý đè nén trong người.

Ngoài ra, còn rất nhiều các lý do khác nhau nữa, nhiều khi các anh chồng hoặc các bà vợ thường hay đem vợ hoặc chồng mình đi so sánh với người khác. Điều này khiến cho họ cảm thấy tủi thân, cảm thấy vợ hoặc chồng không còn yêu mình nữa. Dần dần điều này sẽ dẫn đến nhiều mâu thuẫn và dẫn đến ngoại tình.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của D&H

Là một trong những công ty thám tử điều tra ngoại tình uy tín và chuyên nghiệp nhất trên địa bàn TP.HCM. Chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn nếu có nhu cầu thuê thám tử. Bởi vì:

+ Chúng tôi có đội ngũ thám tử với chuyên môn nghiệp vụ cao, nhiều kinh nghiệm trong việc dieu tra ngoai tinh

+ Tốc độ tìm kiếm bằng chứng ngoại tình nhanh chóng và chính xác nhất.

+ Mọi thông tin liên quan đến khách hàng và dịch vụ đều được bảo mật tuyệt đối.

+ Công ty làm việc chuyên nghiệp linh hoạt bằng nhiều hình thức khác nhau. Bạn có thể gặp trực tiếp, gọi điện, gửi gmail, qua zalo,…đều được.

+ Nếu trong quá trình điều tra mà tham tu làm việc dẫn đến xảy ra sai sót. Công ty sẽ hoàn trả toàn bộ phí dịch vụ cho khách hàng.

+ Giá dịch vụ cam kết rẻ, phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người.

+ Có sử dụng các thiết bị công nghệ cao giúp quá trình điều tra diễn ra nhanh và chính xác hơn.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình quận 1 - TPHCM

Bên cạnh đó khi sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình của chúng tôi khách hàng còn nhận được:

+ Nhận được sự phục vụ tốt nhất từ phía công ty chúng tôi

+ Biết được vợ hoặc chồng có ngoại tình hay không?

+ Có được chứng cứ xác thực về việc vợ hoặc chồng ngoại tình

+ Mọi thông tin liên quan đến người thứ 3( nếu muốn)

+ Sẽ tư vấn, hỗ trợ khách hàng tìm ra hướng giải quyết tốt nhất

+ Mọi thông tin về việc bạn sử dụng dịch vụ đều được chúng tôi bảo mật

Để có được những chứng cứ nhanh và chính xác nhất về việc vợ hoặc chồng ngoại tình thì các bạn nên sử dụng dịch vụ tham tu điều tra ngoại tình của D&H. Chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng về tốc độ và độ chính xác của mình. Chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn những chứng cứ tốt nhất về việc vợ hoặc chồng ngoại tình để bạn có hướng giải quyết hợp lý nhất.

Nếu bạn có nhu cầu cần thuê thám tử để điều tra xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY THÁM TỬ D&H: THAM TU, DICH VU THAM TU TƯ TOÀN QUỐC
Địa chỉ miền Nam : Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Cao, Quận 1, TP HCM
Địa chỉ miền Bắc : Toà nhà Intracom2, Số 33 Cầu Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0974 822 663 – 0916 271 007
Email : thamtudh.net@gmail.com