Xã hội phát triển, rất khó để bạn có thể kiểm soát người chồng của mình. Vậy nên, bạn đang nghi ngờ rằng, chồng bạn có thể có nhân tình bên ngoài kia mà bạn không thể biết được. Vậy làm cách nào để bạn có thể biết được rằng, chồng bạn có đang phản bội bạn. Dưới đây là một số dấu hiệu để bạn sơ bộ nhận ra người bạn đời của mình đang ngoại tình hay không? Và từ đó bạn sẽ đưa ra được quyết định có nên thuê dich vu tham tu điều tra.

dich vu tham tu

Dấu hiệu nhận biết chồng ngoại tình

– Chồng bạn biết chăm chuốt bản thân và thay đổi ngoại tình: Dù là phụ nữ hay đàn ông thì việc để ý đến ngoại hình để gây được thiện cảm với khác giới đều được chú ý. Nếu thường ngày bạn thấy, chồng bạn ít khi quan trọng hóa vấn đề nhan sắc bên ngoài mà giờ đây lại mỗi khi bước ra ngoài, họ lại chỉn chu hơn thì khả năng chồng bạn có người khác là rất cao.

Chồng hờ hững trong “ chuyện ấy”: Bất kể người đàn ông nào thì nhu cầu sinh lý cũng đều tương đối cao, nhưng hiện nay bạn bỗng thấy chồng bạn không có hứng thú với việc gần gũi với mình. Hoặc nếu có thì cũng chỉ là “ làm cho xong lần” , bình thường vì lý do sức khỏe thì không sao, nhưng cũng có thể chồng bạn đã có “ của lạ” bên ngoài nên không còn ham muốn với bạn.

– Chồng bạn thường xuyên có các cuộc hẹn đột xuất, ít ăn cơm cùng gia đình: Nếu do tính chất công việc khiến chồng bạn hay phải đi công tác thì điều đó có thể thông cảm, tuy nhiên thời gian gần đây, mật độ công tác của chàng bỗng tăng lên. Có nhiều lúc đang trong giờ ăn cơm, có cuộc gọi đến, chồng bạn phải ra ngoài để nghe và sau đó bỏ bữa và nói rằng “ sếp gọi” thì bạn nên cân nhắc lại.

– Tính cách thay đổi: Theo chuyên gia của dich vu tham tu thì hầu hết những người đàn ông ngoại tình đều bỗng dưng thay đổi tính cách. Có thể họ sẽ trở nên lãng mạn hơn như muốn chuộc lỗi với vợ hoặc trở nên cục cằn để tìm cách ra ngoài với nhân tình.

– Có những khoản chi tiêu không rõ nguồn gốc: Nếu bình thường khoản chi tiêu của gia đình là bạn giữ hầu hết và chồng bạn mỗi tháng đều đưa đến ⅔ số tiền lương. Tuy nhiên, họ lại chỉ đưa bạn có một nửa và có những khoản chi tiêu lạ thì khả năng họ đang chi trả cho tình nhân bên ngoài.

dich vu tham tu

Dịch vụ thám tử D&H – Giúp bạn gỡ đi những nghi ngờ

Bỗng một ngày, bạn thấy chồng bạn xuất hiện những dấu hiệu bên trên, bạn sợ rằng chồng bạn có nhân tình ở bên ngoài nhưng lại lo lắng đó chỉ là những nghi ngờ không có bằng chứng thì sẽ phá nát hạnh phúc gia đình. Vậy các tốt nhất cho bạn lúc này đó chính là tìm đến dich vu tham tu D&H, chúng tôi sẽ chứng minh cho bạn rằng suy nghĩ của mình là đúng hay sai.

Với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp được huấn luyện nghiệp vụ cao qua môi trường quân đội và được trang bị các thiết bị điều tra tối tân nhất, giúp quá trình tìm kiếm thông tin được nhanh chóng và chính xác. Đặc biệt, giá cả của công ty D&H luôn phù hợp với túi tiền của bạn. Sau khi điều tra, chúng tôi sẽ gửi lại toàn bộ hình ảnh, video, thông tin người thứ 3,… cho bạn và giữ bí mật đến khi cả kết thúc hợp đồng.

dich vu tham tu

Bên cạnh đó, nếu phát hiện nghi ngờ của bạn đúng sự thật, chúng tôi cũng sẽ đưa ra giải pháp cho bạn để bạn có được hạnh phúc.

Mọi thông tin về dich vu tham tu D&H tại quận 1 thành phố HCM xin liên hệ:

CÔNG TY THÁM TỬ D&H: THAM TU, DICH VU THAM TU TƯ TOÀN QUỐC

Địa chỉ miền Nam    : Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Cao, Quận 1, TP HCM

Địa chỉ miền Bắc    : Toà nhà Intracom2, Số 33 Cầu Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà  Nội

Điện thoại: 0974 822 663 – 0916 271 007

Email : thamtudh.net@gmail.com