Thị trường hàng hóa tại đất nước khá phức tạp, xuất hiện nhiều tổ chức cá nhân làm ăn không chân chính khi trà trộn vào thị trường rất nhiều sản phẩm làm giả làm nhái kém chất lượng. Điều này không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người tiêu dùng mà còn làm gây rối nhiễu loạn thị trường. Bạn đang nghi ngờ cá nhân hoặc một doanh nghiệp nào đó có hành vi như thế, hãy tìm đến với dịch vụ thám tử điều tra hàng lậu của DH để cùng chúng tôi đi tìm chân tướng của sự việc. 

1. Vì sao sự xuất hiện của hàng giả hàng nhái ngày càng nhiều? 

Nền kinh tế hội nhập nhanh chóng đã kéo theo sự phát triển của kinh tế thị trường, hàng hóa ngày càng được sản xuất nhiều hơn để đáp ứng được các nhu cầu sử dụng của người dân. Bên cạnh sự gia tăng các ngành hàng, nguồn hàng khác nhau thì sự xuất hiện, trà trộn của những loại hàng lậu, hàng giả kém chất lượng vẫn là một điều đáng báo động. Vậy vì sao sự xuất hiện của hàng lậu hàng nhái ngày càng có xu hướng gia tăng?

tham tu dieu tra hang lau 3

Hàng lậu trên thị trường ngày càng có xu hướng gia tăng

Chúng ta có thể kể đến một số lí do như sau:

+ Có nhiều đối tượng ham muốn lợi nhuận, lợi dụng ăn cắp những mẫu sản phẩm để làm nhái. Sản phẩm làm nhái chất lượng kém với chi phí rẻ nhưng vẫn bán được giá như sản phẩm thật. 

+ Hàng trốn thuế được vận chuyển từ biên giới các nước về. Do hàng lậu trốn thuế nên giá sẽ rẻ hơn rất nhiều so với hàng nhập khẩu.

+ Cầu thị trường là những người tiêu dùng ưa rẻ thiếu thông tin, luôn mong muốn mua được những sản phẩm rẻ rất lớn cho nên nguồn cung cũng càng ngày càng tăng. Đây cũng là một điều kiện giúp cho hàng lậu tràn lan trên thị trường.

+ Do các lỗ hở trong công tác quản lí kiểm tra hàng hóa của các cơ quan có thẩm quyền. Quy trình làm việc lỏng lẻo, bị mua chuộc bởi lợi nhuận trước mắt., bao che cho các đối tượng ngang nhiên sản xuất hàng giả hàng nhái. 

Sự vào cuộc của các đơn vị cơ quan có thẩm quyền đôi khi là quá muộn. Sản phẩm có thể đã được bán trong thời gian dài trước đó với số lượng không thể thống kê được. Vì thế, khi có sự nghi ngờ hàng lậu hàng kém chất lượng để chắc chắn các bạn có thể tìm đến với các dich vu tham tu điều tra hàng lậu. 

2. Vì sao bạn nên tìm đến dich vu tham tu điều tra hàng lậu của chúng tôi?

Với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực tham tu, công ty dịch vụ thám tử DH được biết đến với sự uy tín và chất lượng dịch vụ hàng đầu tại địa bàn Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn tự tin cam kết với khách hàng về kết quả điều tra cũng như sự bảo mật trong thông tin điều tra. Trong thời gian cung cấp dịch vụ chúng tôi đã điều tra thành công rất nhiều vụ về hàng lậu, hàng nhái trên thị trường.

tham tu dieu tra hang lau 4

Vì sao bạn nên tìm đến với dịch vụ thám tử điều tra hàng lậu của DH?

Khách hàng của chúng tôi là ai?

+ Cá nhân sở hữu các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ, ngành nghề truyền thống nhưng có thương hiệu và đã được đăng kí bản quyền thương hiệu. Họ nghi ngờ các cá nhân, có sở khác sản xuất cung cấp dịch vụ giống mình, thậm chí sử dụng thương hiệu cá nhân để bán hàng.

+ Tổ chức doanh nghiệp nghi ngờ các tổ chức khác làm ăn phi pháp, ăn cắp bản quyền thương hiệu sản phẩm, bán với giá rẻ cùng chất lượng không đảm bảo làm ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp.

 Đến với dich vu tham tu điều tra hàng lậu của DH, khách hàng sẽ được gì?

Khi nhận được những yêu cầu và thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành điều tra đối tượng để phát hiện và điều tra nguồn gốc hàng giả hàng nhái. Cùng các thông tin khác bao gồm: cơ sở sản xuất, địa điểm làm hàng giả, đối tượng, cách thức sản xuất, nguyên liệu, quá trình phân phối, đối tác… Khách hàng sẽ được cung cấp các thông tin, các bằng chứng chứng tỏ là đối tượng đó có đang dùng hàng lậu hàng nhái hay không. 

+ Hình ảnh tư liệu được chụp lại tại các cơ sở sản xuất có hành vi làm nhái hàng hóa.

+ Đoạn video, clip về sự việc xảy ra

+ Dữ liệu âm thanh, ghi âm cũng sẽ được ghi lại

+ Các thông tin cụ thể về sản phẩm, thành phần nguyên liệu, phương thức sản xuất

+ Lịch trình, phương thức ngụy trang hàng hóa như thế nào

+ Thông tin cá nhân chi tiết nhất về đối tượng chủ cơ sở đứng ra sản xuất hàng lậu hàng nhái

tham tu dieu tra hang lau 1

Thám tử sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về mặt hàng, đối tượng điều tra

Bằng những nghiệp vụ trong nghề chúng tôi còn có thể trực tiếp phối hợp với cơ quan chức năng để xử lý hành vi sản xuất hàng giả hàng nhái của các đối tượng.

3. Cam kết về dịch vụ thám tử điều tra hàng nhái của công ty thám tử DH

Chúng tôi đưa ra những cam kết sau để khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm dich vu tham tu của DH.

+ Bảo mật thông tin tuyệt đối. Bao gồm những thông tin của khách hàng, của đối tượng điều tra và những thông tin thu được trong quá trình điều tra sẽ được chúng tôi giữ bí mật 100%. 

+ Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp có chuyên môn vững, được đào tạo bài bản về kĩ năng và phẩm chất. Đảm bảo sẽ không bao giờ xảy ra trường hợp thám tử hai mang. 

+ Khi đã nhận nhiệm vụ, chúng tôi làm việc hoạt động 24/24 bất kể ngày đêm hay các ngày lễ tế. 

+ Dịch vụ thám tử điều tra DH là dịch vụ chất lượng uy tín và giá cả hợp lí nhất trên thị trường Hồ Chí Minh.

Ngoài dịch vụ này thì công ty thám tử Sài Gòn D&H còn cung cấp các dịch vụ như: dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình, dịch vụ thám tử xác định danh tính, dịch vụ thám tử tìm người thân…

Để tìm ra sự thật về việc đối tượng có thật sự buôn bán hàng lậu, hàng nhái, hàng giả hay không? Hãy nhanh chóng liên hệ với thám tử DH để chúng tôi có thể giúp bạn tìm ra sự thật. 

CÔNG TY THÁM TỬ D&H: THAM TU, DICH VU THAM TU TƯ TOÀN QUỐC
Điện thoại: 0974 822 663
Email : thamtudh.net@gmail.com