Bạn đang muốn tìm dịch vụ thám tử uy tín, chuyên nghiệp nhưng lại băn khoăn lo lắng khi đứng trước rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ và không biết phải lựa chọn đơn vị dịch vụ nào. Việc lựa chọn được một đơn vị dịch vụ uy tín sẽ giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về việc điều tra chồng ngoại tình, giúp bạn nhanh chóng có được những thông tin xác thực và bảo mật nhất. Dưới đây là những tiêu chí để bạn có thể xem xét, đánh giá và lựa chọn được một đơn vị dịch vụ thám tử uy tín.

1. Dịch vụ thám tử uy tín có thương hiệu

dịch vụ thám tử uy tín

Do đặc thù ngành nghề thám tử nên không nhất thiết đơn vị dịch vụ thám tử đó phải có thương hiệu, tiếng tăm mọi người ai cũng phải biết đến. Những người có hiểu biết trong lĩnh vực ngành, những khách hàng cũ đều có những phản hồi và đánh giá tích cực về sản phẩm cũng là cơ sở đến cho thấy rằng đơn vị dịch vụ có được sự uy tín.

Đơn vị đã từng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giám sát, điều tra, cung cấp các thông tin cho khách hàng. Đồng thời có được những thành tích để khiến khách hàng cảm thấy an tâm và tin tưởng. Và tất nhiên, văn phòng thám tử cần có địa chỉ làm việc và trụ sở đơn vị cụ thể rõ ràng xác thực để tăng thêm sự tin cậy và uy tín.

2. Dịch vụ thám tử uy tín tạo được sự tin tưởng

dịch vụ thám tử uy tín 2

Bên cạnh thương hiệu, thì khách hàng thường đánh giá và lựa chọn dich vu tham tu theo cảm tính của mình. Có nghĩa là thấy dịch vụ nào có sự tin cậy sẽ lựa chọn. Tuy nhiên, sự tin cậy cũng phải dựa trên những yếu tố cụ thể:

+ Khi đến với công ty thám tử, khách hàng sẽ được lắng nghe và tư vấn lựa chọn những giải pháp phù hợp nhất. Luôn lắng nghe và thành thật tư vấn cho trường hợp của khách, để giúp đưa ra quyết định đúng đắn.

+ Đội ngũ nhân viên tư vấn phải thể hiện được thiện cảm để khách hàng mong muốn hợp tác. Đưa ra những cam kết dịch vụ với uy tín, trách nhiệm để khách hàng chọn gửi gắm niềm tin.

3. Cung cấp dịch vụ thám tử chuyên nghiệp

Một dịch vụ thám tử uy tín luôn mang đến cho khách hàng những cam kết đảm bảo về thông tin, thời gian, chi phí. Để khách hàng luôn tin tưởng hoàn toàn vào các thám tử.

dịch vụ thám tử uy tín 3

Thông tin đầy đủ chính xác

Khi tiến hành công việc cần đưa ra được các phương pháp điều tra cụ thể. Thống nhất về cách thức làm việc, thời gian tiến hành và cách báo cáo kết quả cụ thể của hợp đồng. Trong quá trình điều tra cần cung cấp kết quả đầy đủ chi tiết đến thân chủ. Kết quả điều tra có thể là hình ảnh, video, vật chứng,… Kết quả điều tra chính xác dựa trên các thông tin xác thực không bịa đặt.

Tính bảo mật cao

Đảm bảo yếu tố bảo mật thông tin tuyệt đối đối với khách hàng. Dịch vụ thám tử uy tín không những cần năng lực điều tra mà còn cần đảm bảo bảo mật thông tin. Khi bạn thuê thám tử mọi thông tin của bạn đều được giữ kín, bao gồm từ thông tin thân chủ, người điều tra, đến kết quả điều tra đều chỉ có mình bạn và đơn vị thám tử biết. Bạn sẽ không phải lo lắng có người ngoài biết được bí mật của bạn hoặc gia đình bạn.

Chi phí hợp lý

Giá thuê dịch vụ thám tử đảm hợp lý và đúng theo thỏa thuận. Không thu thêm các khoản chi phí phát sinh vô lý sau khi đã kết thúc dịch vụ.

Thám tử D$H là một trong những đơn vị dịch vụ thám tử uy tín được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp các dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình, thám tử điều tra các vấn đề về gia đình, kinh tế, xã hội cho các khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp. Vì thế, nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn dịch vụ thám tử chất lượng thì hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY THÁM TỬ D&H: THAM TU, DICH VU THAM TU TƯ TOÀN QUỐC
Địa chỉ miền Nam : Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Cao, Quận 1, TP HCM
Địa chỉ miền Bắc : Toà nhà Intracom2, Số 33 Cầu Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0974 822 663 – 0916 271 007
Email : thamtudh.net@gmail.com