Theo dõi chồng ngoại tình hay không sẽ sớm giúp bạn giải tỏa được những suy nghĩ trong đầu. Sống với ngờ ngực rằng chồng mình đang ngoại tình khiến bạn bị stress, bạn lo lắng cho hạnh phúc của gia đình, bạn lo lắng người thứ 3 sẽ tước đoạt những thứ có giá trị của gia đình mình. Bạn đang băn khoăn không biết có nên tự theo dõi chồng hay thuê dich vu tham tu điều tra theo dõi ngoại tình để tìm ra sự thật. 

1. Bí quyết phát hiện chồng ngoại tình mà không cần theo dõi

– Cảm nhận mùi hương của chồng mỗi khi trở về nhà

Trên thực tế, mỗi người đều sở hữu một loại mùi cơ thể rất đặc trưng và tất nhiên bạn không thể không biết mùi hương cơ thể của chồng mình. Vì thế, mỗi lần chồng bạn trở về nhà hãy để ý xem mùi hương có sự thay đổi không? Nếu xuất hiện mùi nước hoa hay mùi phấn thơm, son môi của phụ nữ thì bạn có căn cứ để nghi ngờ chồng ngoại tình. 

theo doi chong ngoai tinh 1

Bí quyết nhận ra chồng có khả năng đang ngoại tình

– Phong cách ăn mặc

Hãy để ý xem chồng bạn đang có những thay đổi trong phong cách không? Nếu anh ấy thường xuyên đứng trước gương để chăm chút tóc tai áo quần thì thật đáng nghi ngờ đấy. Tệ hơn nữa là chồng bạn có thể chê bai về guu thời trang của bạn kém sang, kém hấp dẫn… thì hãy dè chừng nhé. 

– Chú ý đến điện thoại của chồng bạn

Điện thoại là một phương tiện liên lạc không thể thiếu của mỗi người. Vì thế mọi thông tin trao đổi của chồng và người thứ 3 có thể có trong đây. Nếu bạn thấy có sự xuất hiện của tin nhắn, số điện thoại lạ đến hoặc bỗng nhiên chồng bạn lại cài đặt mật khẩu thì nghi ngờ chồng ngoại tình rất cao nhé. 

– Chi tiêu cá nhân

Chi tiêu cá nhân của anh ấy có những khoảng rất bất thường. Thường chi trả vài hóa đơn tiền triệu cho việc mua sắm áo quần và ăn uống. Gần đây, anh ấy cũng thường giữ lại một phần lương để chi tiêu riêng. Điều này rất đáng để nghi ngờ phải không nào?

– Chuyện chăn gối

Nếu gần đây chồng bạn chẳng đoái hoài gì đến bạn hoặc bạn tự cảm thấy ham muốn của chồng sụt giảm, không còn được mặn nồng như xưa nữa thì hãy xem xét đến việc có nên theo dõi về các mối quan hệ bên ngoài của anh ấy không?

2. Có nên tự theo dõi chồng ngoại tình không?

Điều tra chồng ngoại tình bằng cách ‘’theo dõi’’: Có thể là tự theo dõi hoặc thuê thám tử theo dõi. Tuy nhiên, bạn khá nghi ngại vì chưa bao giờ sử dụng qua một dịch vụ thám tử nào nên rất lo lắng. Hơn nữa bạn nghĩ rằng việc bạn đến gặp các tham tu sẽ khiến nhiều người biết chuyện làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình bố mẹ và con cái. Vì thế, bạn đang suy nghĩ về phương án tự theo dõi chồng mình.

theo doi chong ngoai tinh 2

Có nên tự mình theo dõi xem chồng có ngoại tình không?

Tuy nhiên khi tự theo dõi chồng, bạn sẽ mất nhiều thời gian, công sức để có thể đi theo thu thập những thông tin. Bạn phải xin nghỉ việc cơ quan, phải bỏ con nhỏ ở nhà mà không thể đón đưa chúng đi học đúng giờ, bạn không kịp chuẩn bị bữa ăn cho con… Chưa kể đến những mối nguy hiểm trên đường khi bạn phải bám đuôi theo xe chồng bạn đến nhiều địa điểm khác nhau. Bạn có thể không thu được thông tin gì có ích mà còn bị người ngoài hoặc chính chồng bạn bắt gặp và dẫn đến cãi vã…

Cho nên, trên thực tế việc bạn tự theo dõi chồng ngoại tình là không cần thiết, không nên. Nó làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn, của con cái và làm ảnh hưởng đến tinh thần và tiền bạc. Trong khi dich vu tham tu đang được rất nhiều người sử dụng, bạn có thể từ từ tìm hiểu về dịch vụ rồi quyết định có nên sử dụng nó hay không. Bạn cũng có thể hỏi những người thân xung quanh, có thể có rất nhiều khác đã sử dụng dịch vụ tham tu mà bạn không biết đây. 

3. Thuê thám tử điều tra theo dõi chồng ngoại tình uy tín tại Hồ Chí Minh

theo doi chong ngoai tinh 3

Dịch vụ thám tử theo dõi chồng ngoại tình uy tín

Khi phát hiện chồng hoặc vợ bạn ngoại tình, thám tử điều tra ngoại tình sẽ cung cấp những thông tin chính xác cho bạn như sau:

+ Lịch trình và thói quen sinh hoạt hằng ngày của đối tượng bạn muốn điều tra

+ Hình ảnh, video clip được quay lại khi diễn ra cuộc gặp gỡ với người thứ 3. Hình ảnh, clip sắc nét và chính xác sẽ cho bạn thấy được đối tượng mà chồng hoặc vợ bạn đang thân mật là ai?

+ Những video clip, hình ảnh và file tập tin ghi âm mà thám tử điều tra ngoại tình thu thập được bằng những nghiệp vụ của mình, .

+ Thông tin về người thứ 3 một cách đầy đủ và chính xác nhất

Dich vu tham tu DH với kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp cùng những thám tử có chuyên môn trong nghề sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm người thứ 3 thật sự là ai. Thám tử điều tra ngoại tình DH chuyên điều tra vợ ngoại tình, điều tra theo dõi chồng ngoại tình với chi phí rẻ nhất, thông tin điều tra nhanh chóng và chính xác, bảo mật cao. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY THÁM TỬ D&H: THAM TU, DICH VU THAM TU TƯ TOÀN QUỐC
Địa chỉ miền Nam : Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Cao, Quận 1, TP HCM
Địa chỉ miền Bắc : Toà nhà Intracom2, Số 33 Cầu Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0974 822 663 – 0916 271 007
Email : thamtudh.net@gmail.com